close
cách
cách cách cách

TOP những trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở Huế

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Huế là một trong những thành phố có số lượng trung tâm ôn luyện Toeic cao nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên những trung tâm nào ôn thi Toeic chất lượng cao nhất tại Huế sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

1. Đầu tiên phải kể đến trung tâm Anh ngữ ITC

trung tâm anh ngữ ITC

Đây là một trung tâm luyện thi Toeic nổi tiếng đối với sinh viên cũng như người đi làm có nhu cầu thi Toeic tại Huế trong suốt thời gian qua. ITC thu hút học viên bởi đội ngũ giáo viên ở đây vô cùng dày dặn kinh nghiệm cũng như có trình độ chuyên môn cao. Trang thiết bị hiện đại ở đây luôn được cập nhật và trang bị đầy đủ nhằm tạo điều kiện tiếng Anh tốt nhất cho học viên tại trung tâm. 

Bên cạnh đó, ITC luôn cam kết đầu ra cho học viên và học viên hoàn toàn được tham gia các lớp học của trung tâm nếu không đạt được mục tiêu ban đầu đặt ra. Kho tài liệu được các giáo viên chuẩn bị vô cùng hữu ích, chất lượng lấy từ các đề thi Toeic các năm trước để học viên có nguồn tài liệu sát với đề thi thật nhất. 

Tại ITC hiện nay có 3 khóa học luyện thi Toeic được phân chia theo kì vọng đầu ra của học viên bao gồm: Khóa 350 điểm trở lên dành cho những bạn mất gốc hoàn toàn hoặc những bạn đang yếu về tiếng Anh và muốn đạt được mục tiêu 350 điểm, khóa 450 điểm trở lên dành cho những người đã hoàn thành khóa học đầu ra 350 điểm trở lên hoặc những bạn làm bài kiểm tra mà đạt điểm từ 350-450 và khóa từ 550 điểm trở lên tương tự cũng được thiết kế cho những học viên đã hoàn thành khóa 450 điểm trở lên và những bạn vượt qua bài kiểm tra đầu vào đạt số điểm từ 450 cho đến 550. Vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình các khóa học phù hợp với khả năng của bản thân. 

Hiện nay ở Huế thì trung tâm ITC chỉ mới có 1 cơ sở duy nhất ở tầng 3, tòa nhà 134 Bà Triệu, thành phố Huế.

2. Trung tâm Anh ngữ quốc tế AMA Huế

Trung tâm anh ngữ quốc tế AMA Huế

Đây có lẽ không còn là một trung tâm luyện thi Toeic xa lạ với học sinh, sinh viên ở Huế. Ưu điểm của  trung tâm này là đội ngũ giáo viên chủ yếu là người nước ngoài, vì thế chất lượng được đảm bảo và trong quá trình học, học viên sẽ được người bản địa chỉnh phát âm sao cho đúng nhất và thông qua việc trao đổi với người bản địa, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Ở đây bạn cũng sẽ được học sát với chương trình thi Toeic bằng việc được thường xuyên làm và chữa từng dạng xuất hiện trong bài thi. Nhờ vậy mà học viên sẽ nắm chắc các dạng bài  thường xuyên xuất hiện trong đề hơn. Đặc biệt khi học ở AMA bạn sẽ được cam kết đầu ra, nếu không đạt được số điểm như cam kết ban đầu thì bạn sẽ được tham gia các lớp học ở trung tâm cho đến khi bạn đạt được mục tiêu. Ở Huế thì trung tâm Anh ngữ AMA chỉ có 2 cơ sở ở tầng 3 tòa nhà HCC, Lý Thường Kiệt, thành phố Huế và số 20 Trường Chinh, Huế.

3. Trung tâm Anh ngữ AMES Huế

Trung tâm Anh ngữ AMES Huế

Trung tâm này được thành lập từ rất lâu đời và là một trong các trung tâm đầu tiên thực hiện giảng dạy tiếng Anh theo phong cách Mỹ. Cho đến nay, trung tâm Anh ngữ AMES đã có gần 21 cơ sở xuất hiện trên các tỉnh thành lớn khắp cả nước Tại đây cung cấp rất nhiều khóa học cho từng độ tuổi cũng như mục đích học tiếng anh của con người như tiếng anh giao tiếp dành cho trẻ em, luyện thi Toefl và Toeic. Ở AMES chỉ có 1 khóa học với mục tiêu đầu ra từ 700 điểm thi Toeic trở lên. Tuy nhiên nó được chia thành 3 giai đoạn đó là Foundation (khóa nền tảng), Skill Building ( làm quen với các kỹ năng tiếng Anh trong Toeic) và giai đoạn 3 là Speed Up( tăng tốc, ôn luyện làm đề thi thử). Không chỉ được trau dồi năng lực tiếng Anh mà học viên còn được phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, sự tự tin trong giao tiếp.  Ở Huế ngày nay chỉ có 1 cơ sở của trung tâm Anh ngữ AMES là ở tầng 2 tòa nhà 20 Lê Lợi, thành phố Huế. 

Nếu bạn đang có ý định ôn luyện Toeic tại các trung tâm ở thành phố Huế thì những trung tâm kể trên chính là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Hãy tìm hiểu các trung tâm thật kỹ trước khi đăng ký học để bạn có thể đạt được số điểm thật cao trong kỳ thi Toeic nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ngành tiếng anh thương mại học trường nào
Ngành Tiếng Anh thương mại học trường nào uy tín, chất lượng?
Tiếng Anh thương mại là một ngành quan trọng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu. Vậy thì ngành tiếng Anh thương mại học trường nào thì uy tín, chất lượng?

Chill là gì
Chill là gì? Khám phá đầy đủ ý nghĩa thú vị của Chill
Chill là gì? Chill mang những ý nghĩa gì mà lại được giới trẻ sử dụng như một trào lưu như thế? Trong bài viết này hay cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cấu trúc More and More
Cấu trúc More and More - càng ngày càng, ý nghĩa và cách sử dụng
Cấu trúc More and More được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh với ý nghĩa “càng ngày càng”. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng cấu trúc More and More.

Mẹo thi part 1 TOEIC
Mẹo thi Part 1 TOEIC, bí quyết trả lời câu hỏi mô tả tranh
Đối với từng phần của bải thi TOEIC từ part 1 đến part 7, chúng ta lại có những mẹo nhỏ khác nhau. Trong bài viết dưới đây các bạn sẽ nắm được mẹo thi part 1 TOEIC Listening.