Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Cán bộ Hỗ trợ Tỉnh

Cán bộ Hỗ trợ Tỉnh

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 03/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Phụ trách hỗ trợ một khu vực về chỉ tiêu công nợ Thực hiện qui trình nghiệp vụ chính xác, đôn đốc các chi nhánh thực hiện công việc hiệu quả để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao của đơn vị Hướng dẫn, đào tạo các quy trình, nghiệp vụ trong việc thực hiện thu hồi công nợ Phân tích, đưa ra hướng xử lý, khắc phục đối với các chi nhánh yếu Đôn đốc các chi nhánh thực hiện công việc hiệu quả để hoàn thành chỉ tiêu của đơn vị Kiểm soát, ngăn ngừa các rủi ro trong việc quản lý dòng tiền của chi nhánh Đào tạo và hỗ trợ chi nhánh tỉnh về cách thức thực hiện nghiệp vụ - Quản lý hợp đồng, quản lý & đôn đốc đội ngũ nhân viên thu cước đảm bảo chỉ tiêu được giao Kiểm soát nghiệp vụ quản lý cước tại chi nhánh tỉnh Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu từ Bộ phận/ Đơn vị

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp ĐH/CĐ chuyên ngành luật, kinh tế, nhân sự, kế toán, tài chính ngân hàng Ngoại hình ưa nhìn, có khả năng giao tiếp tốt, truyền đạt, giọng nói chuẩn. Thích ứng nhanh, linh hoạt trung thực và chịu được áp lực công việc. Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc Thành thạo tin học văn phòng, thành thạo excel là một lợi thế Chủ động trong công việc, chịu được môi trường áp lực cao, có khả năng điều phối và kiểm soát công việc theo nhóm.

Quyền lợi ứng viên

Mức lương hấp dẫn, cùng nhiều chế độ thưởng khác nhau (Tháng, quý, năm...). Chế độ nghỉ mát, du lịch hàng năm, nghỉ các ngày lễ tết, dịp đặc biệt của công ty. Tưởng thưởng cho 50 cá nhân xuất sắc nhất, tôn vinh và trao giải tại nước ngoài. Văn hóa đặc sắc, sinh động bậc nhất với nhiều các hoạt động hấp dẫn: tân binh, 72 giờ trải nghiệm, teambuilding, thi trạng, hội làng ... Các hoạt động thể dục thể thao hấp dẫn: đá bóng, cầu lông, bơi lội, bóng bàn, bi-a... Có nhiều cơ hội lên các vị trí cấp cao, manager tại tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, với hơn 30.000 người và một môi trường chuyên nghiệp nhất. Bảo hiểm đầy đủ theo luật, bảo hiểm FPT Care (~95 triệu) hàng năm để khám chữa bệnh miễn phí cho bản thân và gia đình, người thân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved