Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Biên Phiên Dịch Tiếng Hàn

Biên Phiên Dịch Tiếng Hàn

NGÀNH NGHỀ : Biên / Phiên dịch

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 85

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Phiên dịch cho các phòng ban trong văn phòng khi có yêu cầu. - Biên dịch văn bản, tài liệu. - Biên dịch nội dung báo cáo từ các phòng ban. - Phiên dịch khi đi làm việc với đối tác, khi tham gia các cuộc họp. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn. - Loại công việc: Toàn thời gian, cố định.

Yêu cầu hồ sơ

- Topik 4 trở lên. Nghe nói, đọc, viết thành thạo. - Biết tin học cơ bản. - Có kinh nghiệm biên phiên dịch trong ngành thể thao là một lợi thế. - Ưu tiên ứng viên biết Tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc văn phòng. - Ứng viên cần có thái độ tốt và hòa đồng với các đồng nghiệp trong công việc. Có tinh thần cầu tiến. Ngày/giờ làm việc: - 6 ngày một tuần (Thứ Hai đến Sáng thứ Bảy) - Thời gian làm việc: 9:00 sáng đến 6:00 tối (thứ 2 đến thứ 6 ), Thứ bảy (9:00 đến 12:00 trưa).

Quyền lợi ứng viên

- LƯƠNG: Thỏa thuận - Thời gian thử việc: 2 tháng - Hưởng đầy đủ chế độ lương, thưởng, BHXH theo quy định công ty khi ký hợp đồng chính thức. - Có cơ hội phát triển năng lực của mình. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, Quốc tế. Có cơ hội học hỏi cách tổ chức giải đấu mang tiêu chuẩn Quốc tế.