Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Đà Nẵng

  Hạn nộp hồ sơ : 14/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 50

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Phân tích, xây dựng, quản lý và thực hiện kế hoạch hành động Digital Marketing như: - Xây dựng content và lập chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Social: fanpage, group facebook, Instagram, youtube, Twitter, Linkedin, Zalo,... Facebook ads, Google ads, ... - Lập kế hoạch SEO, SEM, Google Ads, Facebook Ads chiến dịch Email marketing, Mobile Marketing và tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm. Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ. - Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm và các chương trình Digital Marketing, Social Media, SEO của đối thủ cạnh tranh. - Đề xuất và thực hiện các - chương trình khuyến mại, truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho công ty và các sản phẩm của công ty. - Hoàn thành KPI và lập báo cáo tuần/tháng/quý/năm hoặc chiến dịch và thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của Cấp quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Chuyên ngành Marketing, Designer và các chuyên ngành liên quan. - Có hiểu biết về truyền thông & Marketing, kỹ năng quay chụp tốt - Sử dụng thông thạo các phần mềm Adobe After Effect, Premiere, Photoshop, AI... - Có 1 năm kinh nghiệm về Media trở lên - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản là lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập KHÔNG GIỚI HẠN - Lương cứng + phụ cấp: 5 triệu - Hoa hồng: mức hoa hồng cao cho mỗi giao dịch - Thưởng nóng: từ 4 - trên 20 triệu/giao dịch tuỳ dự án - Tổng thu nhập trung bình không dưới 1000$ - Cơ hội thăng tiến luôn rộng mở. - Chế độ phúc lợi ĐẦY ĐỦ - Nhân viên được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định, bao gồm: Chế độ bảo hiểm theo quy định, Khám chữa bệnh định kỳ hàng năm, Lương tháng thứ 13, Thưởng lễ tết, du lịch, v.v. - Đào tạo và Hỗ trợ nhân viên TỐI ĐA: - Nhân viên của công ty sẽ thường xuyên được tham gia các khoá đào tạo về tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng, sau bán hàng và các lớp kỹ năng mềm phát triển bản thân. - Nhân viên chính thức sẽ được đào tạo chuyên sâu về digital marketing, phục vụ cho việc tìm kiếm khách hàng mục tiêu.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226