Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Business Analyst - HCM

Business Analyst - HCM

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 12/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 52

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

Tham gia dự án phát triển phần mềm của công ty, với vai trò BA của dự án. Tiếp nhận, khảo sát, thu thập yêu cầu từ khách hàng theo yêu cầu phát triển của dự án, phân tích yêu cầu và dữ liệu, mô tả qui trình nghiệp vụ, use cases, scenarios, phân tích nghiệp vụ và qui trình (business analysis/workflow analysis) để đưa ra các yêu cầu về nghiệp vụ, giao diện và tính năng. Viết tài liệu dự án phát triển phần mềm Đào tạo, hỗ trợ người dùng sử dụng hệ thống. Soạn thảo và hoàn chỉnh tài liệu URD, SRS, User Guide. Hỗ trợ, tham gia xây dựng hệ thống kiểm thử chất lượng phần mềm

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên các chuyên nghành Công nghệ thông tin hoặc Kinh Tế. Có khả năng phân tích và xây dựng hệ thống thông tin,. Ưu tiên: Đã có kinh nghiệm làm BA, Tester, tư vấn triển khai ERP từ 1 năm trở lên Có khả năng trình bày tốt và viết tài liệu dự án tốt Có kiến thức hay từng tham gia dự án liên quan đến lĩnh vực viễn thông là một lợi thế. Có kĩ năng tốt trong việc viết tài liệu chuyên môn, cũng như sử dụng các phần mềm hỗ trợ trong thiết kế, như EA/PowerDesigner, Visio, UML, Mockup/Wireframe. Có kinh nghiệm ở vị trí BA.

Quyền lợi ứng viên

Lương thỏa thuận, Lương tháng 13, Thưởng, lương kinh doanh, nghỉ mát... Đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành. Chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty đa dạng: Chăm sóc sức khỏe định kì hàng năm; Gói bảo hiểm sức khỏe chuyên biệt (FPT Care – Khám chữa bệnh miễn phí tại tất cả các bệnh viện); Các hoạt động tri ân, chăm lo đời sống tinh thần CBNV và Thân nhân... Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở. Cơ sở vật chất và công cụ làm việc hiện đại, tiện nghi. Nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến. Văn hóa Doanh nghiệp đặc sắc, sinh động bậc nhất với nhiều các hoạt động hấp dẫn: tân binh, 72 giờ trải nghiệm, teambuilding, thi trạng, hội làng, hội diễn Sao Chổi, sinh nhật FPT, ngày 08/03, ngày 11/11,... Hưởng các gói ưu đãi cước khi sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226