home-logo.png
 Tìm kiếm nâng cao

Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cả nước

  By   Administrator   14/12/2019

Tiếng Anh giao tiếp là một kỹ năng vô cùng quan trọng trong công việc và đời sống sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tin cậy. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cơ bản về 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Hà Nội.

1. Hội đồng Anh British Council

Hội đồng Anh British Council

Chắc hẳn đối với những người học tiếng Anh thì đây là một cái tên vô cùng quen thuộc. British Council là hội đồng khảo thí chất lượng tiếng Anh có uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới, là cha đẻ trong việc tổ chức kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh IELTS nên chắc chắn đây là địa chỉ vô cùng tin cậy để các bạn theo học.

Hội đồng Anh British Council đã được xây dựng và phát triển ở Việt Nam hơn 10 năm. Cho đến nay, trung tâm tiếng Anh của British Council đã được trải dài trên dải đất hình chữ S, gồm 2 trung tâm tại Hà Nội và 3 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ giáo viên, giảng viên 100% là người bản xứ, British Council cam kết cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng về tiếng Anh giao tiếp chính xác nhất, bổ ích nhất và thú vị nhất.

2. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Một lựa chọn đáng tin cậy nữa cho các bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp chính là hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Đây có thể coi là hệ thống Anh ngữ có quy mô lớn nhất cả nước với hơn 20 trung tâm lớn nhỏ đã đi vào hoạt động thành công.

Chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu được học viên đánh giá rất cao bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, đồng thời rất nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Hơn thế nữa, trang thiết bị của Ocean Edu cũng đạt mức hiện đại và đầy đủ đạt bậc nhất, nhì trong các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam.

3. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Anh ngữ apollo

Apollo chắc hẳn là một địa chỉ không còn xa lạ gì với những người có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sau gần 10 năm hoạt động, Apollo đã gặt hái được nhiều thành công và tổ chức được hơn 10 chi nhánh trung tâm trên khắp thành phố.

Có được những kết quả đáng ngưỡng mộ như trên chính là bởi Apollo cung cấp cho học viên những bài giảng vô cùng chất lượng qua phương thức học tiếng Anh giao tiếp độc quyền có tên FLIP.

Các giáo viên, giảng viên của trung tâm Anh ngữ Apollo cũng đều là những giáo viên bản xứ với kiến thức và kỹ năng sư phạm tốt, đến từ các trường đại học danh giá trên thế giới.

4. Trung tâm Anh ngữ iSpeaking

Đúng như cái tên của nó, anh ngữ iSpeaking là trung tâm tiếng Anh chuyên về mảng luyện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp. Trải qua gần chục năm thành lập và phát triển, hiện nay iSpeaking đã mở rộng quy mô lên đến 20 chi nhánh trung tâm lớn nhỏ trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

Yếu tố cốt lõi để Anh ngữ iSpeaking được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn đó chính là chất lượng đào tạo ở đây. Với toàn bộ đội ngũ giáo viên, giảng viên là những người giáo viên bản xứ, iSpeaking là địa chỉ tin cậy, phù hợp cho những ai có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là những bạn có dự định sẽ đi du học.

5. Trung tâm tiếng Anh IBEST

Trung tâm tiếng Anh IBEST

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, IBEST cũng xứng đáng là địa chỉ tin cậy, hoàn hảo để học tiếng Anh giao tiếp. Với phương pháp dạy học độc đóa, mới lạ, IBEST đã đồng hành cùng hàng chục nghìn học viên vượt qua nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh, trở thành những người tự tin, thành thạo kỹ năng này. Hiện tại, IBEST có hai cơ sở chính ở trung tâm thành phố Hà Nội nên rất tiện cho việc học tập của các bạn học viên.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 5 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp chất lượng nhất trên khắp cả nước. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn riêng của mình về trung tâm tiếng Anh giao tiếp mà các bạn sẽ theo học. Mình chúc các bạn thành công.

Gia sư nổi bật
no image  Hà Nội
Nguyễn Xuân Kiên Gia sư môn:  Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi
Trần Việt Hoàng  Hà Nội
Trần Việt Hoàng Gia sư môn:  Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Phạm Mai Anh Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Thu Nguyet Gia sư môn:  Toán , Văn , Tiếng Việt Thương lượng
Dương Thùy Linh  Hà Nội
Dương Thùy Linh Gia sư môn:  Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Lê Thị Ngân Gia sư môn:  Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi
n v xuan  Hà Nội
n v xuan Gia sư môn:  Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  

Hotline

0869.154.226