Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên viên Digital Marketing mảng Dược phẩm

Chuyên viên Digital Marketing mảng Dược phẩm

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 16

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital. - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra. - Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kỹ năng kinh nghiệm tối ưu quảng cáo ít nhất 1 năm. - Có kiến thức nền tảng vững chắc các kênh digital marketing và các kênh tìm kiếm khách hàng khác. - Có tư duy hệ thống báo cáo và phân tích dữ liệu. - Tạo nội dung quảng cáo. - Có khả năng đàm phán và làm việc với các agency. - Biết sử dụng photoshop là một lợi thế. - Kỹ năng giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc. - Có trách nhiệm và sáng tạo trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Cơ chế hấp dẫn: Lương cứng (từ 8 triệu – 12 triệu )+ thưởng và các hỗ trợ khác. - Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện. - Được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp và đào tạo các kỹ năng mềm, Digital Marketing nâng cao. - Công ty thực hiện đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật. - Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hiện đại, năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng - Các hoạt động tập thể: Team building, Bóng đá…
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226