cách
cách cách cách cách cách
Trang chủ
nút điều hướng nút điều hướng

BẾP CHÍNH QUẬN 7, QUẬN TÂN PHÚ

Công Ty TNHH MTV Nhà Hàng Hoàng Yến

BẾP CHÍNH QUẬN 7, QUẬN TÂN PHÚ

Công Ty TNHH MTV Nhà Hàng Hoàng Yến
lượt xem

318

Hạn nộp hồ sơ :

25/10/2020

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tiếp nhận order của khách hàng, chế biến món ăn theo quy định của công ty
- Hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên cách sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu
- Phối hợp với Bếp trưởng / Bếp phó / Trưởng ca kiểm tra hàng hóa, thực phẩm hằng ngày
- Nhắc nhở và phối hợp cùng nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp, đồng thời nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp
- Bàn giao công việc vào đầu ca và đóng ca
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
(Sẽ được hướng dẫn khi nhận việc)

xem thêm

Xem Thêm

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Ưu tiên ứng viên có ý cầu tiến, Có thể gắn bó lâu dài
- Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt, sạch sẽ
- Siêng năng, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc cao
- Tinh thần trách nhiệm cao

xem thêm

Xem Thêm

QUYỀN LỢI

- Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
- Tips / charge (theo tình hình kinh doanh của Nhà hàng)
- Lương tăng từ 3-4 lần/năm
- Lương, thưởng tháng 13
- Hỗ trợ cơm dùng tại nhà hàng.
- Hỗ trợ tiền gửi xe
- Được cấp đồng phục miễn phí
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước (12 ngày phép/năm)
- Du lịch, nghỉ dưỡng, team building 2 năm 1 lần
- Môi trường năng động, chuyên nghiệp, học hỏi kinh nghiệm

xem thêm

Xem Thêm

Video/Ảnh mô tả

image
icon
icon
image
image
image
318 lượt xem

CHIA SẺ CÔNG VIỆC NÀY

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

Mức lương

7 - 10 triệu

Cấp bậc

Nhân viên

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 2 năm kinh nghiệm

Ngành nghề

Lao động phổ thông

Giới tính

Không yêu cầu

Bằng cấp

Không yêu cầu

Loại hình làm việc

Toàn thời gian

Số lượng tuyển

15

Nơi làm việc

Hồ Chí Minh

Địa chỉ chi tiết

Chưa cập nhật

Ngày đăng tin

21/10/2020

close
popup_login