Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chăm Sóc Khách Hàng

Chăm Sóc Khách Hàng

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Chăm sóc nguồn khách sẵn có của Công ty. - Tìm kiếm khách hàng, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng để giới thiệu sản phẩm phù hợp của công ty tới khách hàng - Tư vấn, giới thiệu và chốt bán sản phẩm là máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa tới khách hàng - Đóng góp xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển bán hàng cá nhân và của Công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Đam mê kinh doanh, ham học hỏi, cầu tiến, lanh lẹ. - Giao tiếp tốt. - Có trách nhiệm cao trong công việc - Ưu tiên các Ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, chưa có sẽ được đào tạo bài bản trước khi làm việc - Làm việc với phương châm: "không ngại khó, không ngại khổ, chỉ ngại không có tiền.

Quyền lợi ứng viên

Được hưởng mức lương và hoa hồng hấp dẫn (sẽ trao đổi cụ thể về mong muốn mức lương khi phỏng vấn), Với các nhân viên từ 6 tháng trở lên hoàn toàn có mức lương từ 30-60tr (thực tế lương nhân viên tại công ty), từ 2-6 tháng hoàn toàn có mức lương từ 15-20tr Được đào tạo bài bản về sản phẩm và kĩ năng kinh doanh trước khi làm việc Được hưởng các chế độ BHXH,...theo đúng quy định của nhà nước.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226