home-logo.png
 Tìm kiếm nâng cao

Top 3 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Cầu Giấy hiện nay

  By   Administrator   07/02/2020

Hiện nay, ngày càng có nhiều trung tâm tiếng Anh được thành lập trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín thì lại không hề dễ dàng. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Cầu Giấy.

1. Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam

Language Link Việt Nam từ lâu đã được coi như một ứng cử viên sáng giá hàng đầu cho danh hiệu trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại quận Cầu Giấy. Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam có trụ sở chính đặt tại địa chỉ số 63 phố Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam được thành lập từ năm 1996, tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh với gần 25 năm kinh nghiệm. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Language Link Việt Nam vẫn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu người học trên con đường chinh phục bộ môn tiếng Anh của mình.

Hệ thống giáo dục tiếng Anh của Language Link được sáng lập đầu tiên tại Anh Quốc và là đối tác quan trọng của rất nhiều các tổ chức tiếng Anh nổi tiếng trên toàn thế giới như Hội đồng khảo thí Anh Quốc (British Council), Trường Đại học Trinity (Trinitiy College London) hay Hội đồng khảo thí trường Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment).

Chính vì lý do này mà các bạn có nhu cầu học tập, rèn luyện tiếng Anh có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam. Không chỉ trang bị cho học viên của mình môi trường học tập hoàn hảo với các trang thiết bị hiện đại, Language Link Việt Nam còn là nơi tụ hội của rất nhiều các giáo viên, giảng viên tiếng Anh là người bản ngữ với trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giúp các bạn học viên vượt qua bất kì khó khăn nào trong quá trình học tập tiếng Anh tại trung tâm.

2. Trung tâm Anh ngữ Wow English

Trung tâm Anh ngữ Wow English

Thêm một địa chỉ trung tâm tiếng Anh đáng tin cậy tiếp theo đến từ số 16, ngõ 204, phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Từ lâu, Wow English đã được xem như một nơi đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp và hiệu quả cho hầu hết mọi đối tượng học viên trên toàn thành phố. Chính vì vậy, trung tâm Anh ngữ Wow English đặc biệt phù hợp với những bạn học viên có nhu cầu rèn luyện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

Trung tâm Anh ngữ Wow English được nhiều người biết đến qua phương pháp học độc đáo: Học tiếng Anh cho người lười – Lazy English mà trung tâm đã sáng tạo ra. Chính phương pháp học tiếng Anh độc đáo này đã trở thành giải pháp hữu hiệu cho hàng ngàn học viên tại trung tâm, giúp họ có thể tìm lại được sự tự tin cũng như kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 

Phương pháp tổ chức lớp học tại Wow English cũng rất phong phú và đa dạng khi trung tâm đã kết hợp được nhiều hình thức giảng dạy khác nhau như lớp học 10 học viên, lớp học trực tuyến 24/7, lớp học gia sư, sinh viên 1-1. Ngoài ra, bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ Wow English còn tổ chức cho các bạn học viên của mình những buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh. Đây là cơ hội vô cùng quý báu để tất cả mọi người có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức tiếng Anh với nhau, từ đó nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt hơn, mỗi học viên khi đến với Wow English đều được cung cấp một bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào giúp cho trung tâm có thể cung cấp cho họ những khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ của bản thân để quá trình học tập mang lại kết quả cao nhất.

3. Trung tâm tiếng Anh KOS English Center

Trung tâm tiếng Anh KOS English Center

Bên cạnh hai cái tên lớn Language Link và Wow English thì tại quận Cầu Giấy còn có một trung tâm tiếng Anh nổi tiếng khác đó chính là trung tâm tiếng Anh KOS English Center. KOS English Center đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều các bạn học viên ngay từ những buổi đầu thành lập bởi đây chính là đối tác quan trọng của Hội đồng Khảo thí Anh quốc (British Council).

Không chỉ vậy, các khóa học tiếng Anh mà KOS English Center cung cấp cho học viên của mình cũng rất đa dạng, từ khóa học cho người mất gốc, khóa học tiếng Anh cấp tốc, tiếng Anh giao tiếp hay các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL quan trọng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn KOS như một người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về top 3 trung tâm tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp nhất trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn cho mình trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất với bản thân, giúp các bạn thành công trên con đường chinh phục bộ môn tiếng Anh của mình.

Gia sư nổi bật
Thanh Xuan  Hà Nội
Thanh Xuan Gia sư môn:  Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Nguyễn Xuân Kiên Gia sư môn:  Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi
Trần Việt Hoàng  Hà Nội
Trần Việt Hoàng Gia sư môn:  Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Phạm Mai Anh Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Thu Nguyet Gia sư môn:  Toán , Văn , Tiếng Việt Thương lượng
Dương Thùy Linh  Hà Nội
Dương Thùy Linh Gia sư môn:  Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Lê Thị Ngân Gia sư môn:  Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  

Hotline

0869.154.226