Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Digital Marketing Full-time

Chuyên Viên Digital Marketing Full-time

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 458

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Nghiên cứu & phân tích thị trường/khách hàng để tìm nhu cầu khách hàng. Tìm kiếm ý tưởng, tham gia thảo luận và thực thi các chương trình tìm kiếm khách hàng mới. Tham gia sản xuất tài liệu sử dụng sản phẩm với nhiều định dạng khác nhau. Sản xuất nội dung, quảng bá sản phẩm của công ty trên các kênh truyền thông khác nhau. Giới thiệu, trình diễn sản phẩm cho các khách hàng, đối tác. Tham gia phân phối, quảng bá thương hiệu và sản phẩm trong cộng đồng. Đảm bảo trao đổi công việc hiệu quả với đồng nghiệp và quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

Tiếng Anh đọc, viết thành thạo (tối thiểu IELTS 6.0 hoặc tương đương). “Data driven mindset”, bất kể bạn làm gì, bạn luôn phải nghĩ đến việc thiết lập các số liệu để dự đoán và thống kê được kết quả. Khả năng sản xuất nội dung sáng tạo, hữu ích và chuẩn SEO. Hiểu biết cơ bản về eCommerce. Khả năng làm việc và quản lý công việc một cách độc lập và chủ động. Sẵn sàng học hỏi ở những lĩnh vực không thuộc chuyên môn nhưng tăng tính hiệu quả công việc như công nghệ web, thiết kế sản phẩm, v.v.

Quyền lợi ứng viên

Tăng hiểu biết về thị trường và khách hàng trong ngành eCommerce. Tăng kỹ năng nghiên cứu và học tập. Học cách đo lường KPI và set up Google Analytics từ cơ bản đến nâng cao. Học cách sản xuất nội dung và phân phối đến khách hàng toàn cầu. Thí nghiệm và học về các kênh tiếp thị trực tuyến khác nhau. Tăng kỹ năng viết và đọc tiếng Anh. Tăng kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Tăng độ chuyên nghiệp tổng thể.