Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

[SEOUL MADE STREET] TUYỂN DỤNG TRƯỞNG CA CỬA HÀNG MỸ PHẨM, THỜI TRANG.

[SEOUL MADE STREET] TUYỂN DỤNG TRƯỞNG CA CỬA HÀNG MỸ PHẨM, THỜI TRANG.

NGÀNH NGHỀ : Mỹ phẩm / Làm đẹp / Spa

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 12/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 491

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Quản lý nhân viên bán hàng + Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên bán hàng hàng tuần. + Đào tạo và huấn luyện quy cách bán hàng cho nhân viên tại gian hàng. Theo dõi, giám sát tình hình bán hàng + Thực hiện kế hoạch thúc đẩy doanh số bán hàng. + Đảm bảo việc trưng bày hàng hóa đẹp mắt và thu hút khách hàng. + Tổng hợp, phân tích và viết báo cáo kinh doanh cho Quản lý. Quản lý gian hàng. + Quản lý và kiểm tra bảo quản hàng hóa. + hàng tháng cùng với kế toán công ty, kho thực hiện kiểm tra hàng hóa của cửa hàng mình quản lý. + Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng + Trực tiếp tham gia tiếp khách và giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng vượt ngoài phạm vi của nhân viên bán hàng. + Giới thiệu, tư vấn các sản phẩm thời trang cho Khách hàng; + Gửi báo cáo tồng kho cuối ca làm việc. + Chịu trách nhiệm đối với toàn bộ hoạt động của cửa hàng.

Yêu cầu hồ sơ

I Yêu cầu chung - Nam/Nữ, độ tuổi: 26 – 35, sức khỏe tốt. - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Kinh tế, QTKD… - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc. - Có kinh nghiệm làm việc trong công ty đầu tư của nước ngoài và có kinh nghiệm sử dụng ERP là một lợi thế. II. Năng lực chuyên môn Có kiến thức tốt về kinh tế, xã hội, tài chính, marketing, thị trường kinh doanh bán lẻ,… - Am hiểu hiểu sâu về các sản phẩm kinh doanh của ngành hàng phụ trách. - Kỹ năng: Có kỹ năng phân tích, đánh giá, dự báo tốt về các hoạt động kinh doanh; Có kỹ năng giao tiếp, trình bày, tham vấn tốt; Có kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc tốt; Có kỹ năng quản lý, truyền đạt và huấn luyện nhân viên tốt; Sử dụng vi tính văn phòng tốt; Anh ngữ giao tiếp (nghe – nói – đọc – viết) tốt. - Thái độ - hành vi: Năng động, nhạy bén, quyết đoán và đam mê với công việc kinh doanh; Thái độ luôn sẵn sàng đón nhận các thách thức mới cũng như các nhiệm vụ mới được giao.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương cơ bản: 7.000.000 – 9.000.000 (gross) - Các chế độ phúc lợi khác như luật đinh (Nghỉ Phép năm, được hưởng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN,…) - Làm việc xoay ca: 8h30- 17h00; 14h30-22h00 - Làm viêc tại Times City 458 Minh Khai - Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ưu tiên ứng viên có thể đi làm ngay.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226