Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CHUYÊN VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 05/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 85

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tổng quan: Hỗ trợ Trưởng Ban với vai trò Chuyên viên. - Lập kế hoạch CNTT (Ưu tiên số 1) + Hỗ trợ Trưởng phòng Lập kế hoạch CNTT (ví dụ: Dự án CRM, các nhiệm vụ liên quan đến hạ tầng CNTT, v.v.) + Thực thi, sửa đổi, bãi bỏ Quy tắc và quy định nội bộ về CNTT và hoạt động Công ty. + Quản lý giám sát nhà cung cấp CNTT + Ban hành, sửa đổi, bãi bỏ Quy tắc và quy định nội bộ về CNTT và hoạt động của Công ty + Lập ngân sách, điều chỉnh. và quản lý chi phí phát triển và bảo trì CNTT + Hướng dẫn và tư vấn các dự án liên quan đến CNTT (ví dụ: Vận hành hệ thống Core Leasing / thay thế máy chủ). - Phát triển CNTT (Ưu tiên số 2) + Phát triển hệ thống CNTT, đồng thời giám sát và quản lý nhà cung cấp CNTT với Trung tâm CNTT của BIDV(ví dụ: Kho dữ liệu, Hệ thống

Yêu cầu hồ sơ

- Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ : Lập kế hoạch thực tiễn CNTT, quản lý dự án, quản lý rủi ro, có kiến thức về phát triển và vận hành và các kỹ năng kỹ thuật liên quan. - Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương Ưu tiên: - Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT. - Có kinh nghiệm làm việc trong các công ty liên doanh - Có kinh nghiệm quản lý (các) nhân viên mới.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226