Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Content - Khối Marketing

Chuyên Viên Content - Khối Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 17/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 47

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

1. Mục đích công việc - Đảm bảo nội dung trên các ấn phẩm truyền thông (trước khi hiển thị lên thiết kế); - Đảm bảo nội dung trên website, báo chí, fanpage; video; - Sáng tạo kịch bản, nội dung truyền thông các chiến dịch, sự kiện, chạy quảng cáo; - Viết các bài chuẩn SEO. 2. Mô tả công việc - Chịu trách nhiệm về nội dung trên các ấn phẩm Truyền thông; - Hỗ trợ nội dung khi nhận order thiết kế ấn phẩm từ Trung tâm; - Chịu trách nhiệm về sáng tạo nội dung các chương trình, sự kiện được giao; - Lên kế hoạch và sáng tạo các nội dung viral cho video, ảnh cho các chiến dịch; - Hỗ trợ các chương trình của khối, phòng, ban khi có yêu cầu.

Yêu cầu hồ sơ

* Học vấn/kinh nghiệm: - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Marketing, Truyền thông, PR, Báo chí….. * Kỹ năng: - Có khả năng sáng tạo, nhanh nhẹn, cầu thị trong công việc; - Chịu được áp lực công việc; - Có tính thẩm mỹ, khả năng tổ chức công việc, làm việc nhóm, làm việc độc lập tốt; - Giao tiếp Tiếng Anh

Quyền lợi ứng viên

- Lương, thưởng cạnh tranh trên thị trường và công bằng trong nội bộ. - Đóng BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Được tham gia các hoạt động team buidling và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226