Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CÁN BỘ KINH DOANH- SALE CHO THUÊ XE NÂNG

CÁN BỘ KINH DOANH- SALE CHO THUÊ XE NÂNG

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, lựa chọn, tư vấn khách hàng và bán các sản phẩm về xe nâng người làm việc trong nhà xưởng, xe nâng hàng, vận chuyển máy công trình, cứu hộ giao thông… - Xây dựng, cập nhật hồ sơ khách hàng và báo cáo Trưởng bộ phận định kỳ hoặc khi được yêu cầu. - Tìm hiểu thị trường và đối thủ cạnh tranh. - Chủ động liên hệ và tạo lập mối quan hệ tốt với khách hàng; - Lập kế hoạch bán hàng và triển khai theo tuần/ quý/ tháng, hoàn thành các chỉ tiêu được giao; - Hỗ trợ các nhân viên khác để hoàn thành mục tiêu chung. - Các công việc khác mà công ty giao cho.

Yêu cầu hồ sơ

- Đam Mê, Nhiệt Huyết, Chăm Chỉ, - Muốn kiếm thật nhiều tiền, ưu tiên Nữ - Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên - Ưu tiên những người đã từng làm về máy công trình, hiểu biết về các khu công nghiệp và quá trình xây dựng nhà xưởng; - Nhanh nhẹn, chịu khó, nhạy bén trong công việc, có khả năng thuyết phục khách hàng;

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng lên tới 10 triệu đồng/tháng - Thu nhập = lương cứng + % lương kinh doanh. Thỏa thuận khi phỏng vấn - Thu nhập tháng: Không giới hạn - Thưởng nóng hấp dẫn - Đóng các khoản BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động theo quy định; - Môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp. - CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO: Đào tạo kĩ năng chuyên sâu thường xuyên trong môi trường chuyên nghiệp.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226