home-logo.png
 Tìm kiếm nâng cao

Tìm hiểu lệ phí thi TOEIC chi tiết dành cho tất cả mọi người

  By   Administrator   29/10/2019

Hiện nay người trẻ muốn có công việc và dễ xin việc bạn nên có một bằng tiếng anh TOEIC để nộp hồ sơ. Nhưng nhiều người không biết đến lệ phí thi TOEIC bao nhiêu và cần thực hiện thủ tục dự thi như thế nào. Bạn muốn biết thêm chi tiết bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1.TOEIC là gì?

TOEIC là gì

TOEIC từ viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication – được hiểu như bài kiểm tra để đánh giá năng lực tiếng anh của bạn và theo quy chuẩn quốc tế. Bài thi tiếng anh này sẽ đánh giá khách quan nhất trình độ năng lực tiếng Anh của bạn đang ở mức nào. Bạn đang có ý định làm việc tại những tập đoàn lớn, công ty liên doanh – bạn hãy chuẩn bị cho mình chiếc bằng tiếng anh quốc tế này.

Khi bạn thi xong trong vòng khoảng một tháng bạn sẽ nhận được kết quả thi và số điểm đó sẽ đánh giá được năng lực thực sự của bạn đang nằm ở đâu. Tìm hiểu về lệ phí thi TOEIC sẽ giúp các bạn có một khoản dự trù tốt hơn khi đi thi. Bởi hầu hết những người cần thi TOEIC là học sinh, sinh viên với nguồn kinh tế eo hẹp. Tham gia bài test Toeic để lấy chứng chỉ tiếng Anh phục vụ cho công việc và hoàn thành điều kiện tốt nghiệp.

2.Lệ phí thi TOEIC bao nhiêu?

Lệ phí thi TOEIC

Lệ phí thi TOEIC có mức giá không giống và không cố định – nó phụ thuộc vào nơi bạn thi và kỹ năng bạn thi. Nhưng giá trung bình của kỳ thi TOEIC có lệ phí tầm 990.000 VND và có nhiều đợt thi chứng chỉ trong năm. Khi nộp lệ phí bạn cần chú ý đến những điểm sau:

Nếu bạn có việc bận, không thể thi đúng hạn có thể “hoãn thi”, khi đó bạn cần nộp 100 ngàn đồng và thêm 50% mỗi lần tiếp theo ( 150 ngàn lần 2 )

Khi bạn thi xong bạn sẽ nhận được điểm TOEIC từ trung tâm gửi về và bạn muốn lấy phiếu điểm bạn phải nộp thêm 400.000 – 500.000 đồng.

Còn nếu để xác nhận và trung tâm gửi điểm cho bạn đến địa chỉ chính xác bạn cần nộp thêm 50.000 đồng. Ở những trung tâm thi TOEIC sẽ có dịch vụ gửi kết quả về nhà cho bạn.

3.Cách đăng ký thi TOEIC

Cách đăng ký thi TOEIC không quá khó chỉ cần bạn thực hiện đầy đủ những bước sau đây cũng như chuẩn bị tiền và hồ sơ như trung tâm yêu cầu. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về cách đăng ký hình thức thi này.

Thủ tục đăng ký thi TOEIC

Trước khi thi bạn sẽ phải tiến hành làm thủ tục đăng ký bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

Chứng minh thư nhân dân bản gốc, hộ chiếu còn hiệu lực.

Ba ảnh 3x4 chuẩn quốc tế và chụp không quá 3 tháng, sau mỗi ảnh ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh và số chứng minh thư nhân dân.

Cuối cùng bạn phải nộp lệ phí thi TOEIC

Đăng ký thi TOEIC

Đăng ký thi TOEIC

Trước khi thi TOEIC bạn phải tìm hiểu cách đăng ký thi TOEIC chi tiết nhất:

Bước 1: Bạn nộp thủ tục cho bộ phận tiến hành đăng ký thi và chú ý thủ tục đầy đủ và đúng với yêu cầu của bộ phận khảo thí đưa ra.

Bước 2: Bạn lựa chọn ngày thi thích hợp nhất với bản thân.

Bước 3: Bạn phải chắc chắn mình làm đầy đủ và đúng tất cả những thông tin cần thiết và bạn phải điền đầy đủ thông tin vào phiếu dự thi.

Bước 4: Bạn nộp tiền dự thi và cán bộ đăng ký sẽ đóng dấu xác nhận.

Bước 5: Bạn ký vào phiếu thu và lấy 2 phiếu đăng ký và chứng minh thư.

Bước 6: Lắng nghe cán bộ đăng ký dự thi phổ biến những vấn đề liên quan khi vào phòng thi.

Đồ bạn có thể mang theo khi đi thi

Khi đi thi bạn chỉ được mang những đồ dùng cho phép bao gồm phiếu đăng ký dự thi TOEIC, chứng minh thư nhân dân và những đồ dùng như bút. Lưu ý không được đem điện thoại, giấy tờ hay tài liệu vào trong phòng thi.

Lệ phí thi TOEIC – số tiền nộp trước khi thi không thể thiếu. Chứng chỉ TOEIC này rất quan trọng với những người đang muốn tìm công việc tốt hơn và hãy đăng ký ở những trung tâm uy tín nhất nhé. Mỗi một kỹ năng sẽ có mức giá khác nhau và bạn thi mấy kỹ năng tương đương số tiền nhất định bạn cần đóng.

>> Xem thêm:

Gia sư nổi bật
Đặng Xuân Kiều  Hà Nội
Đặng Xuân Kiều Gia sư môn:  Tiếng Anh , Tiếng Nhật Từ: 300,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Cao Hoàng Minh Hiếu Gia sư môn:  Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Nguyễn Thị Tuyết Minh Gia sư môn:  Toán , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Nguyễn Thị Minh Ngọc Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 120,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Nguyễn Hữu Lâm Gia sư môn:  Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Nguyễn Sơn Hải Gia sư môn:  Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi
Hoàng Văn Sơn  Hà Nội
Hoàng Văn Sơn Gia sư môn:  Hóa , Sinh Từ: 200,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư