Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Back- End Developer

Back- End Developer

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 49

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Được tham gia vào các dự án phần mềm với các đối tác hàng đầu Nhật Bản. - Lập trình ứng dụng web và website sử dụng ngôn ngữ PHP. - Thiết kế và phát triển API cho Mobile và Web. - Tham gia thiết kế và review source code.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành IT. - Sử dụng thành thạo Tiếng Anh. - Trên 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế với ngôn ngữ lập trình PHP. - Thành thạo CSS, HTML, and JavaScript and MySQL. - Hiểu biết về MVC Framework, ORM, RESTful, OOP. - Có kinh nghiệm làm việc với 1 trong các MVC Frameworks (CakePHP, Symfony, Laravel,…) - Có khả năng viết truy vấn CSDL và tối ưu hoá SQL. - Có kinh nghiệm làm việc với 1 trong các EC site (Magento, oSCommerce, ZendCart,…) - Có kinh nghiệm trong việc thiết kế các trang mạng xã hôi và app mobile như ( Facebook, Twitter, …) - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc theo mô hình Agile. - Chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm cao. - Khả năng giao tiếp tốt. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt và chịu được áp lực công việc cao.

Quyền lợi ứng viên

- Được hưởng 100% lương từ thời gian thử việc. - Thời gian làm việc: 9:00 ~ 17:00 (Thứ Hai đến Thứ Sáu) - Đánh giá kết quả hoạt động: 2 lần / năm. - Kiểm tra sức khỏe hàng năm / Bảo hiểm Aon.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226