Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN VIỄN THÔNG - CNTT

CHUYÊN VIÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN VIỄN THÔNG - CNTT

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 18/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

Tìm kiếm, tiếp cận và xúc tiến các dự án: Chung cư, tòa nhà văn phòng, khu đô thị, khu công nghiệp, khách sạn, resort và các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú… Đàm phán, thương lượng với Chủ đầu tư, BQL dự án tiến tới việc hợp tác cung cấp dịch vụ. Duy trì và phát triển mối quan hệ với các đối tác và các bên liên quan. Phối hợp, hỗ trợ các đơn vị liên quan, hoàn thiện các thủ tục cần thiết nhằm cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của FPT Telecom tại các dự án. Thực hiện các công tác báo cáo, đào tạo và các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, các chuyên ngành Viễn thông, CNTT, kinh tế, tài chính... Có kinh nghiệm làm xúc tiến hoặc phát triển dự án viễn thông, CNTT, xây dựng, BĐS là một lợi thế. Sử dụng thành thạo word, excel, powerpoint. Kỹ năng truyền đạt, lắng nghe và thuyết phục. Khả năng giao tiếp, xây dựng niềm tin tốt, hoà đồng, thân thiện. Khả năng phối hợp làm việc nhóm, làm việc độc lập. Tinh thần tự giác, chủ động, nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc. Có khả năng tự đào tạo và thích nghi với môi trường mới. Chịu được áp lực, có thể đi công tác.

Quyền lợi ứng viên

Các chế độ bảo hiểm, chăm sóc sức khoẻ (FPT care cho bản thân và gia đình), du lịch... theo quy định của công ty. Thu nhập gồm lương chức danh + lương theo năng suất lao động + thưởng. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Định hướng công việc, lương thưởng rõ ràng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved