Top những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay

  By   Loan   17/04/2020
Việc tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt và phù hợp là cách mà các bậc phụ huynh cố gắng để nền tảng ngoại ngữ cho các bé nhà mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin xoay quanh việc tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tốt cho bé.
Xem thêm

1. Tiêu chí lựa chọn một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, các bậc phụ huynh cần dựa vào một số tiêu chí sau:

Tiêu chí lựa chọn một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

- Đội ngũ giáo viên tại trung tâm: Nên lựa chọn cho trẻ những trung tâm tiếng Anh có giáo viên là người bản ngữ. Việc này sẽ giúp cho trẻ có môi trường thực hành tiếng Anh tốt hơn, có thể bắt chước cách phát âm chuẩn người bản ngữ. Giai đoạn đầu mới làm quen có thể sẽ mang lại nhiều khó khăn cho bé. Tuy nhiên sau khi đã quen dần, khả năng tiếng Anh của trẻ sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

- Cơ sở vật chất: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc học tập và giảng dạy. Một số trung tâm tiếng Anh còn có những phòng học được thiết kế riêng cho trẻ, giúp tạo động lực và hứng thú, khơi gợi đam mê và niềm ham học hỏi, từ đó trẻ sẽ chinh phục tiếng Anh nhanh chóng hơn.

- Phương pháp giảng dạy khoa học: Trước khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, các bạn nên trao đổi trực tiếp để nắm được phương pháp giảng dạy cũng như giáo trình phù hợp. Đối với việc dạy tiếng Anh cho trẻ em, phương pháp giảng dạy cần phải linh hoạt, lồng ghép giữa việc học và chơi, giáo trình giảng dạy cần phải sinh động, hấp dẫn.

- Cam kết chất lượng đầu ra: Những trung tâm uy tín, chất lượng thường sẽ cam kết chất lượng đầu ra để có thể khiến các bậc phụ huynh yên tâm hơn. Chất lượng đầu ra chính là một trong những tiêu chí phản ánh hiệu quả học tập và chất lượng giảng dạy của trung tâm.

- Học phí: Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà các bậc phụ huynh cân nhắc trước khi quyết định chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ. Có nhiều trung tâm chất lượng tốt nhưng học phí quá cao, vượt ngoài tầm chi trả của các bậc cha mẹ. Cũng có nhiều trung tâm chất lượng đào tạo chưa chắc được đảm bảo tốt nhưng học phí lại cao hơn mức bình thường. Vì vậy, khi lựa chọn, phụ huynh cần thỏa mãn cả điều kiện kinh tế gia đình cũng như về chất lượng đào tạo.

2. Một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín

2.1 Tiếng Anh cho trẻ tại Hội đồng Anh - British Council

Tiếng Anh cho trẻ tại Hội đồng Anh - British Council

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, có mặt tại 6 châu lục và hơn 100 quốc gia. Đây là một địa chỉ rất đáng tin cậy khi bạn cần học tiếng Anh. Trung tâm đã xây dựng chương trình học tiếng Anh tiểu học Primary Plus cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi để nâng cao kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng sống của trẻ. Môi trường học tập thân thiện, an toàn, mang định hướng khích lệ và tạo động lực học tiếng Anh cho trẻ. 

Khi tham gia các khóa học tại trung tâm, trẻ sẽ được tự tin thể hiện bản thân mình thông qua các hoạt động thú vị và dự án theo nhóm. Trẻ sẽ được học cách sử dụng tiếng Anh để nói về các chủ đề thông dụng xoay quanh cuộc sống của trẻ. Thêm vào đó, trẻ cũng sẽ được khám phá thế giới khoa học, các chủ đề từ dưới đại dương đến bên ngoại vũ trụ.

Bằng việc hoạt động nhóm và tham gia các hoạt động ngoại khóa, trẻ sẽ được thực hành tiếng Anh giao tiếp thường xuyên cũng như nâng cao kỹ năng sống. Học phí tại trung tâm cho một khóa học được đánh giá là khá cao và tương xứng với chất lượng giảng dạy,dao động khoảng 22,080,000 VNĐ.

Địa chỉ:

Hà Nội

 • 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Ngõ 54 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hồ Chí Minh

 • 31 Thái Văn Lung, quận 1
 • 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh
 • Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP Hồ Chí Minh

2.2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em “Apollo”

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Apollo

Với đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ, phương pháp giảng dạy khoa học, cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm đã đạt được chứng chỉ CELTA trong việc đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Trung tâm đã thiết kế cho trẻ em các khóa học tiếng Anh Apollo Junior dành cho trẻ từ 3 đến 16 tuổi. Với hơn 30 chi nhánh trên cả nước, Apollo là địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Chương trình giảng dạy chú trọng việc dạy trẻ cách phát âm, đánh vần, và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh phù hợp với ngữ cảnh. Bên cạnh đó, các học viên cũng được rèn luyện các kỹ năng để có thể tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Địa chỉ:

Hà Nội

 • Tầng 2, tòa nhà NHS Center, 214 Hào Nam, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Tầng 2, tòa nhà Thống Nhất Complex, số 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
 • Phố Huế Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 165 Thái Hà, Phường Láng Hạ Quận Đống Đa, Hà Nội
 • 36 Phạm Tuấn Tài Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • 5 Liễu Giai Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Tầng 2 - TTTM Savico Megamall Số 7-9 Nguyễn Văn Linh Quận Long Biên

Ngoài ra còn rất nhiều cơ sở khác ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, các bạn có thể lên trang chủ của trung tâm để chọn một cơ sở gần nhất.

2.3 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em AMES

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em AMES chú trọng xây dựng môi trường học tiếng Anh ưu việt , lấy học viên làm trung  tâm, luôn cố gắng tạo ra môi trường học tiếng Anh năng động và hiệu quả nhất. Song song với việc học tiếng Anh trên lớp với giáo viên nước ngoài, các bé sẽ được rèn luyện thói quen học tiếng Anh mỗi ngày tại nhà, đặc biệt là việc luyện phát âm chuẩn Anh ngữ.

Chất lượng đầu ra tại trung tâm được cam kết với những tiêu chí cụ thể như cải thiện tiếng Anh ở trường cho bé, giúp bé tự tin giao tiếp và phát âm chuẩn tiếng Anh, hỗ trợ phụ huynh trong việc theo dõi quá trình học tập của con.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em AMES

Phương pháp giảng dạy được nghiên cứu từ Viện nghiên cứu đào tạo Quốc gia Hoa Kỳ, kết hợp 4P, cụ thể:

- Productivity: Tăng hiệu quả học tiếng Anh của trẻ lên tới 7 lần so với phương pháp học thông thường.

- Participatory method: Khuyến khích trẻ cách học chủ động, đạt hiệu quả ghi nhớ tốt nhất.

- Partnership: Hỗ trợ cha mẹ trong việc đồng hành học tiếng Anh cùng con tại nhà.

- Practical: Đồng bộ hóa nội dung kiến thức giảng dạy ở trên lớp và tại nhà để đảm bảo hiệu quả học tập của trẻ.

Địa chỉ: Hiện nay AMES cơ 27 cơ sở trên toàn quốc, trong đó 14 cơ sở ở Hà Nội.

 • 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 96 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tầng 6, tòa nhà Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 152 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội
 • 716 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Số 26 - V5A, Khu đô thị mới Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà 25 – 26 TT 04 HD Mon City, Đường Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Hà Nội
 • ......

2.4 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em “VUS”

VUS liên kết với The City University of New York, một trong những trường đại học công lập lớn nhất Hoa Kỳ. Chất lượng giảng dạy tại trung tâm đã được công nhận đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng dạy có cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt, vừa có thể tạo ra môi trường thực hành tiếng Anh, vừa có thể hỗ trợ và hướng dẫn các bé một cách cụ thể, tận tình.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em VUS

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm Anh ngữ VUS được thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ tiếng Anh của học viên. Hiểu được tâm lý trẻ thơ, trung tâm đã linh hoạt trong việc đưa ra phương pháp học tập thông qua khám phá cho trẻ, từ đó có thể phát triển tư duy, khuyến khích sáng tạo, khơi gợi đam mê, và tạo dựng kết nối với các mối quan hệ xung quanh trẻ.

Sau khi tham gia các khóa học tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em VUS, các bé sẽ được hoàn thiện kỹ năng đọc, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, phát triển toàn diện kỹ năng nghe và tăng sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Cơ sở vật chất tại trung tâm luôn được chú trọng củng cố, nhằm mang đến những bài giảng chất lượng nhất. Lựa chọn VUS để gửi gắm con em mình chắc chắn sẽ là một trong những quyết định đúng đắn nhất của các bậc phụ huynh.

Địa chỉ: Vus có rất nhiều cơ sở giảng dạy trên toàn quốc, bạn có thể vào trang chủ của trung tâm và xem ở phần liên hệ. Dưới đây là một số cơ sở ở Hà Nội cho các bạn tham khảo:

 • Lầu 3, Tòa nhà Golden Palace, Lô C3 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tầng 2 & 3, Tòa Nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lầu 1,187 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Tầng 1 & 2 Shophouse 06, Tòa T11 Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Shophouse B17-09, Vinhome Gardenia (KĐT Thành Phố Xanh), Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

2.5 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em “Alisa English”

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alisa English

Alisa English là trung tâm tiếng Anh ứng dụng phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em theo chuẩn Cambridge tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ đến từ các nước trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada.

Học tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alisa English, trẻ sẽ được học trong môi trường học tập được đầu tư bài bản để có thể kết hợp giữa việc học và chơi, kích thích sáng tạo và tư duy của trẻ, khơi dậy hứng thú học tập, từ đó đạt được hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ:

 • Số 17 BT1, Biệt Thự Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Biệt Thự A5, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội 

Chắc hẳn qua bài viết này, các bậc phụ huynh đã biết được những vấn đề cần biết xoay quanh việc tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho trẻ em rồi chứ. Trước khi đăng ký khóa học tại trung tâm tiếng Anh cho bé nhà mình, vieclam123.vn hy vọng bạn sẽ cân nhắc thật kỹ lưỡng. Hãy đồng hành cùng con trong quá trình chinh phục tiếng Anh các bậc cha mẹ nhé.

Gia sư nổi bật
Võ Ngọc Hân  Hồ Chí Minh
Võ Ngọc Hân Gia sư môn:  Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi
no image  Hồ Chí Minh
Đặng Thị Tuyết Mai Gia sư môn:  Toán , Văn Từ: 100,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Nguyễn Thị Yến Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi
Nguyễn Thị Tú Trinh  Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Tú Trinh Gia sư môn:  Văn , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật Từ: 100,000 vnđ/buổi
nguyễn thị tâm  Hà Nội
nguyễn thị tâm Gia sư môn:  Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi
Trần Thảo Nguyên  Hồ Chí Minh
Trần Thảo Nguyên Gia sư môn:  Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
đoàn thị trà giang Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226