Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM

CHUYÊN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 20/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 65

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Phối hợp với BA, với team Manual Test để hiểu các mục tiêu của dự án, nắm được các luồng nghiệp vụ hệ thống để từ đó đánh giá và đưa ra được phạm vi cần Automation Test, đáp ứng được yêu cầu dự án và có tính khả thi. Từ đó, thiết kế kịch bản Automation Test tương ứng. - Thực hiện test theo kịch bản, log lỗi, phối hợp với Đơn vị phát triển xử lý lỗi. - Có khả năng đưa ra các giải pháp nhằm cải tiến, nâng cao hiệu quả của Automation Test trong quá trình làm việc.

Yêu cầu hồ sơ

- Yêu thích ngành Công nghệ Thông tin. - Có kinh nghiệm kiểm thử tự động (Automation Test) từ 02 năm trở lên. - Thành thạo Automation Test, viết kịch bản với các ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (Javascript, PHP, C#, Ruby, Python...) - Có kinh nghiệm làm việc với các Tool kiểm thử tự động: Appium, Selenium… - Sử dụng thành thạo Tool quản lý lỗi: Jira, Redmine. - Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ đào tạo về Test Automation, ISTQB. - Có khả năng làm việc theo nhóm hoặc độc lập.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc mới, máy tính cấu hình mạnh. Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, cơ hội học hỏi các công nghệ mới nhất, cơ hội trưởng thành, tiến thân. - Được xét tăng lương định kỳ 6 tháng. - Chế độ thưởng theo dự án, thưởng theo tình hình sản xuất kinh doanh cuối năm. - Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. - Các khoản phụ cấp khác: Phụ cấp ăn trưa, hỗ trợ xăng xe (Đối với trường hợp nhà xa). - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226