Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 27/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, chăm sóc khách hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới - Thực hiện công việc chăm sóc và phát triển dịch vụ cung cấp giáo viên cho cá nhân, các trường học và trung tâm ngoại ngữ có nhu cầu. - Follow chương trình của các đơn vị khách hàng để hỗ trợ khách hàng và giáo viên khi cần. - Phối hợp với Phòng Đào tạo để lựa chọn giáo viên, sắp xếp thời gian học cũng như chương trình học phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

1. Trình độ học vấn: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Sư phạm Anh, Tiếng Anh hoặc các ngành có liên quan. 2. Kỹ năng: • Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe • Kỹ năng xử lý và giải quyết vấn đề • Có khả năng làm việc nhóm - Kỹ năng ngôn ngữ: Giao tiếp Tiếng Anh tốt ở cả 4 kỹ năng . - Kỹ năng vi tính: thành thạo vi tính văn phòng 3. Kinh nghiệm: - 1 năm kinh nghiệm trong các vị trí chăm sóc khách hàng, sale, telesale... - Ưu tiên ứng viên đã từng làm ít nhất 6 tháng trở lên tại các trung tâm anh ngữ... 4. Phẩm chất cá nhân: - Yêu thích công việc CSKH - Cẩn thận, sẵn sàng làm việc với áp lực cao - Trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc - linh hoạt trong công việc - Khả năng hòa nhập tốt

Quyền lợi ứng viên

- Thời gian làm việc: 5 ngày/tuần, 7h/ngày (8h30 -12h00; 13h30 - 17h00) - Thu nhập 7-10 triệu++/ tháng theo năng lực hiệu suất - Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đội ngũ nhân viên trẻ - Được tiếp xúc, làm việc với khách hàng cao cấp. - Được học hỏi, trau dồi Tiếng Anh cả 4 kỹ năng thuần thục với đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao - Được tham gia BHXH, BHYT đầy đủ và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty. - Các khoản Thưởng lễ tết, thưởng nóng, thưởng sáng kiến ... và Du lịch hàng năm - Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cao.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226