Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 47

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thực hiện tư vấn hoặc gọi ra cho khách hàng theo danh sách data có sẵn để chăm sóc, tư vấn, chat inbox, telesale thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm mang thương hiệu Công ty. - Duy trì kết nối với khách hàng và bộ phận giao vận để đảm bảo đơn hàng đến tay khách hàng trong vòng 5 ngày kể từ khi tạo đơn hàng. - Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (8h30 -18h00) , nghỉ trưa từ 12h30-14h.

Yêu cầu hồ sơ

- Yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Dược hoặc Kinh tế , sử dụng cơ bản tin học văn phòng. - Kỹ năng giao tiếp tốt, lưu loát dễ nghe, không bị ngọng, không nói giọng địa phương. - Có laptop để phục vụ công việc được xuyên suốt. - Có trách nhiệm với công việc, chăm chỉ, nhiệt tình và cầu thị. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tư vấn dược phẩm, thời trang, mỹ phẩm, telesales, CSKH, chat messenger,…

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập gồm lương cứng (sau giai đoạn thử việc) (định kỳ xét tăng lương 3 tháng/lần) và hoa hồng theo doanh thu. Thu nhập bình quân tháng đầu tiên: 5-8 triệu, tháng thứ 2: 8-10 triệu, từ tháng thứ 3: Trên 10 triệu/tháng. - Được đào tạo trong tháng đầu tiên, ngoài lương cứng được hỗ trợ thêm chi phí trong thời gian đào tạo. - Cơ chế thưởng linh hoạt và không giới hạn theo kết quả kinh doanh. - Được đảm bảo các chế độ BHXH, BHYT... và phúc lợi khác khi trở thành nhân viên chính thức: du lịch trong nước và nước ngoài, teambuilding, ... - Được đào tạo để trở thành cán bộ quản lý, lộ trình thăng tiến rõ ràng, công bằng, minh bạch. Cơ hội thăng tiến không phụ thuộc vào thâm niên công tác, được thử sức ở các vị trí khác nhau để có cơ hội khám phá và nâng cao năng lực bản thân. - Được tham gia các lớp đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng định kỳ. - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, khuyến khích ý tưởng sáng tạo, cải tiến. Văn phòng có góc sáng tạo, góc thư giãn, nghỉ ngơi, ăn uống.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226