Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

ADMIN VĂN PHÒNG

ADMIN VĂN PHÒNG

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 02/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 428

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Trợ giúp cho giám đốc làm những công việc được chỉ định hàng ngày Thực hiện nghiệp vụ thư ký văn phòng: Soạn thảo văn bản, sắp xếp chuẩn bị tài liệu cho công ty và nhà máy. Lập các báo cáo, tóm tắt/tổng hợp báo cáo của các bộ phận trình Chủ tịch HĐQT theo định kỳ và đột xuất. Tham gia lập kế hoạch, chương trình, hội nghị, hội thảo của Công ty. Thông báo các chỉ đạo, chỉ thị của Chủ tịch HĐQT tới các trưởng bộ phận và theo dõi, nhắc nhở việc thực hiện của các trưởng bộ phận để báo cáo kết quả trình Chủ tịch HĐQT. Là đầu mối tổ chức các cuộc họp hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, và Đại hội đồng cổ đông theo theo chỉ đạo của chủ tịch HĐQT hoặc Ban kiểm soát. Làm thư ký và soạn thảo các văn bản của các cuộc họp trên. Cung cấp các thông tin tài chính, biên bản họp HĐQT và các thông tin khác cho thành viên Những công việc khác sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

– Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên – Ưu tiên có kinh nghiệm làm trợ lý, thư ký, có ngoại hình – Có khả năng giao tiếp tốt, sẵn sàng làm việc ngoài giờ. – Kỹ năng soạn thảo văn bản, sử dụng tốt vi tính. – Kỹ năng giải quyết vấn đề, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

Quyền lợi ứng viên

– Lương thưởng thỏa thuận tùy theo năng lực, kinh nghiệm và hiệu quả làm việc – BHXH, BHYT, BHTN.. theo quy định của Nhà nước và các chế độ đãi ngộ khác. – Thưởng cuối năm, thưởng đột xuất. – Môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226