Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN CONTENT

CHUYÊN VIÊN CONTENT

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 06/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 50

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Đăng bài, hình ảnh lên các fanpage và group. - Phân tích hành vi và tương tác của người theo dõi fanpage. - Làm việc cùng leader, lập kế hoạch nội dung cho các kênh social. - Làm việc cùng designer triển khai nội dung có tỉ lệ tương tác cao, và đăng bài lên fanpage.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/ nữ từ 20-25 tuổi. - Ưu tiên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, báo chí... - Có 1 số kinh nghiệm về mảng Content: - Viết bài website, Chăm sóc fanpage, PSD Camtasia mức cơ bản - Đo lường được hiệu quả của các chiến dịch để đưa ra hướng đi hiệu quả - Có khả năng học hỏi nhanh, thường xuyên cập nhật các kiến thức - Có khả năng thiết kế bằng Photoshop cơ bản - Có khả năng ngôn từ tốt, có kĩ năng viết cơ bản. Được đào tạo thêm về kỹ năng xây dựng nội dung.

Quyền lợi ứng viên

- Hưởng mức lương từ 5-10tr/ tháng theo năng lực. - Phụ cấp xăng xe - điện thoại nếu có phát sinh trong quá trình làm việc. - Xét tăng lương hàng năm theo năng lực và mức độ cống hiến. - Cơ hội được tham gia tất cả các khóa phát triển cá nhân do Công ty tổ chức và các khóa đào tạo bên ngoài nhằm phát triển chuyên môn và kỹ năng cần thiết. - Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp. - Được hưởng các chế độ BHXH và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động và của Công ty. - Được đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do công ty tổ chức hàng quý, hàng năm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226