close
cách
cách cách cách

Top 3 những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Cầu Giấy hiện nay

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Hiện nay, ngày càng có nhiều trung tâm tiếng Anh được thành lập trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín thì lại không hề dễ dàng. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Cầu Giấy.

Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam

Language Link Việt Nam từ lâu đã được coi như một ứng cử viên sáng giá hàng đầu cho danh hiệu trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại quận Cầu Giấy. Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam có trụ sở chính đặt tại địa chỉ số 63 phố Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam được thành lập từ năm 1996, tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh với gần 25 năm kinh nghiệm. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Language Link Việt Nam vẫn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu người học trên con đường chinh phục bộ môn tiếng Anh của mình.

Hệ thống giáo dục tiếng Anh của Language Link được sáng lập đầu tiên tại Anh Quốc và là đối tác quan trọng của rất nhiều các tổ chức tiếng Anh nổi tiếng trên toàn thế giới như Hội đồng khảo thí Anh Quốc (British Council), Trường Đại học Trinity (Trinitiy College London) hay Hội đồng khảo thí trường Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment).

Chính vì lý do này mà các bạn có nhu cầu học tập, rèn luyện tiếng Anh có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam. Không chỉ trang bị cho học viên của mình môi trường học tập hoàn hảo với các trang thiết bị hiện đại, Language Link Việt Nam còn là nơi tụ hội của rất nhiều các giáo viên, giảng viên tiếng Anh là người bản ngữ với trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giúp các bạn học viên vượt qua bất kì khó khăn nào trong quá trình học tập tiếng Anh tại trung tâm.

Các khóa học chính tại Language Link được thiết kế cho cả trẻ em và người lớn. Một số khóa học tại trung tâm như sau:

-Khóa học tiếng Anh mẫu giáo: Trẻ sẽ được học tiếng Anh theo cách trẻ bản ngữ học tiếng mẹ đẻ. Bên cạnh những bài học lí thuyết vui nhộn, trẻ được tham gia các hoạt động thể chất để được phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên. Chương trình được giảng dạy 100% bởi người nước ngoài để trẻ có thể làm quen với phát âm chuẩn bản ngữ ngay từ khi còn bé. Các học phần được chia nhỏ, phù hợp với trình độ của từng bé, cụ thể:

 • Học phần Tiddy Link A (dành cho trẻ ở độ tuổi từ 4-5): Trẻ học tiếng Anh ở mức độ sơ khai, làm quen với cách phát âm tiếng Anh chuẩn người bản ngữ qua ccas trò chơi hoạt động tập thể vui nhộn kết hợp với các kiến thức căn bản tiếng Anh. Trẻ nắm bắt được các từ vựng đơn giản the chủ đề màu sắc, động vậy, các cấu trúc tiếng Anh đơn giản.

 • Học phần Tiddy Link B: Trẻ tập trung vào hai mảng kiến thức là ghép vần và kể chuyện, giúp trẻ chuẩn hóa phát âm và có thể sử dụng những từ vựng đơn giản trong tình huống cụ thể. Trẻ nhận biết mặt chữ cái tiếng Anh và âm thanh của từng từ, rèn luyện thêm từ vựng qua bộ truyện Ghép vần có hình ảnh minh họa của trung tâm.

-Khóa học tiếng Anh chuyên tiểu học: Khóa học dành cho các bạn học sinh từ 6 đến 11 tuổi, được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn đầu, học sinh sẽ được dạy hoàn toàn bởi giáo viên bản ngữ để làm quen với cách nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Giai đoạn thứ hai sẽ có thêm giáo viên Việt Nam dạy kèm để học sinh được hướng dẫn làm những dạng bài tập tiếng Anh một cách tốt nhất.

Khóa học được chia làm nhiều lớp, phù hợp với trình độ của từng đối tượng học sinh từ cơ bản đến nâng cao. Một số trình độ ở khóa tiếng Anh dành cho cấp tiểu học này như:

 • Trình độ Little Master 1-4: Ở cấp độ này, trẻ nhận biết được từ vựng đơn giản trong ngữ cảnh quen thuộc, biết đọc viết thành thạo bảng chữ cái và cách đánh vần các từ đơn giản, làm quen với kĩ năng sử dụng từ điển và biết làm một số bài tập điền thông tin tiếng Anh đơn giản.

 • Trình độ Little Master 5-12: Trong học phần với giáo viên nước ngoài, học sinh được học kĩ năng nghe nói cản bản, có thể tự tin giao tiếp và bày tỏ quan điểm của mình. Trong học phần với giáo viên người Việt, học sinh được luyện làm đề và củng có những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, luyện tập kĩ năng đọc hiểu và phân tích những đoạn văn tiếng Anh ngắn. Trẻ được nâng cao và hoàn thiện kĩ năng sử dụng từ điển.

-Khóa học tiếng Anh chuyên trung học cơ sở: Khóa học nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và củng cố kiến thức cho học sinh để tham gia các kì thi trong nước và quốc tế. Học sinh cũng được học với cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam.

 • Học phần với giáo viên người nước ngoài: Học sinh được hệ thống lại kiến thức về ngữ âm và từ vựng, được thực hành nghe, nói tiếng anh trong môi trường học thuật như các buổi thuyết trình, tranh luận. Các thầy cô còn chú trọng phát triển các kĩ năng khác của học sinh như kĩ năng tư duy phản biện, kĩ năng phân tích, thuyết trình, cho học sinh làm quen với các dạng bài thi của các đề thi chứng chỉ quốc tế nhưu Cambridge, IELTS, TOEFL Junior.

 • Học phần với giáo viên người Việt Nam: Học sinh được củng cố kiến thức ngữ pháp, luyện tập kĩ năng đọc-viết học thuật, phát triển khả năng tư duy, logic, làm quen với những dạng bài thi trong kì thi học sinh giỏi các cấp.

-Khóa học tiếng Anh dự bị đại học quốc tế: Khóa học giúp học sinh rèn luyện khả năng tiếng Anh để có thể tự tin bước vào các trường Đại học trên thế giới. Học viên được rèn luyện kĩ năng nghe nói theo hình thức giao tiếp, thuyết trình, được phân tích và thực hành giải đề thi IELTS.

-Khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp: Khóa học dành cho người lớn đang đi làm và muốn cải thiện kĩ năng giao tiếp. Một số lớp học được phân chia dựa theo trình độ của học viên như:

 • Trình độ Beginners: Lớp học được thiết kế cho những bạn mất gốc tiếng Anh, cần nắm được ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và giao tiếp trong những tình huống đơn giản như miêu tả bản thân, chào hỏi, giới thiệu bản thân, bạn bè và miêu tả những thứ xung quanh.

 • Trình độ Elementary 1-3: Dành cho những bạn đã có chút ít nền tảng tiếng Anh và có thể sử dựng được tiếng Anh trong môi trường làm việc nhưng muốn cải thiện cao hơn. Học viên được thực hành nói tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp đa dạng nơi công sở như đi du lịch hay viết CV đơn giản.

 • Trình độ Pre-Intermediate 1-3: Học viên khi tham gia khóa hoc này sẽ được tham gia nhiều hoạt động tương tác để có thể tăng sự tự tin, chuẩn xác và sử dụng tiếng Anh trôi chảy trong môi trường làm việc quốc tế.

 • Trình độ Intermediate 1-3: Khi hoàn thành khóa học ở trình độ này, học viên có thể tự tin xử lí các tình huống phức tạp trong quá trình làm việc như tham gia các quốc họp cấp cao, thương lượng với đối tác, viết thư, báo cáo hay giải quyết công việc.

 • Trình độ Upper-Intermediate: Người học đã có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, độc lập nhưng muốn nâng cao khả năng tiếng Anh ở mức nhạy bén, tự nhiên như người bản ngữ.

2. Trung tâm Anh ngữ Wow English

Trung tâm Anh ngữ Wow English

Thêm một địa chỉ trung tâm tiếng Anh giao tiếp đáng tin cậy tiếp theo đến từ số 16, ngõ 204, phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Từ lâu, Wow English đã được xem như một nơi đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp và hiệu quả cho hầu hết mọi đối tượng học viên trên toàn thành phố. Chính vì vậy, trung tâm Anh ngữ Wow English đặc biệt phù hợp với những bạn học viên có nhu cầu rèn luyện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

Trung tâm Anh ngữ Wow English được nhiều người biết đến qua phương pháp học độc đáo: Học tiếng Anh cho người lười – Lazy English mà trung tâm đã sáng tạo ra. Chính phương pháp học tiếng Anh độc đáo này đã trở thành giải pháp hữu hiệu cho hàng ngàn học viên tại trung tâm, giúp họ có thể tìm lại được sự tự tin cũng như kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 

Phương pháp tổ chức lớp học tại Wow English cũng rất phong phú và đa dạng khi trung tâm đã kết hợp được nhiều hình thức giảng dạy khác nhau như lớp học 10 học viên, lớp học trực tuyến 24/7, lớp học gia sư, sinh viên 1-1. Ngoài ra, bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ Wow English còn tổ chức cho các bạn học viên của mình những buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh. Đây là cơ hội vô cùng quý báu để tất cả mọi người có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức tiếng Anh với nhau, từ đó nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt hơn, mỗi học viên khi đến với Wow English đều được cung cấp một bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào giúp cho trung tâm có thể cung cấp cho họ những khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ của bản thân để quá trình học tập mang lại kết quả cao nhất.

Hầu hết các khóa học tại Wow English được thiết kế cho người trưởng thành muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp. Một số khóa học tại Wow English mà bạn học có thể tham khảo như:

-Khóa học giao tiếp cơ bản: Khóa học giúp chuẩn hóa ngữ âm cơ bản và nâng cao giúp luyện giao tiếp hàng ngày. Học viên học được cách diễn đạt ý tưởng một cách tự nhiên, xóa bỏ cảm giác e ngại khi nói chuyện với người nước ngoài.

-Khóa học giao tiếp nâng cao: Được học toàn diên cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Kết hợp các bài học lí thuyết và những trò chơi nhỏ để học viên có thể vừa học vừa chơi một cách thoải mái nhất.

-Khóa học giao tiếp tự tin: Giúp bạn chinh phục mục tiêu nghe nói ở mức IELTS 6.0+. Học viên được học với 100% là giáo viên bản ngữ, được rèn phản xạ chuyên sâu và phát triển khả năng sử dụng các từ, cụm từ, tiếng lóng trong tiếng Anh.

-Tiếng Anh doanh nghiệp: Người học được học theo phương pháp tiếng Anh cho người lười, “Lazy English”, được luyện nghe, học từ vựng và phản xạ thông qua các bài kể chuyện, đóng kịch.

Ngoài ra, trung tâm còn có khóa học tiếng Anh theo yêu cầu, được thiết kế theo nguyện vọng của học viên để giúp học viên đạt được nguyện vọng một cách nhanh chóng.

3. Trung tâm tiếng Anh KOS English Center

Trung tâm tiếng Anh KOS English Center

Bên cạnh hai cái tên lớn Language Link và Wow English thì tại quận Cầu Giấy còn có một trung tâm tiếng Anh nổi tiếng khác đó chính là trung tâm tiếng Anh KOS English Center. KOS English Center đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều các bạn học viên ngay từ những buổi đầu thành lập bởi đây chính là đối tác quan trọng của Hội đồng Khảo thí Anh quốc (British Council).

Không chỉ vậy, các khóa học tiếng Anh mà KOS English Center cung cấp cho học viên của mình cũng rất đa dạng, từ khóa học cho người mất gốc, khóa học tiếng Anh cấp tốc, tiếng Anh giao tiếp hay các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL quan trọng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn KOS như một người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực.

Trung tâm còn có khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao, có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, mô hình lớp học nhỏ và hiệu quả giúp học viên tiến bộ nhanh chóng, phương pháp giảng dạy đa dạng phù hợp với từng đối tượng học viên.

Trung tâm nổi bật với những khóa học dành cho người lớn, cụ thể các khóa học tại trung tâm như:

-Khóa tiếng Anh dành cho người mất gốc: Khóa học được giảng dạy bởi giáo viên người nước ngoài để bạn có thể chuẩn hóa phát âm, được trải nghiệm trong môi trường tiếng Anh quốc tế tốt nhất cũng như tham gia các trò chơi thú vị, hoạt động dã ngoại bổ ích.

-Khóa tiếng Anh giao tiếp: Được chia làm nhiều cấp độ như sơ cấp, tiền trung cấp và trên trung cấp. Phương pháp giảng dạy phù hợp với nhiều đối tượng học viên, có các bài kiểm tra đánh giá năng lực hàng tháng để học viên có thể tự kiểm tra năng lực của mình.

-Khóa tiếng Anh tổng quát: Khóa học rèn luyện cho các bạn cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết, được chia làm các cấp độ cơ bản như Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Anh ở các tình huống giao tiếp thông dụng.

-Khóa luyện thi IELTS: Khóa học được chia làm nhiều lộ trình khác nhau từ Foundation, đến Pre-IELTS và Intensive:

 • Khóa Foundation: Cam kết học viên sẽ đạt được 4.0-5.0 sau khi hoàn thành khóa học. Nội dung xoay quanh các chủ điểm cơ bản trong tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp. Học viên được làm quen với các dạng đề và luyện tập dần.

 • Khóa Pre-IELTS: cam kết đầu ra 5.5-6.0. Học viên nắm được chiến thuật làm bài và nắm vững các dạng đề thi.

Ngoài ra trung tâm còn có khóa tiếng Anh theo yêu cầu nếu như học viên muốn được học riêng để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về top 3 trung tâm tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp nhất trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn cho mình trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất với bản thân, giúp các bạn thành công trên con đường chinh phục bộ môn tiếng Anh của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ngành tiếng anh thương mại học trường nào
Ngành Tiếng Anh thương mại học trường nào uy tín, chất lượng?
Tiếng Anh thương mại là một ngành quan trọng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu. Vậy thì ngành tiếng Anh thương mại học trường nào thì uy tín, chất lượng?

Chill là gì
Chill là gì? Khám phá đầy đủ ý nghĩa thú vị của Chill
Chill là gì? Chill mang những ý nghĩa gì mà lại được giới trẻ sử dụng như một trào lưu như thế? Trong bài viết này hay cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cấu trúc More and More
Cấu trúc More and More - càng ngày càng, ý nghĩa và cách sử dụng
Cấu trúc More and More được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh với ý nghĩa “càng ngày càng”. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng cấu trúc More and More.

Mẹo thi part 1 TOEIC
Mẹo thi Part 1 TOEIC, bí quyết trả lời câu hỏi mô tả tranh
Đối với từng phần của bải thi TOEIC từ part 1 đến part 7, chúng ta lại có những mẹo nhỏ khác nhau. Trong bài viết dưới đây các bạn sẽ nắm được mẹo thi part 1 TOEIC Listening.