Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

CHUYÊN VIÊN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

NGÀNH NGHỀ : QA-QC / Thẩm định / Giám định

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 47

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tham gia vào quá trình xây dựng các quy trình chuẩn trong bếp cùng đội ngũ Bếp (tài liệu hóa các văn bản đào tạo, công thức, tiêu chuẩn...); - Thiết lập các Bộ tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa, thành phẩm, nhiệt độ chuẩn, thời hạn bảo quản và lưu kho cho món ăn, thức uống; - Đề xuất các quy trình phát triển sản phẩm phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của dự án thông qua việc áp dụng những quy trình, tiêu chuẩn quản lý chất lượng của món ăn; - Chịu trách nhiệm kiểm tra các nhà cung cấp thực phẩm theo tiêu chuẩn VSATTP và quy định của công ty; - Giám sát chất lượng tại bếp (định lượng, công thức, trình tự và thời gian thực hiện và hình thức trình bày món ăn); - Chịu trách nhiệm chính về việc chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ liên quan khi tiếp các đoàn cơ quan chức năng, khách hàng, tổ chức đánh giá; - Hỗ trợ các giấy tờ, hồ sơ tại chi nhánh liên quan đến ATTP; - Chịu trách nhiệm kiểm tra và xử lý các sản phẩm không phù hợp; - Đưa ra các phương án cải tiến và phối hợp các bộ phận liên quan triển khai thực hiện; - Kiểm tra nguyên vật liệu, thành phẩm nhập kho xuất kho đúng quy trình; - Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xử lý các sự cố phát sinh tại bếp và Nhà hàng; - Phối hợp hỗ trợ giải quyết các khiếu nại khách hàng liên quan đến vấn đề chất lượng; - Báo cáo, lập và lưu trữ hồ sơ kỹ thuật sản xuất món ăn trong ngày đúng quy trình; - Các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm hoặc các chuyên ngành liên quan; - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm Giám sát nhà hàng/ Giám sát bếp/ Quản lý chất lượng thực phẩm trong lĩnh vực Nhà hàng - khách sạn; - Am hiểu kiến thức VSATTP; - Có kiến thức về nguyên vật liệu, món ăn trong nhà hàng; - Sử dụng thành thạo máy tính, phần mềm văn phòng.

Quyền lợi ứng viên

- Mức thu nhập hấp dẫn theo năng lực và kinh nghiệm (đề xuất 10-20 triệu gross/tháng - có thể trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn); - Lương tháng 13 + thưởng cuối năm + thưởng các dịp lễ tết (đặc biệt lương hỗ trợ làm việc đợt lễ, tết cao); - Tham gia vào các dự án nhà hàng, cafe độc đáo, chất lượng cao với nhiều cơ hội phát triển cùng tập đoàn; - Hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN... và các chính sách phúc lợi khác; - Môi trường làm việc trẻ, năng động, công bằng, đề cao năng lực và sự cống hiến; - Cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với các chuyên gia trong nhiều mảng (đầu bếp, nhà hàng, pha chế, dịch vụ...).