Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

AI Engineer

AI Engineer

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 04/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 66

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Nghiên cứu và phát triển các nền tảng liên quan tới các bài toán fraud detection, recommendation engine, … - Tham gia phân tích, thiết kế, phát triển các ứng dụng theo yêu cầu của công ty; - Phối hợp hỗ trợ với các bộ phận khác để triển khai hệ thống cho khách hàng; - Báo cáo công việc định kỳ cho trưởng nhóm; - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Toán tin. - Có kiến thức về các thuật toán Machine Learning (Classification, Regression), Neural Network - Thành thạo một trong các framework: Scikit-learn, Keras , Tensorflow, PyTorch… - Thành thạo một trong các ngôn ngữ lập trình Python, C, C++. - Có khả năng nghiên cứu công nghệ mới với nền tảng cấu trúc dữ liệu và Thuật toán tốt. - Kĩ năng làm việc theo nhóm, làm việc độc lập; - Đọc, hiểu tài liệu kỹ thuật tiếng Anh chuyên ngành. - Chịu khó tìm tòi và nghiêm túc trong công việc. - Chủ động trong công việc cũng như tìm hiểu công nghệ mới. - Có trách nhiệm cao với công việc, gắn bó lâu dài với công ty.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương thỏa thuận theo năng lực. - Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường: ăn sáng miễn phí tại công ty, hỗ trợ cơm trưa (40.000đ/ngày), hoa quả và đồ uống tự phục vụ tại pantry công ty, hỗ trợ trang điểm cho nhân viên nữ …. - Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng học hỏi với 500 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực giải pháp thanh toán - Chế độ thưởng vào các dịp lễ Tết, thưởng hàng năm theo thâm niên và kết quả kinh doanh của công ty. - Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, nhận chế độ bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho CBNV và người thân. - Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát, du xuân, ngày hội gia đình do công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp. - Được tham gia nhiều hoạt động tập thể sáng tạo, CLB tennis, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, hoạt động thiện nguyện …
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226