Tìm lớp gia sư - lớp dạy kèm mới nhất

Danh sách tất cả lớp gia sư

Sắp xếp theo:

Mã lớp : ML1417

03/04/2022

TÌM GIA SƯ LẤY GỐC TOÁN THI ĐẠI HỌC TẠI HẢI PHÒNG

 Từ: 150,000 đ/buổi

Cần ôn lại gốc cấp tốc vì bị hổng, nhưng có thể lấy lại kiến thức nhanh, mục tiêu 8,5 - 9 Toán

Toán Gặp mặt Hải Phòng

Mã lớp : ML1411

30/11/2021

Tìm gia sư môn tiếng anh cho học sinh lớp 4

 Từ: 250,000 đ/buổi

Cháu học lớp 4, không tự tin trong môn tiếng anh. Gia đình muốn tìm gia sư để giúp đỡ con cũng cố kiến thức môn tiếng anh. Yêu cầu giáo viên tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành ngoại...

Tiếng Anh Gặp mặt Hà Nội

Mã lớp : ML1408

01/11/2021

Tìm gia sư tiếng Đức luyện thi B1

 Từ: Thỏa thuận

Luyện thi cấp tốc B1 tiếng Đức

Tiếng Đức Gặp mặt Hà Nội

Mã lớp : ML1407

08/10/2021

Tìm gia sư hiền dạy châm để ôn thi vào 10

 Từ: 300,000 đ/buổi

Cần người dạy tiếng anh vào 10,học phí dưới 300k/1 buổi

Tiếng Anh Gặp mặt Hà Nội

Mã lớp : ML1406

08/10/2021

Tìm gia sư Tiếng Anh để thi vào 10

 Từ: 3,000 đ/buổi

Cần ôn thi vào 10,chi phí dưới 300k/1 buổi

Tiếng Anh Gặp mặt Hà Nội

Mã lớp : ML1405

19/09/2021

Tìm gia sư tiếng pháp lớp 2 tại an dương

 Từ: 120,000 đ/buổi

Học sinh tiểu học

Tiếng Pháp Gặp mặt Hà Nội

Mã lớp : ML1403

24/06/2021

Cần tìm gia sư tại nhà cho bé lớp 2 và bé chuẩn bị vào lớp 1. Dạy tại quận 2

 Từ: 250,000 đ/buổi

Thoải mái, cởi mở, dễ chịu

Tiếng Việt Gặp mặt Hồ Chí Minh

Mã lớp : ML1402

24/06/2021

tìm Gia sư kèm Tiếng Anh, Việt, Toán cho bé lớp 1 và bé chuẩn bị vào lớp 1. có kinh nghiệm dạy cho các bé học trường Song ngữ, quốc tế. Dạy tại Quận 2

 Từ: 200,000 đ/buổi

Dạy Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh. kèm bài cho 2 bé lớp 1 lên lớp 2 và 1 bé chuẩn bị vào lớp 1

Tiếng Việt Gặp mặt Hồ Chí Minh

Mã lớp : ML1400

06/06/2021

Tìm gia sư Toán, Tiếng Anh lớp 6, 7 online

 Từ: 80,000 đ/buổi

Các bạn học sinh giỏi, học sinh khá chuyên cấp 3,hoặc sinh viên xếp loại khá trở lên, sống tích cực, vui vẻ, giầu ước mơ, thông minh, truyền đạt tốt

Toán Trực tuyến Vĩnh Phúc

Mã lớp : ML1398

03/06/2021

gia sư tiếng việt, tiếng anh

 Từ: 100,000 đ/buổi

chưa biết nhiều tiếng Hàn. cần tìm gia sư giao tiếp cơ bản. sau dịch covid sẽ học trực tiếp 1-1 tại nhà.

Tiếng Hàn Trực tuyến Hồ Chí Minh

Mã lớp : ML1397

27/05/2021

Tiếng anh giao tiếp

 Từ: 100,000 đ/buổi

tiếng anh giao tiếp

Tiếng Anh Gặp mặt Hồ Chí Minh

Mã lớp : ML1396

21/05/2021

tiếng anh cấp tốc

 Từ: Thỏa thuận

ôn thi

Tiếng Anh Gặp mặt Hà Nội

Mã lớp : ML1395

03/05/2021

tìm gia sư dạy đọc viết tiếng việt cho bé 8 tuổi

 Từ: Thỏa thuận

dạy bé đọc viết tiếng việt

Tiếng Việt Gặp mặt Hồ Chí Minh

Mã lớp : ML1393

29/04/2021

Tìm gia sư Toiec cho người đi làm (dự kiến thi cuối năm 2021)

 Từ: 150,000 đ/buổi

097 hai- bốn- sáu không- bốn- hai không

Tiếng Anh Trực tuyến Hà Nội

Mã lớp : ML1392

28/04/2021

gia sư toán 12

 Từ: 150,000 đ/buổi

liên hệ gấp 0879373440

Toán Trực tuyến Hồ Chí Minh

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Hiện nay nhu cầu tìm lớp gia sư như một việc làm thêm tăng thu nhập đang được nhiều bạ sinh viên lựa chọn. Nhưng tìm lớp dạy kèm không phải là điều đơn giản, hãy cùng vieclam123.vn đi tìm hiểu cách tìm lớp tránh trung tâm gia sư lừa đảo và những yêu cầu của nghề gia sư ngay nhé.

1. Việc làm gia sư yêu cầu những gì ở người dạy khi tìm lớp gia sư?

Việc làm gia sư hiện nay là một nghề mà được nhiều người quan tâm không những là các bạn sinh viên bên cạnh đó các giáo viên của các trường THCS, THPT cũng là các đối tượng thường xuyên quan tâm tới công việc gia sư này. Việc làm gia sư là một nghề rất có ích không những cho các em học sinh mà còn đối với xã hội nữa. Tuy nhiên việc tìm lớp gia sư cũng cần có những yêu cầu cụ thể đối với người dạy. Dưới đây là một số yêu về gia sư khi tìm lớp dạy kèm tại nhà.

Yêu cầu cần có khi tìm việc làm gia sư

1.1. Bằng cấp, kiến thức chuyên môn, kỹ năng

Bằng cấp đối với yêu cầu của việc làm gia sư là một điều không thể thiếu, việc người dạy nộp hồ sơ giấy tờ kèm theo bằng cấp điều đó để có chứng minh rằng gia sư có là một người giỏi. Nhưng trên thực tế không phải ai đăng ký làm gia sư cũng có bằng cấp sư phạm chuẩn để nộp đến các trung tâm, mặc dù họ là những người giàu năng lực , nhiệt tình với công việc và kỹ năng chuyên môn của họ đôi khi trái ngược lại với chuyên ngành họ theo học. Tài năng và đam mê đôi khi không song hành nhưng muốn đi làm thêm họ phải tận dụng tài năng. Một số trung tâm gia sư uy tín chú trọng người tài hơn bằng cấp nên sẽ luôn có những vòng kiểm tra và bài test kỹ năng gia sư theo môn học hoặc lớp học mà họ có nguyện vọng theo dạy.

Để có thể làm gia sư, tiêu chuẩn về kiến thức là phải vững chắc từ cơ bản đến nâng cao, để có thể theo dõi trình độ của từng học sinh mà có cách bố trí bài giảng phù hợp. Nghề gia sư cũng là cái nghề làm thầy mà muốn làm thầy thì kiến thức phải hơn người, không hơn người thì biết lấy gì dạy học sinh? Vậy nên nắm vững kiến thức cơ bản là một chuyện để còn xây dựng kỹ năng chuẩn từ gốc cho các em. Bên cạnh đó còn phải thể hiện năng lực ở chỗ là đưa đến các em đã nắm vững cơ bản những kiến thức nâng cao hơn nữa để thành tích của các em ngày một tốt hơn. Để làm được như vậy thì bước đầu tiên là đánh giá năng lực ban đầu, đây là bước mà phụ huynh cần để tâm nhất khi gia sư đi tìm lớp nên muốn được kèm cặp con cái họ thì gia sư phải làm tốt công tác này.

Về mặt cơ bản thì không cần đến áp lực từ cái nhìn của phụ huynh thì bản thân một gia sư vẫn phải làm tốt bước này mới có thể dạy tốt về sau. Có đánh giá được năng lực từ đầu mưới biết được học trò của mình còn thiếu sót ở đâu, kỹ năng nào đang làm tốt cần được phát huy, kỹ năng nào còn kém để có kế hoạch và phương hướng bổ sung, kỹ năng nào đang đi lệch hướng còn uống nắn các em trở lại với những lối đi đúng đắn. Ngần đó bước cơ bản cũng đủ để khiến một gia sư phải hết sức cẩn trọng. Vì đánh giá sai đồng nghĩa với việc dạy gia sư định hướng sai cho học trò và cả thầy lẫn trò đều sẽ gặp khó khăn trong việc trao đổi kiến thức. Vậy nên khi tìm lớp gia sư cần đánh giá lại bản thân xem đã làm tốt công tác này hay chưa, có thể sửa đổi những thiếu sót của bản thân thì mới giáo dục tốt được cho học trò.

Ngoài ra, việc làm gia sư cũng yêu cầu về các kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chịu áp lưc, kỹ năng thuyết phục, đàm phán. Với kỹ năng giao tiếp tốt thì các em sẽ không phải chỉ ngồi nghe mà các em có thể tự tin trao đổi các bài giảng thoải mái hơn. Kỹ năng chịu áp lực là do mỗi một đối tượng học sẽ có tính cách và khả năng học khác nhau nên để có thể làm gia sư cần phải chịu được áp lực do các em học sinh gây ra trong quá trình giảng dạy hay kỹ năng thuyết phục và đàm phán với kỹ năng này thường là áp dụng đối với các bậc phụ huynh để trao đổi về kế hoạch việc dạy và học của các em.

Tìm lớp gia sư không khó khi bạn là một người thầy yêu nghề

1.2. Về phương pháp dạy của gia sư

- Nội dung: Việc đăng ký làm gia sư yêu cầu người dạy phải biết lên nội dung chương trình dạy cho từng đối tượng các em học sinh. Tức là xây dựng giáo án riêng áp dụng trên từng đối tượng học sinh khác nhau. Biết các em cần gì để phát triển tốt mới có thể thành công trong việc giúp các em nâng cao năng lực. Bản thân mỗi học sinh khác nhau đã là những màu sắc khác nhau, có em chăm chỉ, có em lười biếng, có em học tốt, có em học kém, em thì ngang bướng, em thì thậm chí ghét luôn cả việc học. Vậy nên phương pháp và lối giao tiếp, cách truyền đạt kiến thức dành cho các em không thể giống nhau được.

Đối với những em chăm chỉ nhưng tư duy kém, gia sư đỡ bị áp lực chỉ cần tốn công và kiên nhẫn chỉ dạy cho đến khi các em vỡ ra được điều còn làm khó mình. Những em lười biếng thì trước khi nặng về lý thuyết trong các buổi học cần xây dựng mối quan hệ tốt với học trò để giúp các em lập lại kỷ cương và lối sống lành mạnh hơn thì mới tập trung được vào bài vở. Trẻ học tốt thì thường rất nhanh nhạy trong việc tiếp thu kiến thức, việc của gia sư là luôn mang đến những kiến thức mới mẻ để nâng tầm năng lực.

Nhưng đa phần trẻ mất gốc và học kém sẽ tìm đến gia sư nhiều hơn, bởi phụ huynh lo lắng nếu con đến các lớp học thêm thì một mình cô giáo dạy mấy chục học sinh sẽ không để mắt được đến con em mình. Trẻ học tại các lớp đó sẽ dễ bị các bạn khác làm cho mất tập trung, cô thì không theo sát được nên không thu về hiệu quả mà tốn cả thời gian lẫn tiền bạc. Vậy nên khi tìm lớp gia sư mà gặp phải các trường hợp này thì không chỉ phải kèm tốt học sinh lấy lại căn bản mà còn phải làm tốt công tác tư tưởng cho phụ huynh để họ yên tâm với việc mình sẽ cải thiện được năng lực cho con cái họ. Đối với trẻ ngang bướng thì vẫn phải chia thành hai nhóm và một nhóm học tốt và một nhóm học kém. Nhưng chủ yếu là thuần phục tính cách trước khi đi vào bài giảng, muốn làm được vậy thì bước giao tiếp đầu tiên để lấy được lòng tin của học sinh rất quan trọng. Trò có tin tưởng thầy thì mới biết nghe lời rồi bạn chỉ cần áp dụng lại phương pháp dành cho trẻ năng lực tốt và năng lực kém là được.

Mệt mỏi nhất khi gia sư tìm lớp dạy kèm đó là gặp phải những học sinh ghét luôn cả việc học. Gia sư cần biết rằng đối với những học sinh này thì phụ huynh cũng đã hết cách nên mới phải tìm đến gia sư như một phương pháp khác để con có thể tìm lại niềm vui trong học tập. Nên gia sư gặp phải trường hợp này sẽ cần đến ba yếu tố thông minh, kiên trì và kiềm chế. Thông minh để tìm ra cách giúp trẻ tìm lại hứng thú với sách vở, kiên trì vì quá trình này sẽ mất rất nhiều thời gian và kiềm chế những lúc thành quả không như mong muốn.

Khi gia sư tìm lớp nếu may mắn sẽ gặp được những học trò thực sự ngoan ngoãn

- Phương pháp truyền đạt nội dung bài học:  Đối tượng dạy các em học sinh có rất nhiều, tùy vào đối tượng cụ thể để mà bạn phải có phương pháp dạy phù hợp cho từng đối tượng, không được rập khuôn phương pháp dạy mà phải linh động đối với từng đối tượng. Mỗi đứa trẻ sẽ có nền tảng tiếp thu kiến thức khác nhau đó là lí do có đứa học tốt, có đứa học kém. Phương pháp truyền tải kiến thức đến chúng cũng không thể giống nhau mà phải có cách áp dụng riêng. Với trẻ học kém, kiến thức buộc phải đi từ dễ đến khó không được nhảy cóc hay đi bài quá nhanh. Tuyệt đối không được dạy trước kiến thức tại lớp như một hình thức đối phó bởi việc này vô tình sẽ khiến học trò của bạn khi lên lớp nghe lại kiến thức cũ sẽ thấy nhàm chán và mất tập trung. Hoặc hai lối giảng dạy khác nhau có thể khiến các em bỡ ngỡ và không biết nghe ai, kết quả là kiến thức chông chênh hiểu chưa tới và cũng không thể ghi nhớ.

Còn đối với những em học tốt thì hiển nhiên dạy học sẽ nhàn hơn rất nhiều, có điều gia sư sẽ bị cuốn theo nhịp học của các em mà luôn phải cập nhật kiến thức mới và đề ôn tập đa dạng phong phú mới đáp ứng được những học trò này. Nhớ rằng bên cạnh việc nâng cao kiến thức thì cũng luôn phải kiểm tra lại những điều căn bản vì đôi khi hỏi ngược lại sẽ khiến não bộ của trẻ bị động và rất có thể là không nhớ kiến thức căn bản. Khi tìm lớp gia sư đừng bao giờ quên rằng không được áp dụng cùng một phương pháp với tất cả học sinh bởi phương pháp sẽ không hiệu quả với tất cả các em và phụ huynh thì kém tin tưởng vào người thầy.

 - Kế hoạch phân bổ thời gian học trong một buổi học cần phải lên cụ thể hôm nay:  Một buổi học gia sư như vậy thường chỉ có 120 phút nên yêu cầu gia sư dạy kèm tại nhà cần biết sắp xếp như thế nào cho đủ bài giảng trong một buổi học tránh  cho cảm giác trôi qua khá nhanh. Đây cũng là một điều mà khi gia sư tìm lớp dạy kèm cần lưu ý, nếu không bản thân sẽ bị chính giáo án của mình tạo áp lực. Một là hết giờ nhanh mà kiến thức thì đã hết sẽ khiến bạn lúng túng trong việc tìm thêm kiến thức hoặc bài tập để tiếp tục giờ học mà không biết nên chọn bài nào hay kiến thức nào để học tiếp vì không có kế hoạch từ trước. Còn nếu thời gian trôi nhanh bạn dạy học chưa hết kiến thức thì đã hết giờ dễ khiến bạn vội vã trong việc truyền đạt kiến thức, học sinh dễ bị ngỡ ngàng và không theo kịp như vậy giáo trình ngày hôm đó không đạt hiệu quả. Một gia sư tốt cần biết cân đối nhịp giảng cho chuẩn thời gian và giáo trình đã lên sẵn để cả thầy và trò đều không rơi vào thế bị động.

Ngoài việc lên lịch học cho cụ thể và chính xác đối với giờ dạy của mình thì gia sư cũng nên quan tâm ngoài luồng đến thời khóa biểu của học sinh. Sự quan tâm này sẽ được phụ huynh đánh giá cao vì sự quan tâm của bạn đối với con cái họ. Nếu thời khóa biểu của các em sắp xếp thời gian chưa hợp lí, còn bị chồng chéo và không cân đối được với thời gian nghỉ ngơi, hãy giúp các em xây dựng lại thời khóa biểu khoa học hơn. Như vậy vừa tốt cho trò ở chỗ đầu óc thư thả hơn, cơ thể đỡ mệt mỏi hơn vì có thêm thời gian nghỉ ngơi, lại tốt cho thầy khi các em có tâm thế ổn định không bị áp lực việc học, khả năng tiếp thu bài vở cũng tốt hơn.

Trong quá trình tìm lớp gia sư có thể gặp phải những trường hợp thật sự đau đầu như học sinh ghét học

1.3. Tận tâm, yêu nghề gia sư và có chuẩn mực về giờ giấc

Trước khi đăng ký làm gia sư bạn cần phải tìm hiểu kỹ về nghề cũng ngư có được tình yêu với công việc dạy kèm. Như vậy, các bạn gia sư mới có tận tâm truyền đạt kiến thức cho cho các em. Bên cạnh đó sẽ có tác phong rất nghiêm về giờ giấc, phải đảm bảo đúng giờ học của các em. Một gia sư có tâm với nghề sẽ luôn biết tôn trọng cái nghiệp làm thầy mà tự chỉnh đốn tác phong của mình. Từ trang phục nhã nhặn chuẩn chỉnh cho đến tác phong luôn đúng giờ để làm gương cho học trò. Thầy có nghiêm túc với việc dạy học thì phụ huynh mới yên tâm giao con và học trò mới nghiêm túc với việc học. Gia sư lúc này chính là tấm gương để học trò nhìn theo học tập nên giữ vững tác phong của một nhà giáo là điều cần thiết để được phụ huynh và học sinh tôn trọng. Gia sư đi muộn về sớm sẽ không bao giờ được đánh giá cao và phụ huynh thường căn cứ vào những cử chỉ hành vi dù nhỏ nhất đó để đánh giá người thầy của con mình. Không có ai có thể thiện cảm được với một người thầy thiếu trách nhiệm về giờ giấc như vậy. Việc để phụ huynh có ấn tượng xấu về tác phong sẽ gây ảnh hưởng xấu đến việc tìm lớp gia sư sau này. Có thể lớp học tiếp theo bạn nhận lại là người quen của học sinh cũ thì tỷ lệ bạn được nhận lớp là rất thấp do trước đó tác phong đã bị đánh giá không tốt.

1.4. Tính cách, phẩm chất đạo đức của một gia sư giỏi

Việc làm gia sư dạy kèm tại nhà yêu cầu các bạn gia sư cần có tính cách vui vẻ nhiệt tình để cho các em có thể thoải mái về tâm lý, không căng thẳng  giúp cho việc học ngày càng tốt hơn. Đạo đức của một người thầy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình gây dựng tính cách của học trò. Bởi lúc này thầy là người được tin tưởng và trò không đơn thuần chỉ là học kiến thức mà còn bị ảnh hưởng bởi lề lối tác phong, tính cách và phẩm chất của thầy. thầy có chuẩn mực về đạo đức mới có thể xây dựng nhân cách tốt cho học sinh. Nhận dạy kèm tại nhà cũng giống như việc trở thành một người bạn, một người anh, một người chị gần gũi gắn bó với học sinh. Tự thân trở thành một nhà giáo có đạo đức bạn sẽ thấy mình tìm được rất nhiều niềm vui với nghề. Đặc biệt là khi được học sinh kính trọng, tin tưởng và luôn yêu mến, bạn thậm chí sẽ không nỡ kết thúc lớp học với học trò của mình và sau thời gian dạy học thì không còn mối quan hệ thầy trò như trước mà có thể đã có thêm các mối quan hệ bạn bè tâm giao gắn bó.

Khi tìm lớp gia sư có tâm sẽ luôn được học trò đáp trả bằng sự nhiệt tình trong học tập

1.5. Nắm bắt được tâm lý học sinh khi dạy gia sư

Một điều cuối mà việc làm gia sư yêu cầu với người dạy là phải biết nắm bắt tâm lý học sinh. Đang là tuổi ăn tuổi lớn nên các em rất nhạy cảm trong lời ăn tiếng nói hay hành động cử chỉ của người lớn bởi vậy trước khi bắt đầu buổi học cần xem hôm nay các em có gì lạ hơn mọi ngày không để có thể nói chuyên, trao đổi để các em có thể bỏ qua những cảm xúc không vui để bắt đầu việc học. 

Khi tìm lớp gia sư dạy kèm tại nhà cần xem việc nắm bắt tâm lý học trò như một điều thiết yếu phải làm được. có thành công trong việc này mới mong hoàn thành tốt bước truyền đạt kiến thức tiếp theo. Nắm bắt được tâm sinh lý của trẻ là nắm chắc chìa khóa thành công trong công tác giảng dạy của bạn. Thông qua được ải tâm lý là bạn đã vượt qua được rào cản lớn nhất giữa thầy và trò. Khi tâm lí thầy trò đã tương thông thì việc đồng cảm và thấu hiểu nhau không còn là khó khăn. Một người thầy biết lắng nghe sẽ luôn khiến rò đặt niềm tin rất nhiều. Việc còn lại chỉ là làm sao xây dựng giáo trình cho tốt để truyền tải thông tin dễ dàng nhất đến với học sinh.

2. Việc làm gia sư mang lại những lợi ích cho người dạy?

Lợi ích khi đi tìm việc làm gia sư

- Đối với sinh viên:

+  Sẽ có một mức thu nhập cụ thể  để trang trải cho việc sinh hoạt hằng ngày

+ Trau dồi được kỹ năng sư phạm, và bổ sung được nhiều kiến thức

+ Tạo được tính kiên nhẫn khi đi làm gia sư và trưởng thành, cứng cáp hơn.

+ Được làm việc trong một môi trường làm việc thân thiện

+  Có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội

- Đối với giáo viên giảng viên

+ Thêm thu nhập ngoài lương cơ bản

+ Được tiếp xúc cụ thể từng đối tượng học sinh và lấy thêm được nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt tâm lý  từng đối tượng học sinh

+ Củng cố lại được nhiều kiến thức hơn

- Đối với người đang đi làm:

+ Kiếm thêm thu nhập cho bản thân, gia đình

+ Tự ý thức nâng cao trình độ, kiến thức của bản thân, rèn luyện kỹ năng tư duy, sáng tạo.

Gia sư có tâm sẽ luôn đặt việc thấu hiểu học sinh lên bước đầu tiên

3. Làm sao để khi tìm lớp gia sư không gặp phải các trung tâm lừa đảo?

Đối tượng tìm đến với công việc gia sư dạy kèm tại nhà ngoài giáo viên dạy kèm thì thường là các bạn sinh viên còn trong thời gian đi học muốn kiếm thêm thu nhập hoặc sinh viên mới ra trường chưa xin được việc làm. Do còn thiếu kinh nghiệm khi va chạm thực tế xã hội nên nhiều sinh viên khi tìm lớp gia sư tại các trung tâm gia sư rất dễ bị lừa đảo. Vậy nên khi đăng ký làm gia sư tại trung tâm cần biết những cách thức nhận biết trung tâm lừa đảo dưới đây để tránh xa.

Thứ dễ dàng nhận biết nhất đó là diện mạo bên ngoài của các trung tâm lừa đảo đó là kín đáo và đôi khi không có đến một cái biển báo mà hoạt động dưới dạng văn phòng thông thường và dẫn dắt sinh viên đến bằng cách cung cấp địa chỉ rồi cho nhân viên ra đón. Vì hoạt động chui không được cấp phép nên các trung tâm cũng không dám để biển quảng cáo vì phía công an kinh tế nếu bắt gặp thì coi như trung tâm gia sư đó hết đường làm ăn và thậm chí còn phải đối diện với pháp luật vì làm ăn phi pháp. Vậy nên tốt nhất là khi gia sư tìm lớp dạy kèm nên chọn các trung tâm lớn đã được đảm bảo uy tín và có giấy phép hoạt động đàng hoàng ví dụ như vieclam123.

Ngoài ra nếu như bạn đến trung tâm mà thấy có sự nhiệt tình thái quá và yêu cầu giữ bằng với mức lương trên trời thì hãy cẩn trọng. Bởi đối tượng gia sư sinh viên như các bạn thường bị đánh vào tâm lí đồng tiền và nhanh nhẹn ký vào bản hợp đồng mà không xem kỹ các điều khoản. Rồi các bạn sẽ thấy quyền lợi thì ít mà nghĩa vụ thì nhiều, chưa kể một số trung tâm gia sư sẽ thêm vào đó điều khoản nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì thì tự bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm mà không liên quan đến trung tâm. Vậy là nghiễm nhiên nếu công ty có lừa đảo phụ huynh thì tội lỗi rất có thể sẽ đổ lên đầu bạn và bạn chẳng thể kêu ai vì đã đồng ý nhận trách nhiệm theo hợp đồng.

Bạn sẽ thấy yêu nghề gia sư ngay khi bạn thấy học trò của mình tiến bộ

Còn nếu bạn có ý định soi xét về tính minh bạch của công ty trước khi gia nhập đội ngũ gia sư thì không loại trừ khả năng bạn nhanh chóng bị tống cổ ra ngoài cùng những lời dọa nạt. Ví dụ như nếu hé ra những thông tin thất thiệt về công ty hay báo với cơ quan chức năng thì bạn sẽ nhận hậu quả vì hồ sơ có chứa thông tin cá nhân của bạn đã nằm trong tay họ rồi. Bạn chỉ có thể lẳng lặng ra về mà không thể làm gì dù biết họ là trung tâm trá hình chuyên lừa đảo. Con đường sinh viên tìm lớp gia sư thật không dễ dàng nên bạn cần sắm cho mình những ký năng cơ bản để phòng tránh những biến cố xấu có thể xảy ra. Hi vọng trong quá trình gia sư tìm lớp dạy kèm tại nhà bạn sẽ gặp được những trung tâm tốt, học sinh tốt, phụ huynh tâm lý. Còn không thì cánh cửa của trung tâm gia sư vieclam123 sẽ luôn chào đón những gia sư tâm huyết với nghề như bạn.

4. Tìm lớp gia sư không qua trung tâm, miễn phí tại website Vieclam123.vn

Hiện nay việc làm gia sư đối với những người quan tâm tới nó thì không có gì là lạ lẫm nữa. Để có thể đi làm gia sư nhiều người đã không tiếc tiền của đi tìm lớp dạy gia sư qua các trung tâm giới thiệu mà lại không biết hướng tới các trang mạng Internet, diễn đàn xã hội để có thể tìm lớp nhanh hơn và không mất nhiều thời gian các bạn có thể tìm kiếm mọi lúc mọi nơi khi máy điện thoại của bạn có kết nối mạng, đặc biệt  hơn là nó còn miễn phí nữa.

Nhắc tới miễn phí các bạn có thể lên tìm ngay tới web Vieclam123.vn để có thể tìm lớp mới cần gia sư nhanh nhất có thể mà không hề mất nhiều thời gian và còn không mất phí nữa chứ.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm lớp mới cần gia sư trên trang Vieclam123.vn.

  • Cách 1:  Vào Search các thông tin đăng tìm gia sư của phụ huynh

- Dùng thanh search ngang của  trang chủ, các bạn nhấn chọn:

Hướng dẫn tìm lớp đang cần gia sư dạy kèm tại nhà trên trang Vieclam123.vn

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm lớp gia sư

+ Chọn lớp / Môn học / Tỉnh thành: Tùy theo nhu cầu tìm kiếm lớp dạy mà gia sư (người dạy) tích chọn tìm kiếm cho phù hợp.

- Tại trang https://vieclam123.vn/tim-lop-gia-su, sử dụng bảng Tìm lớp gia sư chi tiết để có thể tìm đúng danh sách lớp dạy mà mình mong muốn.

Ví dụ: Bạn đang cần tìm lớp gia sư tại Hà Nội thì tại ô tìm kiếm bạn chọn tìm lớp và vị trí Hà Nội và ấn tìm kiếm. Trang web sẽ đưa cho các bạn tất cả các lớp cần gia sư tại Hà Nội được sắp xếp từ mới đến cũ.

  • Cách 2: Vào danh sách lớp học

Tại Trang chủ vieclam123.vn, bạn chọn mục Dành cho gia sư và nhấn “Danh sách lớp học”.

Danh sách lớp mới nhất cần tìm gia sư tại Việc làm 123

Khi đó, hệ thống cập nhập tất cả danh sách về lớp học mà các bạn gia sư  đang cần tìm. Các bạn vào đó để xem yêu cầu của phụ huynh về môn học, lớp học, thời gian dạy cho các em học sinh của có phù hợp với mình không rồi tự liên hệ với các phụ huynh.

Chúc các bạn tìm được lớp gia sư phù hợp với bản thân nhanh nhất trên vieclam123.vn tránh những trung tâm gia sư lừa đảo. Đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật thông tin gia sư và lớp học mỗi ngày.