Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Admin Fanpage

Admin Fanpage

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Admin fanpage, phụ trách nội dung, quản lý fanpage, cập nhật tin tức, kiểm tra và xử lý các tình huống trên fanpage. - Tạo lập và phát triển fanpage và group. - Tư vấn và chăm sóc khách hàng trên facebook. - PR thương hiệu công ty. - Thu hút like fanpage facebook. - Quản lý fanpage facebook. - Biên tập bài viết, chỉnh sửa hình ảnh, trang trí fanpage facebook. - Phối hợp với các bộ phận liên quan hoàn thành nhiệm vụ.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/nữ từ 21 – 40 tuổi. - Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. - Có kiến thức tổng quan về Facebook, Fanpage, Group và Facebook Ads. - Có kinh nghiệm làm quản trị Fanpage. - Sử dụng thành thạo các phần mềm chụp ảnh; thành thạo tin học văn phòng, photoshop, cắt ghép, chỉnh sửa Video. - Có kỹ năng chọn bài để tạo lượt tương tác cao.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. - Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ đối với người lao động theo quy định của Pháp luật. - Được xét duyệt tăng lương định kỳ hàng quý & lương tháng 13 theo kết quả công việc. - Được hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn. - Được tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp và khả năng của bản thân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226