Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN HUY ĐỘNG VỐN

CHUYÊN VIÊN HUY ĐỘNG VỐN

NGÀNH NGHỀ : Tài chính / Ngân hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 07/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 61

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, phát triển, và duy trì các nhà đầu tư theo chính sách của Công ty (các tổ chức/cá nhân có nguồn tiền tiết kiệm, nguồn tiền nhàn rỗi, có thu nhập cao…); - Thu thập và xây dựng cơ sở dữ liệu nhà đầu tư; - Phối hợp với các bộ phận liên quan để lập các kế hoạch về nguồn vốn như các kênh đầu tư vốn, nhu cầu vốn…nhằm đạt được hiệu quả sử dụng vốn tối ưu; - Đề xuất, xây dựng các chính sách, sản phẩm về nguồn vốn để đảm bảo nhu cầu về nguồn vốn kinh doanh của Công ty; - Xây dựng, thực hiện các báo cáo của bộ phận nguồn vốn.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kinh tế... - Ưu tiên có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự; - Ưu tiên các ứng viên làm việc trong mảng tài chính - ngân hàng; chứng khoán; tài chính - đầu tư; quan hệ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp...; - Ngoại hình ưu nhìn, giao tiếp tốt, có trách nhiệm trong công việc, thẳng thắn và trung thực; - Am hiểu các chính sách, quy định của Nhà nước liên quan đến tài chính, ngân hàng; - Nhanh nhạy với tình hình của thị trường tài chính ; - Kỹ năng tin học văn phòng tốt, biết ngoại ngữ là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

– Mức lương: lương cứng (15.000.000 VNĐ +++) + lương kinh doanh + thưởng KPI – Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và thân thiện; có cơ hội được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn – Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động. – Du lịch nghỉ mát tối thiểu 1 lần theo quy định của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226