Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

BÁC SĨ DA LIỄU

BÁC SĨ DA LIỄU

NGÀNH NGHỀ : Mỹ phẩm / Làm đẹp / Spa

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 47

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Chuyên khám nội tổng quát. - Tư vấn và thực hiện điều trị chuyên sâu, chăm sóc thẩm mỹ cho khách hàng. - Theo dõi kết quả điều trị và đáp ứng của khách hàng. - Tư vấn cho khách hàng sử dụng các liệu trình tự chăm sóc tại nhà. - Thực hiện các ca dịch vụ căng chỉ cho khách - Thăm khám tư vấn và điều trị cũng như thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ nội khoa: Filler, Botox, Mesotherpay, Căng chỉ trẻ hoá nâng cơ tự tiêu, Da liễu. (Ưu tiên thế mạnh về căng chỉ, filler, botox)

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp ĐH – CĐ chuyên ngành liên quan trở lên và có kinh nghiệm làm trong thẩm mỹ viện ít nhất 2 năm - Ứng viên có chuyên môn về Da Liễu, biết tiêm filler / botox, căng chỉ - Có khả năng giao tiếp tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: Từ 30 triệu – 100 triệu. Thu nhập có thể nhiều hơn nếu có năng lực, đáp ứng được công việc - Hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định: BHXH, BHYT và BHTN - Các chế độ theo quy định của Công ty và của Nhà nước - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sáng tạo, có cơ hội phát triển bản thân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226