Làm thế nào để đăng ký thi TOEIC tại Hà Nội thuận tiện

  By   Loan   10/01/2020
Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để đăng ký thi TOEIC ở Hà Nội được nhanh chóng, thuận tiện. Bài viết xin đưa ra những thông tin về kỳ thi TOEIC, cách đăng ký, giải đáp băn khoăn, thắc mắc của bạn đọc.
Xem thêm

1. Cách đăng ký thi TOEIC tại Hà Nội 

Đăng ký thi Toeic tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn cần đến văn phòng IIG Việt Nam để được làm thủ tục đăng ký dự thi TOEIC.

Địa chỉ: Tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Khi đến văn phòng IIG đăng ký dự thi, bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu để được làm thủ tục. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký dự thi bằng hộ chiếu thì đến ngày thi bạn phải mang theo cả hộ chiếu và chứng minh thư để làm thủ tục vào phòng thi.

Bạn cần chuẩn bị 3 ảnh 3*4 chuẩn quốc tế, không được chụp quá 3 tháng, sau ảnh có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh và số chứng minh thư nhân dân mang đến nơi đăng ký dự thi TOEIC.

Lưu ý là các bạn phải tự đến đăng ký dự thi TOEIC, không được nhờ người thân hoặc bạn bè đăng ký dự thi hộ. 

Hiện nay lệ phí dự thi TOEIC bài thi truyền thống 2 kỹ năng là 990,000 đồng.

Sau khi đăng ký dự thi thành công tại văn phòng IIG Việt Nam tại Hà Nội bạn sẽ nhận được: 

 • Phiếu đăng ký dự thi TOEIC 

 • Sách hướng dẫn dự thi TOEIC

Danh sách các điểm thi TOEIC tại Hà Nội:

 • Văn phòng IIG Việt Nam 75 Giang Văn Minh
  Địa chỉ: 75 Giang Văn Minh – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 • Học Viện An Ninh Nhân Dân
  Địa chỉ: Đường Trần Phú – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

 • Văn Phòng IIG Academy Hà Nội
  Địa chỉ: Tòa nhà trung yên Plaza số 1 Trung Hòa – Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội

 •  Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
  Địa chỉ: 207 Giải Phóng – Quận Hai Bà Trưng – Thành Phố Hà Nội 

2. Những thông tin cần lưu ý khi TOEIC tại Hà Nội 

thông tin cần lưu ý khi đăng ký thi TOEIC

 • Bạn có thể chuyển lịch thi hoặc hủy thi TOEIC tối thiểu là 5 ngày làm việc trước ngày thi đã đăng ký trước đó.

 • Bạn chỉ được phép đổi lịch thi tối đa 1 lần, lệ phí đổi lịch thi bằng 50% lệ phí thi.

 • Trong ngày thi TOEIC chính thức bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc cả hộ chiếu lẫn chứng minh thư nhân dân (nếu như bạn đăng ký dự thi bằng hộ chiếu) và phiếu đăng ký dự thi TOEIC để được làm thủ tục vào phòng thi.

 • Lưu ý bạn không được phép mang bất cứ vật dụng như: sách, vở, tài liệu, bút, máy tính, điện thoại… vào phòng thi. Nếu vi phạm quy chế bạn sẽ bị mời ra khỏi phòng thi và kết quả thi của bạn sẽ không được chấp nhận. Bạn sẽ được nhận bút chì và tẩy tại địa điểm dự thi.

Ngoài ra bạn nên nghe kỹ các thông tin hướng dẫn từ giám thị coi thi để thực hiện bài thi đúng quy cách, tránh điền sai có thể khiến bài thi của bạn không hợp lệ và không được chấp nhận.

 • Đối với những bạn dự thi TOEIC tại Hà Nội thì chỉ sau khoảng 5 ngày làm việc các bạn đã có thể nhận kết quả thi, vì vậy các bạn cũng không nên lo lắng chờ đợi kết quả thi quá lâu. 

 • Chứng chỉ TOEIC có thời hạn sử dụng 2 năm tính từ ngày cấp, trong thời hạn đó bạn có thể sử dụng làm điều kiện cần để xét tốt nghiệp ra trường, làm hồ sơ xin việc hay thậm chí là đi du học ở nước ngoài (những trường chấp nhận chứng chỉ TOEIC).

Sau khi hết thời hạn hiệu lực 2 năm, bạn vẫn muốn sử dụng chứng chỉ TOEIC thì cần đăng ký dự thi lại để được cấp chứng chỉ mới.

 • Bạn nên ôn luyện tiếng Anh thật kỹ, dành nhiều thời gian nghiên cứu về các tài liệu TOEIC, thi thử các dạng bài thi thử TOEIC để có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi TOEIC chính thức.

Trên đây là những nội dung tìm hiểu về đăng ký thi TOEIC ở Hà Nội, các thông tin liên quan đến kỳ thi TOEIC. Hy vọng bài viết đã cung cấp những kiến thức hữu ích để không chỉ bạn đọc ở Hà Nội mà còn tại các tỉnh thành khác biết cách đăng ký dự thi TOEIC, cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng của bản thân. 

>> Xem thêm bài viết:

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL