Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG- PB SALES

CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG- PB SALES

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Cao Bằng

  Hạn nộp hồ sơ : 25/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 58

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

* LÀM VIỆC NGOÀI THỊ TRƯỜNG TẠI ĐIỂM BÁN HÀNG CÁC KHU VỰC: TP. CAO BẰNG. - Chịu trách nhiệm tư vấn bán hàng tại nhiều điểm bán (tối đa 3 shop) - Duy trì và chăm sóc hình ảnh sản phẩm, thương hiệu YADEA tại điểm bán thông qua các vật phẩm quảng cáo - Hỗ trợ các chương trình, sự kiện khu vực theo sắp xếp của Nhân Viên Kinh Doanh - Sắp xếp, trưng bày hàng hoá tại các shop được phân công - Hỗ trợ các nhân viên tại cửa hàng về tính năng, đặc trưng và điểm nhấn nổi bật của sản phẩm - Giải quyết khiếu nại của khách hàng về sản phẩm - Báo cáo bán hàng và cập nhật các thông tin thay đổi của thị trường cho quản lý trực tiếp * Quản lý tối đa 3 shop trong khu vực và hưởng doanh số bán từ 3 shop này.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp 12/12 - Nam, tuổi từ 18-28 - Ngoại hình ưa nhìn, có khả năng giao tiếp khá - Nhanh nhẹn năng động và trung thực, nhiệt tình trong công việc - Yêu thích kinh doanh, thích kiếm tiền - Nam cao trên 1m65 - Ưu tiên các bạn chưa lập gia đình - Có thể di chuyển trong khu vực, có phương tiện đi lại - Ưu tiên ứng viên biết sử dụng máy tính, tin học văn phòng (không bắt buộc)

Quyền lợi ứng viên

- Lương bảo đảm cho nhân viên từ 5.000.000 VNĐ/tháng trong 3 tháng đầu tiên tuỳ khu vực - Thu nhập từ 5.000.000 - 15.000.000/tháng - Chế độ thưởng/KPI theo lượng sản phẩm bán ra (không có giới hạn, tính trên từng đầu xe bán). - Được tham gia khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp, tư vấn, khai thác nhu cầu khách hàng chuyên nghiệp. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, linh hoạt. - Cơ hội học hỏi và phát triển bản thân - Cơ hội thăng tiến lên các vị trí Sales, Sales Leader, ASM... - Được tham gia Team building thường xuyên và các sự kiện do công ty tổ chức - Có đồng phục đẹp, chất lượng theo mùa - Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật - Hỗ trợ chi phí cho các công việc liên quan của công ty. - Các chế độ khác theo luật định.