Trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em hay nhất

  By   Loan   02/05/2020
Bạn đang muốn tìm trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em miễn phí và hay nhất? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 05 trang web hữu ích nhất, giúp phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn cho các bé nhà mình.
Xem thêm

1. Trang web của British Council

Hội đồng Anh British Council có rất nhiều trang web học tiếng Anh dành cho trẻ em. Bên cạnh những video Youtube thú vị mang đến những bài học hữu ích cho trẻ, British Council còn có trang web “Learnenglishkids.britishcouncil.org”. 

Trang web có thiết kế logic, giao diện dễ nhìn, hình ảnh minh họa phù hợp với lứa tuổi của trẻ. 

Khi truy cập trang web này, bạn sẽ được học thông qua nhiều chuyên mục đa dạng bao gồm:

- Video zone: cung cấp những video tiếng Anh vui nhộn giúp bé ghi nhớ từ vựng.

-Your turn: bé sẽ có cơ hội để thực hành tiếng Anh sau khi xem xong những video hướng dẫn. Thực hành và luyện tập là một cách tốt để tăng khả năng ghi nhớ của trẻ.

-Games: Bé sẽ được tham gia những trò chơi vui nhộn, rèn luyện trí não, đồng thời cũng để tiếng Anh đến với bé một cách tự nhiên nhất.

trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em

-Short stories: Những câu chuyện ngắn không những mở ra một thế giới cổ tích cho bé, lôi cuốn sự quan tâm thích thú của trẻ mà còn giúp định hướng tư duy trẻ một cách nhân văn nhất.

-Songs: Trẻ có thể nghe những bài hát tiếng Anh ngắn, vui nhộn, hát theo và bắt chước giọng điệu. Cho bé nghe tiếng Anh nhiều là một cách để bé làm quen với phát âm và giọng điệu.

Bên cạnh trang web trên, British Council còn có trang “LearnEnglish Kids Read and Write” , “Learn English with Kids Games”, “LearnEnglish Kids Speak and Spell”, “LearnEnglish Kids Listen and Watch”, “LearnEnglish Kids Parents”, “Premier Skill English”. Những trang web này tập trung phát triển từng kỹ năng của trẻ, để từ đó tạo nên nền tảng tiếng Anh vững chắc ở tất cả các kỹ năng.

Như vậy, trang web của British Council là trang luyện tiếng Anh cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi. Có rất nhiều bài hát, câu chuyện, video, hoạt động tiếng Anh và những trò chơi giúp phát triển vốn từ vựng và kỹ năng tiếng Anh của trẻ. Đây thực sự là một lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh, sẽ không có điều gì phải lo lắng về kiến thức cũng như chất lượng mà trang web này mang lại.

2. Trang web Raz-Kids

Đây là một trang web dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi, hỗ trợ phát triển kỹ năng đọc của trẻ ở nhiều cấp độ. Trang web có tổng hơn 1600 truyện đọc từ đơn giản nhất đến phức tạp. Ứng dụng này cho phép người dùng cài đặt trên điện thoại di động, vì vậy vô cùng tiện lợi cho phụ huynh và các bé có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Ở mức độ cơ bản mới bắt đầu, bé sẽ được nghe những âm cơ bản, sau đó bắt chước theo. Lên mức độ cao hơn, bé sẽ được xem những biểu tượng hình ảnh, nghe câu hỏi và suy luận để đưa ra đáp án đúng. Thêm vào đó, phần mềm cho phép bé có thể ghi âm lại giọng đọc của mình, nghe lại và tự đọc nhiều lần để có thể bắt chước giọng chuẩn hơn.

Với chương trình học được thiết kế cho hàng triệu cấp độ đọc khác nhau trên toàn thế giới, Raz-Kids đã nhận được giải thưởng trên thế giới bởi việc cung cấp kho thư viện đọc khổng lồ cho 29 cấp độ khó khác nhau, thuận tiện cho học sinh học ở trường và cả tự học ở nhà. Phần mềm học tập hữu ích này đã khuyến khích trẻ đọc nhiều hơn, cải thiện kỹ năng đọc viết cho trẻ.

trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em

Bộ tài liệu học trên trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em này được chia thành nhiều mục, mỗi mục tập trung phát triển sâu từng kỹ năng cho trẻ, cụ thể:

-Vocabulary A-Z: Chú trọng phát triển vốn từ vựng của trẻ, giúp trẻ ghi nhớ từ vựng nhanh chóng theo chủ đề ở nhiều cấp độ khác nhau.

-Kids A-Z Headsprout: Giáo viên và phụ huynh có thể sử dụng bài tập ở phần này để phát triển kỹ năng đọc của trẻ, luyện phát âm chuẩn nhất.

-Kids A-Z Science: Bên cạnh việc học tiếng Anh, trẻ còn biết được những kiến thức khoa học cơ bản.

-Kids A-Z Reading: Học sinh sử dụng phần mềm này để luyện kĩ năng đọc, thu nạp kiến thức với độ khó ngôn ngữ tăng dần.

-Kids A-Z Writing: Học sinh ấn vào mục này để học những cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, luyện kỹ năng viết luận, thỏa sức viết hoặc vẽ một cuốn sách.

Nhìn chung, Raz-Kids là một trong những trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em tốt nhất mà phụ huynh nên thử tìm hiểu cho các bé nhà mình.

3. Trang web Telfgames

Telfgames chính là một lựa chọn trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ phù hợp với những bé yêu thích việc học tiếng Anh qua những trò chơi vui nhộn. Thông qua việc tham gia các trò chơi giải trí, bé sẽ được học hỏi thêm về từ vựng, ngữ pháp, động từ cũng như nhiều từ đồng nghĩa, trái nghĩa.

Ở trang web này, bạn sẽ tìm thấy nhiều thể loại game tương tác thú vị, các hoạt động trong lớp học, câu đố vui nhộn. Giáo viên ở các cấp tiểu học cũng có thể tham khảo những trò chơi ở trên đây để tổ chức trong những giờ học trên lớp của mình, làm tăng hiệu quả của bài học.

trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em

Các phần xuất hiện ở trong trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em này cụ thể bao gồm:

-Interactive Games: Bé sẽ được cải thiện tiếng Anh bằng cách tham gia các trò chơi nối từ trực tuyến như nối từ trái nghĩa, từ đồng nghĩa, cụm động từ. 

-Card Games: Cấp độ của trò chơi được phân chia từ cơ bản đến nâng cao, yêu cầu người chơi phải nối từ trái nghĩa và những cụm động từ.

-Classic Games: Các câu hỏi được đưa ra theo các chủ đề quen thuộc xoay quanh cuộc sống hàng ngày, dạng câu hỏi “Yes or No” để người chơi có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn.

-Miming Games: Trò chơi này thường sẽ được áp dụng khi chơi ở trên lớp hoặc một nhóm đông người, chia làm các đội thi, có người diễn tả nghĩa của từ và những người còn lại đoán đáp án đúng.

-Quiz Games: Đây là trò chơi giải đố, giáo viên đưa ra câu hỏi bằng tiếng Anh, cho ô chữ và yêu cầu học sinh phải đoán đúng từ.

Trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em Telfgames chắc chắn sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho giáo viên và các bậc phụ huynh trong quá trình hướng dẫn bé học tập và thực hành tiếng Anh thông qua nhiều trò chơi hữu ích.

4. Trang web Busy Beavers-Kids English

Trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em Busy Beavers-Kids English không chỉ mang đến nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích mà còn giúp bé nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo. Trang web luôn tạo ra những video học tiếng Anh vui nhộn nhất cho bé, những bài hát sinh động phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ.

Giọng điệu trong các video chuẩn người bản xứ, là một nguồn nghe hữu ích giúp bé có thể làm quen với chất giọng quen thuộc trong tiếng Anh. Hình ảnh trong video là những nhân vật hoạt hình, lôi cuốn sự quan tâm và khơi gợi hứng thú cho trẻ. Chất lượng video cực đỉnh, nội dung được chọn lọc kỹ lưỡng chắc chắn sẽ không làm người xem thất vọng. 

trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em

Tốc độ của video khá chậm nên bé có thể xem và nhẩm theo cách phát âm trong video. Những video của trang web này chủ yếu là video bài hát được thể hiện qua những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, nổi bật là chú gấu Beavers đáng yêu.

Chắc chắn bé nhà bạn sẽ vô cùng yêu thích kênh Youtube này bởi giao diện vô cùng đáng yêu và giai điệu tạo nên sự yêu thích, hứng thú với trẻ nhỏ.

Hiện nay, Busy Beavers đã có hơn 2.74 triệu người theo dõi và đăng ký. Điều này chứng tỏ kênh Youtube ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu thích của nhiều bậc phụ huynh và các bạn nhỏ. Kiến thức được cung cấp trong video đều là những kiến thức vỡ lòng từ việc học bảng chữ cái tiếng Anh qua bài hát đến việc học những chữ số hay các hình học bằng tiếng Anh đơn giản.

Đã trải qua hơn 12 năm làm video học tiếng Anh cho trẻ em, Busy beavers vẫn luôn cố gắng để mang đến cho người học những nội dung mới mẻ, gam màu sắc tươi trẻ và không hề gây nhàm chán. Đây là kênh học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không cần lo lắng về chi phí học tập nhé.

5. Trang web của Appu Series

Qua trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em này, các bé sẽ được xem những bộ phim hoạt hình vui nhộn, nghe những câu chuyện cổ tích hấp dẫn, những mẩu chuyện vui, những bài toán dễ bằng tiếng Anh. Chắc chắn bé nhà bạn sẽ thích những video hoạt hình vui nhộn, hình ảnh nhân vật dễ thương có trên trang web này.

trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em

Appu series hiện có hơn 1.5 triệu người đăng ký và theo dõi kênh. Con số này phần nào cũng nói lên sự thu hút của kênh Youtube giúp trẻ học tiếng Anh này. Mỗi video cung cấp một chủ đề tiếng Anh khác nhau không trùng lặp, đôi khi có đan xen lời bài hát hoặc những đoạn hội thoại tiếng Anh để tránh việc trẻ bị nhàm chán trong quá trình học.

Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh và dòng chữ chạy theo lời bài hát để bé có thể bắt chước và hát theo. Mỗi câu hát đều có đi kèm với đó là hình ảnh minh họa để bé có thể ghi nhớ lời bài hát cũng như từ vựng. Cấp độ khó của video khá cao nên các bậc phụ huynh có thể đồng hành cùng bé trong quá trình theo dõi những video học này và hướng dẫn cho bé những từ vựng khó hiểu.

Đặc biệt, lời bài hát, câu chuyện trên kênh Appuseries này rất tốt cho việc học ngữ pháp của trẻ. Bé nhà bạn hoàn toàn có thể nói những câu tiếng Anh đơn giản trong nhiều ngữ cảnh khác nhau trong cuộc sống thường ngày. Bên cạnh việc dạy trẻ những bài hát tiếng Anh hay, Appuseries còn góp phần định hướng cách ứng xử và phẩm chất đạo đức, hành vi ứng xử đúng đắn của trẻ ngay từ khi còn bé.

6. Monkey stories

Monkey stories là ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến phù hợp với trẻ trong độ tuổi từ 2 đến 15 tuổi. Ứng dụng có các phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh cho trẻ qua truyện, sách nói, qua việc học các môn khoa học tự nhiên. Học tiếng Anh qua Monkey Stories, bé sẽ được phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em

Các tính năng được thiết kế trong ứng dụng mang tính tương tác cao để kích thích sự ham học hỏi và hứng thú học tập của bé. Từ phương pháp học này bé cũng có thể dễ dàng ghi nhớ và áp dụng những phần nội dung kiến thức đã học. Các bài giảng trên ứng dụng đều có giọng đọc của người bản xứ nên bé có thể rèn phát âm chuẩn ngay từ khi còn bé.

Cách sử dụng ứng dụng Monkey Stories thì vô cùng đơn giản, phụ huynh và học sinh có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Monkey Stories còn cho phép người dùng tạo nhiều tài khoản người dùng (tối đa 5 tài khoản) khi mua một học phần học bất kì. Nhờ cách đó mà các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm được rất nhiều lần chi phí học tập sử dụng cho một năm học.

Nội dung và phương pháp giảng dạy trên Monkey Stories vô cùng phong phú, đa dạng và hiệu quả. Từ đó, bé không những có thể phát triển khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện mà còn cải thiện kiến thức và kỹ năng ở nhiều lĩnh vực.

Hình ảnh minh họa trên ứng dụng đẹp mắt, sinh động cũng là một trong những điểm mạnh tạo được ấn tượng với người học. Chương trình học chia làm nhiều cấp độ khác nhau nên dù bé nhà bạn đang ở trình độ căn bản hay đã giỏi tiếng Anh đều có thể học để cải thiện và mở rộng kiến thức.

Nội dung hiển thị trên truyện mang tính giáo dục, chọn lọc cao, định hình nhân cách và hành vi đạo đức đúng đắn của trẻ. Tính năng hiển thị chữ theo giọng đọc giúp trẻ dễ theo dõi và có thể đọc theo để cải thiện kỹ năng nói và rèn giọng đọc chuẩn bản ngữ.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn top 5 trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em. Chặng đường làm quen với ngôn ngữ thứ hai của trẻ rất cần sự quan tâm và đồng hành của bố mẹ, vì vậy các bậc phụ huynh hãy sát cánh cùng con em mình nhé.

>>> Xem thêm tin:

Khóa học mới nhất
Khóa học Upper – Intermediate Chi tiết
Khóa học Upper – Intermediate

8,880,000 vnđ 8,880,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 IELTS

Khóa học IELTS 5.0-5.5 – 60 buổi Chi tiết
Khóa học IELTS 5.0-5.5 – 60 buổi

21,000,000 vnđ 18,900,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/3 IELTS

Toeic Starter Chi tiết
Toeic Starter

3,080,000 vnđ 3,080,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 TOEIC

[Advanced] Tiếng Anh Dành Cho Người Bận Rộn (Học sáng, chiều) Chi tiết
[Advanced] Tiếng Anh Dành Cho Người Bận Rộn (Học sáng, chiều)

21,000,000 vnđ 21,000,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Giao Tiếp

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226