Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/12/2020

Số lượng : 20 Số lượt xem : 28

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Chăm sóc khách hàng qua điện thoại, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của công ty. - Gọi điện thoại khách hàng trên danh sách data sẵn có - Duy trì, chăm sóc mối quan hệ với khách hàng - Tìm kiếm và sàng lọc thông tin khách hàng - Xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng cũ và mới - Thực hiện các yêu cầu công viêc khác được giao bởi Quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt Nghiệp Trung học Phổ Thông Đam mê kinh doanh - ham học hỏi và cầu tiến trong công việc. ưu tiên những bạn có kinh nghiệm hoặc từng làm ở các lĩnh vực tương đương . Có khả năng thuyết phục (được đào tạo ), giao tiếp tốt. Năng động, linh hoạt.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc giờ hành chính 8 tiếng/ngày. (Không đa cấp. Không thu phí. Tuyển dụng trực tiếp. ĐI LÀM NGAY) - Được đào tạo các kỹ năng và chuyên môn (Trong thời gian đào tạo vẫn hưởng lương 100%) - Môi trường năng động, thân thiện, làm việc cùng với cấp quản lý có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực BĐS, định hướng nghề nghiệp cho các bạn ngay từ ngày đầu nhận việc. + Thu nhập bao gồm: - Lương cơ bản 6.000.000 + Hoa Hồng. - Hoa hồng: 30.000.000 - 50.000.000/Sản phẩm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226