Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 22/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

1. Xây dựng chiến lược marketing trên các kênh truyền thông số - Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: triển khai chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty; - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên nền tảng web và youtube; - Có khả năng photo và 3D; - Lập kế hoạch, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra; 2. Báo cáo Trưởng phòng Marketing về hiệu quả marketing trên các kênh truyền thông số; 3. Thực hiện công việc khác được phân công từ Trưởng phòng Marketing.

Yêu cầu hồ sơ

- Có khả năng chạy digital nền tảng web và youtube - Có khả năng photo và 3D - Yêu thích thời trang và nhạy bén với các xu hướng thời trang

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: Được thỏa thuận theo năng lực làm việc. 6 tháng xét nâng lương 1 lần - Được tăng lương theo chất lượng công việc và theo thâm niên công tác. - Môi trường làm việc trẻ trung năng động, có cơ hội thăng tiến. - Đảm bảo các chế độ quyền lợi đầy đủ theo Luật lao động (BHXH, chế độ nghỉ phép, nghỉ việc riêng, nghỉ lễ, tết, thưởng lễ tết, sinh nhật, nghỉ mát, thưởng Tết Nguyên Đán, ….).
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226