if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Kiểm tra thiết bị điện, gas, niêm phong tủ mát tủ đông.
- Kiểm tra hâm nóng hoặc chuẩn bị nguyên liệu nấu lẩu mắm, bắt nồi cơm (nhân viên và bán).
- Dọn dẹp rau (dùng cho combo nướng và đánh alacarte) mới nhập.
- Tái sử dụng rau cũ / làm rau mới nhập cho combo và alacarte.
- Kiểm tra chất lượng số lượng nguyên liệu nhập hải sản xong cất tủ, phần nào sơ chế để lại.
- Sơ chế nguyên liệu cần thiết trước mực lá, tôm sú, phần ăn nhân viên.
- Báo cáo số thực nhận nguyên liệu (hàng nào không đảm bảo chất lượng) cho trưởng ca / bếp chảo.
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Có sức khỏe tốt.
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm, không tiền án tiền sự.
- Chăm chỉ, thật thà, biết lắng nghe
- Dưới 40 tuổi.
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
- 3 off + 1 phép (4 ngày nghỉ/ tháng) + tip + 2 suất ăn/ ngày.
- Lương: (Thỏa thuận theo kinh nghiệm).
- Lương hấp dẫn + tiền tip + bao cơm + ngày off + phép năm và nhiều chế độ ưu đãi khác cho nhân viên gắn bó lâu dài.
- Thưởng tháng 13.
- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
nấu ăn cho người nước ngoài phụ bếp nhà hàng lễ tân nhà hàng nhật giám đốc nhà hàng
Mức lương
5 - 7 triệu
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
0 - 1 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Không yêu cầu
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
1
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
07/01/2021
Chia sẻ