Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tham gia xây dựng và triển khai chiến dịch Digital Marketing. - Setup quảng cáo Facebook Ads, Instagram Ads kéo Data khách hàng cho bộ phận Kinh doanh. - Update cập nhật trend, viral của tệp khách hàng vào nội dung quảng cáo Facebook Ads, Instagram Ads… - Làm việc với KOLs, các kênh MXH phù hợp với mục tiêu của Chiến dịch Marketing.

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Facebook, Instagram, đặc biệt là ngành hàng thời trang - Ưu tiên ứng viên nhạy bén, cập nhật với xu hướng trend trên các mạng xã hội - Có tinh thần sáng tạo, đóng góp ý kiến, có khả năng lên kế hoạch cho chiến dịch marketing online - Ưu tiên ứng viên có thẩm mỹ, gu thời trang, có kinh nghiệm chụp và chỉnh sửa hình ảnh, video. - Chịu được áp lực công việc và áp lực chơi bời ( từ những buổi liên hoan và những chuyến du lịch của công ty)

Quyền lợi ứng viên

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của công ty. - Lương: 10 - 15triệu/ tháng + Phụ cấp + thưởng KPI - Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, có cơ hội thăng tiến
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226