Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN FACEBOOK ADS

CHUYÊN VIÊN FACEBOOK ADS

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 01/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 35

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng, quản lý, tối ưu hóa chi phí các chiến dịch quảng cáo Facebook, Instagram. - Quản lý ngân sách chiến dịch quảng cáo (được chạy ngân sách lớn). - Theo dõi và đánh giá hiệu suất quảng cáo. - Thực hiện báo cáo tiến độ và kế hoạch công việc định kỳ ngày/ tuần/ tháng gửi Quản lý. - Hỗ trợ Quản lý các đầu việc, giám sát và đảm bảo thực hiện kế hoạch công việc của team theo yêu cầu của Quản lý. - Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận khác để đạt hiệu quả cao nhất trong các chiến dịch. - Nghiên cứu, tìm hiểu về các vấn đề thuộc chuyên môn và thực hiện các yêu cầu khác của Quản lý..

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm 1 - 2 năm trở lên về mảng quảng cáo Facebook Ads, chạy quảng cáo viết mẫu quảng cáo, lập kế hoạch. - Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành. Ưu tiên chuyên ngành Marketing, Báo chí, Truyền thông, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin.. - Trung thực, cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc. - Có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. - Có laptop cá nhân. - Không kinh doanh tự do, không làm các job bên ngoài. - Xác định gắn bó lâu dài với Công ty.

Quyền lợi ứng viên

- Mức thu nhập từ 8 triệu - 10 triệu/ tháng + Thưởng hiệu quả công việc. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và thân thiện. - Được training bài bản, có cơ hội phát triển nghề nghiệp phù hợp với năng lực và định hướng của bản thân. - Có cơ hội được làm việc trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ Facebook dành cho doanh nghiệp lớn. - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động Việt Nam: BHXH, BHYT, BHTN, Lễ, Tết, Thưởng lương tháng 13, chế độ nghỉ phép hàng năm… và các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác tùy theo năng lực và sự đóng góp cho Công ty. - Quà sinh nhật, party cuối năm cùng các chương trình team building khác.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226