if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Chế biến và trang trí các món salad.
Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp sơ chế món ăn theo đúng quy trình.
Đảm bảo chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công thức và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Kiểm tra lại thức ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.
Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để chế biến các món ăn.
Trực tiếp thực hiện, hướng dẫn phụ bếp chuẩn bị các nguyên liệu theo đúng yêu cầu của từng món ăn.
Pha chế, chế biến các loại nước sốt, nước chấm đi kèm.
Thực hiện việc tẩm ướp, chế biến, trang trí các món ăn theo order – đảm bảo chất lượng món ăn trước khi phục vụ thực khách.
Thường xuyên thực hiện việc kiểm kê hàng hóa để có hướng xử lý hàng tồn thích hợp.
Trực tiếp thực hiện, hướng dẫn phụ bếp vệ sinh khu vực chế biến món ăn; vệ sinh các công cụ - dụng cụ - trang thiết bị và bảo quản đúng nơi quy định; sắp xếp kho nguyên liệu, tủ đông – tủ lạnh đựng thực phẩm; sắp xếp gia vị…
Bảo quản các vật dụng, trang thiết bị được giao phụ trách, liên hệ nhanh với kỹ thuật sửa chữa khi có hư hỏng, để không ảnh hưởng nhiều đến quá trình chế biến món ăn.
Đảm nhận việc hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên mới khi được phân công.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Trung thưc, cầu tiến ham học hỏi
siêng năng
Biết tiếng anh là một lợi thế
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
bản gốc cmnd và sổ hộ khẩu
1 bộ hồ sơ xin việc
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
Mức lương
5 - 7 triệu
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
0 - 1 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Không yêu cầu
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
5
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
12 hồ huấn nghiệp, phường bến nghé, quận 1
Ngày đăng tin
12/04/2022
Chia sẻ