Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên viên Content Marketing mảng Dược phẩm

Chuyên viên Content Marketing mảng Dược phẩm

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 72

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

– Mô tả công việc: + Nghiên cứu thị trường Y Dược phẩm: khách hàng, đối thủ cạnh tranh, các sản phẩm Dược phẩm, quy trình và một số chính sách liên quan, … + Lên ý tưởng và xây dựng nội dung bài quảng cáo (gồm content, hình ảnh, video)… về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, hoạt động của Công ty liên quan chủ yếu đến lĩnh vực Y Dược phẩm trên các chiến dịch quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Báo chí,… + Chủ động lên kế hoạch content theo tuần, tháng, dự án để phục vụ mục tiêu doanh số về Marketing và thương hiệu. + Hỗ trợ quản lý, tối ưu các chiến dịch chạy quảng cáo Google và Facebook ads. + Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

– Yêu cầu công việc: + Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm, có khả năng viết lách tốt và am hiểu cơ bản về lĩnh vực Y Dược phẩm + Có kinh nghiệm về chạy quảng cáo Google, Facebook + Có kinh nghiệm về đẩy bài, làm nội dung SEO + Năng động, nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc + Biết sử dụng phần mềm Photoshop là một lợi thế

Quyền lợi ứng viên

– Quyền lợi: + Lương 8-12 triệu, thỏa thuận theo năng lực, các khoản hỗ trợ ngoài lương. + Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật về BHXH, BHYT, BHTN. + Được hưởng các chế độ tự nguyện từ công ty: xét thưởng định kỳ 2 lần/năm, thưởng tháng lương 13, thưởng Lễ Tết, du lịch và Team-building hàng năm. + Được làm việc trong môi trường năng động, cơ hội lớn thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226