if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
Bếp trưởng nhà hàng (Hà Nội)
Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ521
Hạn nộp hồ sơ :
30/10/2020
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Thực hiện các công việc đầu ca, cuối ca
2. Tổ chức chế biến món ăn:
- Lên thực đơn và định lượng món ăn, sáng tạo món mới định kỳ hoặc khi có yêu cầu.
- Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.
- Hỗ trợ nhân viên thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Giải quyết kịp thời các trường hợp trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của Công ty.
- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.
- Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Quản lý NH.
3. Công tác quản lý:
Điều hành, xử lý mọi công việc của bếp và các bếp thuộc hệ thống.
Điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp. Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.
Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.
Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.
Giám sát việc tuân thủ Nội quy Công ty.
Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...
Truyền đạt lại cho toàn thể nhân viên các quy định của Công ty.
Kiểm soát các quy trình làm việc, Giám sát công việc của nhân viên.
Thường xuyên tổ chức hội ý với Bếp phó và Bếp chính để rút kinh nghiệm về cách điều động, bố trí, xếp lịch nhân viên, về cách thức trình bày, setup quầy, ra đồ, bảo quản thực phẩm sao cho hợp lý.
Cùng Quản lý nhà hàng kiểm soát cơ cấu thực đơn món ăn. Thường xuyên liên hệ với Phòng nghiên cứu và phát triển để sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của khách hàng nhằm làm mới cơ cấu món ăn của nhà hàng.
Chủ động và cố gắng phấn đấu đạt các chỉ tiêu về cost, doanh thu hàng tháng Công ty giao.
Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm bày bán trên quầy, chất lượng đồ ăn của nhân viên.
- Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
4. Các nhiệm vụ khác:
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Dưới 45 tuổi;
Sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh ngoài da;
Đam mê nghề bếp
Sáng tạo, ham học hỏi
Nhạy cảm với mùi vị và có khiếu thẩm mỹ
Khéo tay và sạch sẽ
Chăm chỉ, ham thực hành
Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc theo nhóm
Có năng lực quản lý, điều hành
Được đào tạo nghề bếp
Nắm vững các kiến thức cơ bản về phối hợp nguyên liệu, dinh dưỡng và các phương pháp chế biến món ăn.
Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn trong nhà hàng;
Nắm vững kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm. lưu trữ và bảo quản thực phẩm.
Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
kĩ sư thực phẩm công nghệ thực phẩm pha chế đồ uống nhân viên r&d thực phẩm
Mức lương
10 - 15 triệu
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
2 - 5 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Không yêu cầu
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
3
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
08/09/2020
Chia sẻ