Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Cán Bộ Kinh Doanh Dịch Vụ Viễn Thông tại Quảng Nam

Cán Bộ Kinh Doanh Dịch Vụ Viễn Thông tại Quảng Nam

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Quảng Nam

  Hạn nộp hồ sơ : 21/09/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm thông tin, tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng các hoạt động làm thị trường như bán hàng lưu động, băng rôn, tờ rơi, tư vấn tại nhà khách hàng, các mối quan hệ sẵn có.... - Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ Internet và dịch vụ Truyền Hình giải trí thông minh do FPT đang cung cấp - Đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng - Chăm sóc và giải quyết khiếu nại khi khách hàng yêu cầu.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, từ 20 – 30 tuổi, chấp nhận sinh viên mới mới ra trường hoặc chuẩn bị tốt nghiệp. Đam mê kinh doanh Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt Chịu được áp lực cao trong công việc Các ứng viên đã có kinh nghiệm bán hàng hoặc từng làm qua các công việc như: tiếp thị, nghiên cứu thị trường, phỏng vấn viên…là một lợi thế. Ưu tiên ứng viên có kiến thức cơ bản về Công nghệ thông tin, mạng Internet.

Quyền lợi ứng viên

- Lương: lương cơ bản + hoa hồng + chăm sóc khách hàng + thưởng hấp dẫn. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh và năng động. - Được tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng cũng như chuyên môn do công ty tổ chức. - Chế độ khen thưởng xứng đáng; Cơ hội đào tạo, thăng tiến thường xuyên. - Được tham gia đầy đủ các chế độ theo Luật lao động hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN) và các phúc lợi theo quy định của Công ty (Lương du lịch, Khám sức khỏe định kỳ, Bảo hiểm FPT Care).
© 2019 vieclam123 All rights reserved