Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

ANDROID DEVELOPER

ANDROID DEVELOPER

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 28/02/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 316

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Phát triển và xây dựng các ứng dụng Android -Bảo trì, nâng cấp và mở rộng tính năng cho các ứng dụng Android đang phát triển của công ty. - Tham gia vào quy trình sáng tạo và phát triển ứng dụng mới của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

-Kinh nghiệm: 1 năm trở lên. -Nắm chắc Java Core,Kotlin -Có kiến thức tốt về OOP, Code Organization, Coding Convention. -Có kinh nghiệm sử dụng Third-Party Libraries và APIs. -Có kinh nghiệm làm việc với Firebase, JSON/XML, Server - Client, xử lý request. -Nắm chắc về sự thay đổi qua các phiên bản Android. -Có kỹ năng xây dựng, tùy biến UI phù hợp với đa màn hình. -Có hiểu biết và kinh nghiệm về các cơ chế caching, lazy loading, background threads, networking, push notification,... là một lợi thế. -Có hiểu biết và kinh nghiệm về tối ưu hiệu năng ứng dụng (Memory Usage, CPU Utilization,...) là một lợi thế. -Có hiểu biết và kinh nghiệm về UX là một lợi thế. -Có demo là một lợi thế. -Nhanh nhẹn, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, tư duy tốt, sẵn sàng làm việc ngoài giờ. -Khả năng làm việc nhóm tốt. Kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh tốt.

Quyền lợi ứng viên

-Mức lương: 9 - 25triệu tùy vào kinh nghiệm và năng lực -Đóng BHXH và các chế độ phúc lợi theo quy định của Pháp Luật sau khi ký hợp đồng chính thức. -Tham gia kết nối, trải nghiệm cuộc sống và công việc cùng những người trẻ tuổi và có những khao khát lớn trong việc xây dựng sự nghiệp. -Có cơ hội được tham gia các buổi đào tạo toàn diện về kỹ năng mềm / kỹ năng chuyên môn tại công ty. -Có cơ hội học hỏi và trải nghiệm ứng dụng các giải pháp công nghệ và quy trình đang là xu hướng. -Tham gia vào các hoạt động team building, du lịch hàng năm của công ty. -Cơ hội nghề nghiệp ổn định lâu dài, lộ trình thăng tiến cao, rõ ràng. -Tăng lương, xét thưởng dựa trên năng lực, hiệu quả công việc. (Không cần mất 6 tháng hay 1 năm cho 1 đợt xét tăng lương). ⏰THỜI GIAN LÀM VIỆC: -Thứ 2- 6 và thứ 7 tuần lẻ (Sáng: 8h-12h; chiều:13h30 – 17h30).
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226