Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH TRONG NƯỚC

CHUYÊN VIÊN ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH TRONG NƯỚC

NGÀNH NGHỀ : Tài chính / Ngân hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 07/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 67

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Thiết lập mối quan hệ hợp tác tài chính giữa Tập đoàn, công ty thành viên với các tổ chức tài chính trong nước. - Phát triển, mở rộng mối quan hệ với các tổ chức tài chính mới, tìm kiếm các giải pháp hợp tác, liên kết tài chính mới giữa Tập đoàn với các tổ chức tài chính. - Phối hợp cùng Ban Tài chính rà soát lại cấu trúc tài chính từng dự án, trên cơ sở đó đề xuất và triển khai thực hiện các giải pháp tài chính mới đạt hiệu quả. - Nghiên cứu và thực hiện phát triển các hình thức tài chính với các tổ chức tài chính trong nước, đa dạng hóa các phương thức tài chính đảm bảo nguồn vốn phát triển cho các dự án của Tập đoàn và các Công ty thành viên. - Chăm sóc, phối hợp và hỗ trợ các đối tác tài chính với mong muốn hợp tác lâu dài và cùng phát triển. - Theo dõi tiến trình, đôn đốc, phối hợp với các Phòng/Ban/Đơn vị chuyên môn để triển khai thực hiện việc hợp tác đến khi hoàn thành. - Các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban Lãnh đạo.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính, ngân hàng hoặc các ngành nghề có liên quan. - Trên 3 năm kinh nghiệm tại các vị trí thu xếp vốn, tư vấn tài chính cho các Doanh nghiệp lớn, có kinh nghiệm chăm sóc các khách hàng ưu tiên, khách hàng doanh nghiệp lớn. - Có mối quan hệ tốt với các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước. - Kỹ năng tổng hợp, phân tích thông tin, thiết kế các gói sản phẩm, tín dụng tốt. - Kỹ năng quản lý nhóm, kỹ năng đàm phán, thiết lập mối quan hệ tốt - Khéo léo, linh hoạt, nhanh nhẹn, trách nhiệm với công việc

Quyền lợi ứng viên

- Hưởng mức lương cạnh tranh tương xứng với năng lực. - Hưởng đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo chế độ Pháp luật. - Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm. - Hưởng chế độ nghỉ dưỡng tại các quần thể du lịch đẳng cấp của Tập đoàn. - Hưởng chế độ vé máy bay dành cho CBNV hàng năm. - Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, có nhiều cơ hội phát triển lên vị trí cao hơn.