if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Phân công công việc và giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp.
- Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày.
- Quản lý, giám sát, chịu trách nhiệm chất lượng món ăn
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự ca làm việc,....
- Tham vấn và tham gia cùng phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.
- Giảm chi phí giá thành, thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao.
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Lương thỏa thuận
- Thưởng doanh thu và các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của công ty
- Môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm
Yêu cầu bằng cấp : Tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên chuyên ngành nấu ăn/chế biến.
Yêu cầu giới tính: Nam/ Nữ
HỒ SƠ BAO GỒM
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan.
PHÚC LỢI
Chế độ bảo hiểm
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Làm việc tại nhà hàng Yukdaejang - Ngã 3 Nhơn Trạch
Số điện thoại liên hệ : 038 641 8888
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
giám đốc khách sạn đầu bếp lễ tân khách sạn ca đêm thợ bánh kem
Mức lương
Thỏa thuận
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Đại học
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
3
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
22/01/2021
Chia sẻ