Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Animators / Họa Sĩ Diễn Hoạt

Animators / Họa Sĩ Diễn Hoạt

NGÀNH NGHỀ : Thiết kế đồ họa web

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 16/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 36

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Thiết kế diễn hoạt, chuyển động, biểu cảm, và diễn xuất cho nhân vật hoạt hình 2D. Cùng tham gia phát triển và sản xuất các dự án hoạt hình 2D chất lượng quốc tế (series, phim hoạt hình, video quảng cáo, v...v…). Trực tiếp phối hợp với đạo diễn, art director và team background để thực hiện các cảnh phim hoạt hình. Clean-up các concept hoạt hình vẽ tay. Các công việc khác theo sự phân công của quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

Yêu thích phim hoạt hình và có mong muốn được thực hiện những dự án chất lượng cao. Có kĩ năng cơ bản về diễn hoạt chuyển động. Có kiến thức cơ bản về mỹ thuật hoặc thiết kế đồ họa. Có kiến thức cơ bản về điện ảnh hoặc diễn xuất. Kỹ năng sử dụng máy tính tốt. Có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm diễn hoạt chuyển động (Moho, Flash, After Effects, Toon Boom). Có khả năng giao tiếp hiệu quả, làm việc nhóm tốt và thái độ tích cực, cố gắng, ham học hỏi, là điểm cộng rất lớn để thăng tiến. Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương. Các kỹ năng mềm cần thiết khác

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập: thỏa thuận, tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên. Được training, workshop thường xuyên để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn. Được train và trực tiếp sử dụng phần mềm diễn hoạt 2D chuyên nghiệp Toon Boom Harmony (phần mềm được dùng trong những dự án hoạt hình hàng đầu thế giới như “The Simpsons”, “Rick and Morty”, hay “Spongebob Squrepants”). Làm việc tại: Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội. Giờ làm việc: Full-time. Số lượng: không giới hạn.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226