Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Cần tuyển nhân viên sale, phát triển thị trường

Cần tuyển nhân viên sale, phát triển thị trường

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 58

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Mô tả công việc 1/ Phát triển thị trường tại Khu vực Tân Bình, Tân Phú và một số khu vực lân cận nội thành TP HCM 2/ Giới thiệu và tư vấn chương trình bán hàng của công ty đến khách hàng. 3/ Bảo trì và tư vấn sử dụng gas an toàn cho khách hàng. 4/ Duy trì và phát triển khách hàng mới để hoàn thành chỉ tiêu sản lượng được giao. 5/ Theo dõi và quản lý công nợ đối với khách hàng phụ trách theo chính sách công ty. 6/ Thực hiện các báo cáo theo quy định.

Yêu cầu hồ sơ

_ Tuổi từ 18 - 35T _ Ưu tiên đã làm việc tại các công ty cung cấp Gas hoặc đã làm sale các ngành nghề _ Ưu tiên Sinh Viên mới ra trường _ Đã từng làm Nhân Viên Bán Hàng, Nhân Viên sale Bất Động Sản cũng là 1 lợi thế - Tốt nghiệp từ THPT trở lên, - Giọng nói dễ nghe, kỹ năng giao tiếp tốt. - Ưu tiên có kinh nghiệm - Thành thạo vi tính văn phòng. - Có tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề, thật thà, siêng năng, nhanh nhẹn trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

Lương + phụ cấp + Thường (nếu đạt chỉ tiêu), hoa hồng theo sản lượng - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN. - Môi trường làm việc thoải mái _ Được đào nghiệp vụ chuyên môn về lĩnh vực gas trong quá trình thử việc
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226