close
cách
cách cách cách cách cách
Đăng tin Đăng ký

Bí quyết sở hữu mẫu CV ngân hàng Bản Việt chuẩn nhất cho bạn

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Ngân hàng Bản Việt là một trong những doanh nghiệp có rất nhiều ứng viên khao khát được làm việc. Vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây về mẫu CV ngân hàng Bản Việt nhé!

1. Mẫu CV ngân hàng Bản Việt ứng viên cần biết gì?

Chắc hẳn ngân hàng Bản Việt là một cái tên khá xa lạ với nhiều người. Nhưng thực chất, đây là một trong những ngân hàng có lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Được thành lập từ những năm 1992, ngân hàng Bản Việt còn có một tên gọi khác là Viet Capital Bank.

Do là một ngân hàng thương mại cổ phần vô cùng tốt cho nên nơi đây luôn là một trong những doanh nghiệp hấp dẫn nhiều ứng viên muốn tham gia ứng tuyển việc làm. Mỗi năm, ngân hàng này luôn có những đợt tuyển dụng nhân sự vô cùng lớn ở nhiều vị trí làm việc khác nhau. 

Mẫu CV ngân hàng Bản Việt
Mẫu CV ngân hàng Bản Việt và các thông tin cần biết

Và, để gia tăng cơ hội được làm việc tại nơi đây thì điều mà ứng viên luôn phải trang bị một cách cẩn thận đó chính là CV ngân hàng. Đây sẽ là một cơ hội để ứng viên thể hiện khả năng và năng lực của mình chứng minh cho nhà tuyển dụng.

Môi trường ngân hàng luôn có sự cạnh tranh khốc liệt rất là cao, vì thế quá trình làm CV để tạo ra sự ấn tượng và nổi bật nhũng trình độ của mình thì ứng viên cần phải chuẩn bị thật tốt, hoàn hảo. 

2. Bật mí cách viết mẫu CV ngân hàng Bản Việt chuẩn nhất

2.1. Mẫu CV ngân hàng Bản Việt được tạo như thế nào?

Là một ngân hàng cho nên khi ứng tuyển thì Bản Việt sẽ có những yêu cầu vô cùng khắt khe trong khâu chuẩn bị hồ sơ. Khác với một số ngân hàng khác thì khi ứng tuyển và ngân hàng này thì ứng viên sẽ không được sử dụng các mẫu CV có sẵn hay ứng viên tự thiết kế cv.

Tại đây, ngân hàng chỉ tiếp nhận mẫu CV được cung cấp sẵn do chính ngân hàng yêu cầu. Mẫu này ứng viên hoàn toàn dễ dàng có thể download trên trang tuyển dụng của doanh nghiệp. Nếu như ứng viên không sử dụng mẫu được yêu cầu thì CV đó sẽ hoàn toàn bị loại bỏ và mất đi cơ hội làm việc tại đây.

Tạo mẫu CV ngân hàng Bản Việt
Cách tạo mẫu CV ngân hàng Bản Việt chi tiết

Vậy trong mẫu CV ngân hàng Bản Việt ứng viên cần phải điền những thông tin gì và điền như thế nào? Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở dưới nội dung tiếp theo nhé!

2.2. Bật mí chi tiết cách viết mẫu CV ngân hàng Bản Việt

2.2.1. Phần đầu thông tin mẫu CV ngân hàng Bản Việt

Ở phần mở đầu này trong mẫu CV ngân hàng Bản Việt ứng viên cần phải trình bày những nội dung như sau:

- Chức danh dự tuyển: Phần này ứng viên sẽ ghi rõ vị trí ứng tuyển mà mình mong muốn. Do muốn tăng cơ hội ứng tuyển cho ứng viên cho nên tại ngân hàng này sẽ phép ứng viên ứng tuyển hai vị trí cùng 1 lúc.

- Tỉnh, thành phố muốn làm việc: Do ngân hàng Bản Việt có rất nhiều trụ sở và chi nhánh trải dài khắp cả nước cho nên ở phần này ứng viên sẽ nêu lên các thông tin địa điểm và chi nhánh mà mình muốn làm việc. 

- Thu thập đề nghị và ngày tiếp nhận công việc: Phần thu thập đề nghị có nghĩa là ứng viên sẽ ghi mức lương mong muốn của mình. Còn về thời gian tiếp nhận công việc ứng viên cần ghi rõ tên ngày, tháng, năm mà mình có khả năng tiếp nhận việc.

- Ảnh thẻ có cỡ 3x4 được chụp vào thời gian mới nhất

2.2.2. Thông tin cá nhân trong mẫu CV ngân hàng Bản Việt

Khi viết các thông tin về phần này trong mẫu CV này thì ứng viên sẽ cần phải điền và cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

- Họ và tên của ứng viên được viết bằng chữ in hoa có dấu

- Ngày sinh, nơi sinh và giới tính: Những phần này bạn cần ghi đúng chính xác thông tin giống như trên căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu của gia đình

Cách viết mẫu CV ngân hàng Bản Việt
Chi tiết cách viết mẫu CV ngân hàng Bản Việt

- Số chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu và kèm với ngày cấp và nơi cấp: Đối với việc ghi số căn cước công dân hoặc hộ chiếu ứng viên sẽ điền bằng chữ số theo đúng mã mình đã được cấp. Ngày cấp và nơi cấp cùng cần điền đúng theo thông tin loại mà bạn điền vào trong phần này.

- Quốc tịch, dân tộc và tôn giáo: Ứng viên dựa theo căn cước công dân của mình để điền vào phần này. Nếu không theo một loại tôn giáo nào ứng viên có thể điền là “Không”.

- Tình trạng hôn nhân: Dựa theo tình trạng quan hệ của mình ứng viên sẽ điền cụ thể chính xác vào phần này như: Độc thân, kết hôn, ly hôn,...

- Chiều cao và cân nặng: Sẽ được ghi bằng con số cụ thể, với chiều cao đơn vị sẽ tính theo cm còn cân nặng sẽ tính theo kg.

- Số điện thoại di động và số điện thoại cố định: Số điện thoại di động ứng viên sẽ điền theo số điện thoại của mình. Còn với điện thoại cố định sẽ là số điện thoại để bàn, ngày nay rất ít người sử dụng điện thoại cố định. Nếu như không có số điện thoại cố định bạn có thể bỏ trống phần này.

- Facebook cá nhân và email:  Với Facebook cá nhân thì bạn sẽ cần phải gắn link và phần này chứ không phải ghi tên Facebook của mình. Còn email bạn sẽ sử dụng email của chính mình với mục đích làm việc.

- Địa chỉ thường trú và địa chỉ liên lạc: Ghi theo địa chỉ trên hộ khẩu và địa chỉ đang sinh sống.

-Thông tin về người liên hệ khi cần thiết: Đây sẽ là phần bạn điền các thông tin về người thân hoặc bạn bè của mình. Trường hợp này sẽ giúp cho phía doanh nghiệp liên lạc đến họ nếu như không thể nào liên lạc với bạn. Bạn sẽ cần ghi rõ mối quan hệ của mình và số điện thoại của họ vào mẫu CV CV ngân hàng Bản Việt của mình.

2.2.3. Quá trình học tập trong mẫu CV ngân hàng Bản Việt

Phần này trong mẫu CV bạn sẽ cần ghi rõ về các quá trình học tập và các khóa đào tạo gần nhất của mình. Qua phần này, nhà tuyển dụng sẽ nắm bắt được các trình độ của ứng viên và họ có nắm vững được các kiến thức liên quan đến tài chính và ngân hàng hay không.

Quá trình học tập trong mẫu CV ngân hàng Bản Việt
Nội dung quá trình học tập mẫu CV ngân hàng Bản Việt

Khi ghi phần này ứng viên cần ghi rõ về thời gian học tập, thời gian tốt nghiệp, tên trường hoặc hoặc tên đơn vị đào tạo, chuyên ngành, xếp loại…Ngoài ra, trong phần này ứng viên còn có thể ghi thêm các kỹ năng của mình như: các trình độ ngoại ngữ, kỹ năng tin học văn phòng và các kỹ năng khác. 

2.2.4. Nội dung quá trình công tác trong CV ngân hàng Bản Việt

Với phần quá trình công tác có nghĩa là bạn sẽ trình bày những kinh nghiệm làm việc của mình. Khi điền vào mẫu CV này, ứng viên sẽ chỉ được ghi tối đa là 2 công việc mà mình đã từng đảm nhiệm. Với mỗi công việc bạn liệt kê vào phần này thì sẽ cần phải điền đầy đủ  các thông tin như sau: tên công ty, chức danh đảm nhiệm, thời gian làm việc, thu nhập, nhiệm vụ chính, tình trạng làm việc, lý do nghỉ việc và các thành tích đạt được trong công việc.

Bên cạnh đó, ở phần này ứng viên còn phải cung cấp các thông tin về người quản lý của mình. Thông tin này sẽ giúp cho nhà tuyển dụng xác nhận những thông tin về quá trình công tác của bạn trong CV.

Xem thêm: Hướng dẫn cách viết CV xin việc ấn tượng giúp hạ gục nhà tuyển dụng

2.2.5. Phần quan hệ gia đình và thông tin tham chiếu

Với phần quan hệ gia đình ứng viên sẽ nêu đầy đủ các thông tin về những người thân trong gia đình của mình như họ và tên, tuổi, nghề nghiệp, số điện thoại...Còn phần thông tin tham chiếu bạn sẽ cần phải điền và trả lời các thông tin như sau:

Điền thông tin mẫu CV ngân hàng Bản Việt
Điền thông tin mẫu CV ngân hàng Bản Việt chi tiết

- Thông tin người quen hoặc gia đình đã và đang làm việc tại ngân hàng Bản Việt.

- Kênh thông tin tuyển dụng mà bạn biết đến

- Ứng viên đã từng dự tuyển vào ngân hàng Bản Việt ( Trả lời có hoặc không)

2.3. Nộp mẫu CV ngân hàng Bản Việt như thế nào?

Sau khi điền các thông tin vào mẫu CV ngân hàng Bản Việt thì ứng viên sẽ lưu lại thông tin về máy của mình và nộp theo hai hình thức chính như sau:

- Gửi trực tiếp về địa chỉ email là tuyển dụng của ngân hàng. Khi nộp về địa chỉ email này thì ứng viên cần phải lưu ý ghi rõ tiêu đề theo cú pháp là : Tên tỉnh/ thành phố muốn làm việc - Vị trí ứng tuyển - Họ và tên. 

- Cách thứ hai là nộp trực tuyến mẫu CV của mình qua website của ngân hàng Bản Việt.

3. Lưu ý khi chuẩn bị mẫu CV ngân hàng Bản Việt

Để nâng cao tính cạnh tranh và có khả năng cao cơ hội được trúng tuyển thì trong quá trình chuẩn bị mẫu CV ngân hàng Bản Việt bạn cần nắm rõ những điều như sau:

Lưu ý khi chuẩn bị CV xin việc Bản Việt
Những lưu ý khi chuẩn bị mẫu CV ngân hàng Bản Việt

- Trong quá trình điềm mẫu CV ngân hàng Bản Việt ứng viên không được phép chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào trong file mẫu. Nếu như có bất kỳ thay đổi nào về mẫu đã được quy định sẵn thì ứng viên sẽ bị loại bỏ ra khỏi cuộc ứng tuyển.

- Trong mẫu CV ngân hàng Bản Việt bạn cần ghi đúng và đầy đủ các thông tin được hiển thị và không được phép thiếu sót bất cứ nội dung nào.

- Không được quên đính kèm ảnh vào file CV được quy định sẵn. Ảnh thè là bắt buộc cần phải có. Nếu như các nội dung thông tin được cung cấp đủ như ứng viên thiếu ảnh thì cũng sẽ bị loại bỏ khỏi cuộc ứng tuyển.

Thế là những thông tin trên của vieclam123.vn đã chia sẻ đến cho bạn bí quyết để  sở hữu mẫu CV ngân hàng Bản Việt chuẩn và đúng quy định, mong bạn sẽ đạt được công việc mong muốn tại đây.

Đơn xin việc ngân hàng viết tay

Ngoài ra, bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi bật mí cách chuẩn bị đơn xin việc ngân hàng viết tay để chuẩn bị vào hồ sơ xin việc của mình.

Đơn xin việc ngân hàng viết tay

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CV xin việc Quản lý chất lượng
CV xin việc Quản lý chất lượng tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng
Một bản CV xin việc ấn tượng có vai trò như thế nào trong việc tạo nên thành công của buổi phỏng vấn? Các thông tin cần thiết phải có trong CV xin việc Quản lý chất lượng là gì? Hãy cùng vieclam123.vn khám phá thông tin dưới bài viết này.

liệt kê sở trường trong cv
Hướng dẫn cách liệt kê sở trường trong CV xin việc chuyên nghiệp
Học cách liệt kê sở trường trong đơn xin việc để giúp CV thêm phần hấp dẫn hơn. Mẫu CV xin việc sở trường trình bày như thế nào để dễ trúng tuyển?

mẫu CV tiếng Anh cho nhà hàng
Mẫu CV tiếng Anh cho nhà hàng bạn đã biết cách viết sao cho chuẩn?
Mẫu CV tiếng Anh cho nhà hàng có quan trọng? Cách viết mẫu CV nhà hàng bằng tiếng Anh như thế nào mới chuẩn mời bạn theo dõi bài viết này để hiểu rõ.

cv xin việc nên viết tay hay đánh máy
Đi tìm câu trả lời mẫu CV xin việc nên viết tay hay đánh máy?
Khi chuẩn bị CV để phục vụ ứng tuyển, các ứng viên thường phân vân không biết CV xin việc nên viết tay hay đánh máy? Tìm hiểu chi tiết vấn đề này.