close
cách
cách cách cách

Top 6 ứng dụng luyện thi TOEIC hay bạn nên biết

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Ngày nay, việc học tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và các nội dung bài học cũng trở nên đa dạng, phong phú và tỉ mỉ hơn. Đối với những bạn thi tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng, việc tự học là rất quan trọng để có một kết quả tốt trong kì thi. Sau đây, mình xin đưa ra một số các ứng dụng trên máy tính giúp các bạn tự học nhé! 

1. Ứng dụng luyện thi - TOEIC SSDG 

Ứng dụng luện thi Toeic

TOEIC SSDG là một phần mềm được xây dựng bởi chính tay của các bạn sinh viên Việt Nam. Đây là phần mềm có độ tương thích rất cao so với các bài thi TOEIC thật và là một trong những phần mềm hữu ích để có thể chuẩn bị cho kì thi TOEIC.

Phần mềm được phát triển với 6 phần chính, bao gồm : Reading Comprehension (Đọc - hiểu), Listening (Nghe), Grammar (Ngữ pháp), Vocabulary (Nói), Meaning of Word (Nghĩa từ) và Relax (vừa học vừa chơi) 

Điểm mạnh của TOEIC SSDG không chỉ có độ tương thích cao mà còn có một giao diện rất dễ dùng, đồng thời cùng các câu hỏi được tuyển tập bởi chính các sinh viên. Do đó, hãy tải ngay phần mềm này về máy để sử dụng nếu bạn đang có ý định muốn tham gia kì thi TOEIC nhé!! 

2. Ứng dụng định dạng bài thi – TOEIC Mastery 

Tương tự như trên, đây là một phần mềm tốt để các bạn làm quen với dạng đề của TOEIC. Tuy thế, phần mềm này chỉ giống như là một đề kiểm tra thử chứ không có dạy. 

Phần mềm này giống như một bài thi TOEIC thật, chỉ bao gồm có Listening và Reading. Bạn có 2 lựa chọn để làm bài với mỗi phần thi là Practice Mode (bạn có thể dừng để kiểm tra kết quả khi không chắc chắn câu nào đó) và Test Mode (làm một mạch giống kì thi thật) 

Điểm mạnh của phần mềm là có nhiều đề thi, phù hợp với những bạn có trình độ tốt tìm kiếm cơ hội luyện tập.

>> Luyện thi TOEIC hiệu quả bằng cách tham gia thi thử TOEIC đề chuẩn IIG ngay trên vieclam123.vn online miễn phí.

3. Ứng dụng luyện kĩ năng nghe – Tactics for Listening 

Ứng dụng luyện thi Toeic trên máy tính

Đây không chỉ là phần mềm để luyện thi TOEIC nói riêng mà luyện cho kỹ năng nghe của tiếng Anh nói chung toàn bộ. Bởi kỹ năng nghe là kỹ năng có mặt trong hầu hết các kỳ thi tiếng Anh. 

Tactics for Listening là một phần mềm được phát triển bởi chính trường đại học Oxford nổi tiếng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về độ tin cậy của nó, đây là một phần mềm được dựa theo giáo trình biên soạn của trường đại học, do đó nó mang tính hiệu quả và chủ động rất cao. 

Phần mềm được chia ra thành 3 cấp độ : Basic – Developing – Expanding với 24 bài học, mỗi bài học đều đưa ra những vấn đề thực tiễn và trải nghiệm cuộc sống thật nên phù hợp với tất cả các bạn dù cps đang ở trình độ nào. 

4. Ứng dụng với định dạng bài thi thật - TOEIC Barron 

Đối với các bạn đã hoặc đang trong quá trình luyện thi TOEIC, đấy có lẽ là cái tên không quá xa lạ. TOEIC Barron là phần mềm được dựa theo bộ sách luyện thi TOEIC đã rất phổ biến và được sử dụng bởi rất nhiều sĩ tử - đó chính là BARRON. Phần mềm do người Việt thiết kế nên có giao diện rất dễ sử dụng. 

Phần mềm được đưa vào rất nhiều đề thi (bao gồm cả những đề thi thật và những đề thi tự thiết kế) nên rất phù hợp với những bạn muốn luyện tập. 

5. Ứng dụng học từ vựng TOEIC – Barron's 600 Essential words 

Lại là một phần mềm khác được dựa trên sách Barron, giống như với cái tên gọi của nó, đây là phần mềm giúp bạn phát triển vốn từ để có thể thi Reading tốt hơn. Đây là một ứng dụng không thể thiếu đối với người đang học Toeic.

Các từ được chia ra làm nhiều chủ đề trong đời sống nên rất dễ hiểu, đồng thời ứng dụng còn đưa ra những hoàn cảnh cụ thể trong việc sử dụng từ giúp bạn hệ thống hóa được vốn từ vựng của mình rất tốt 

6. Ứng dụng 3000 TOEIC Reading – Digi School 

Đây là phần mềm được sáng tạo bởi Digi School - một nhà xuất bản có độ uy tín cao. Ứng dụng được phát triển với giao diện trực quan về dễ dùng. Cùng với bộ đề luyện cho cả Reading và Listening rất phong phú được viết bởi các chuyên gia, giúp các bạn luyện tập rất tốt. 

Vậy đó là những phần mềm hay có thể giúp các bạn trong việc học và luyện thi TOEIC tại nhà. Mình hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có cơ hội tốt hơn trên con đường học tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng và có được những kết quả tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ngành tiếng anh thương mại học trường nào
Ngành Tiếng Anh thương mại học trường nào uy tín, chất lượng?
Tiếng Anh thương mại là một ngành quan trọng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu. Vậy thì ngành tiếng Anh thương mại học trường nào thì uy tín, chất lượng?

Chill là gì
Chill là gì? Khám phá đầy đủ ý nghĩa thú vị của Chill
Chill là gì? Chill mang những ý nghĩa gì mà lại được giới trẻ sử dụng như một trào lưu như thế? Trong bài viết này hay cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cấu trúc More and More
Cấu trúc More and More - càng ngày càng, ý nghĩa và cách sử dụng
Cấu trúc More and More được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh với ý nghĩa “càng ngày càng”. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng cấu trúc More and More.

Mẹo thi part 1 TOEIC
Mẹo thi Part 1 TOEIC, bí quyết trả lời câu hỏi mô tả tranh
Đối với từng phần của bải thi TOEIC từ part 1 đến part 7, chúng ta lại có những mẹo nhỏ khác nhau. Trong bài viết dưới đây các bạn sẽ nắm được mẹo thi part 1 TOEIC Listening.