Tìm kiếm gia sư 123

Tìm kiếm
search and banner
search and banner
1.500+ Hồ sơ ứng tuyển
30.000+ Người tìm việc
10.000+ Lượt ứng tuyển

Tất cả gia sư

Sắp xếp theo:
Trương Thị Loan Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Hà Nội
Đỗ Đình Yên Gia sư Tiếng Anh Thỏa thuận Hồ Chí Minh
Nguyễn Hoài Thương Gia sư Toán, Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hà Nội
nguyễn văn chiến Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Hà Nội
Nguyễn Thị Yến Vy Gia sư Toán, Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi Hà Nội
Phạm thị huyền Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hà Nội
nguyen thi hoa Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hà Nội
vũ ngọc sơn Gia sư Toán, Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi Hà Nội
Đặng Thị Phương Thảo Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Hà Nội
Nguyễn Thị Việt Hoa Gia sư Toán, Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi Hà Nội
Đào Minh Lý Gia sư Toán, Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Hà Nội
Nguyễn Xuân Hương Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Hà Nội
Xem tất cả tất cả gia sư

Tìm gia sư theo môn họcGia sư theo môn học

Tìm gia sư theo lớp họcGia sư theo lớp học

Tìm gia sư theo tỉnh thànhGia sư theo tỉnh thành

Tìm gia sư tại nhà, online dạy kèm kiến thức là cách học hiệu quả được nhiều người lựa chọn và áp dụng. Với gia sư giỏi, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao kiến thức cho mình và đạt được mục đích học tập đề ra.

1. Khái niệm Gia sư nghĩa là gì?

Gia sư - Tutor là người dạy kèm tại nhà theo hình thức một thầy một trò nhằm nâng cao kiến thức cho người được dạy theo yêu cầu của chính người học. Gia sư, đặc biệt là gia sư trực tuyến là người có kiến thức tốt về một môn học nào đó và có kỹ năng truyền đạt. Đó có thể là giáo viên, gia sư sinh viên hay những người có kiến thức chuyên môn có thể truyền dạy cho người khác. Đây là công việc làm thêm của nhiều người có trình độ bằng cấp như sinh viên, thầy cô giáo hay người đi làm có kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó mong muốn kiếm thêm thu nhập.

Có nhiều nội dung dạy gia sư. Mỗi gia sư chỉ có thể dạy những mảng kiến thức riêng, theo sở trường của mình. Các môn học thường cần tìm gia sư gồm: môn toán, hóa học, vật lý, sinh học hay môn văn, lịch sử, địa lý. Gia sư ngoại ngữ như dạy tiếng Anh IELTS, Toeic, Toefl, chứng chỉ Movers, Starters, Flyers, dạy tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Pháp cho mọi lứa tuổi hay dạy tiếng việt cho người nước ngoài như người Trung Quốc, người Pháp, người Hàn Quốc…

Ngoài ra còn có gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ em hay người lớn tuổi, người đã đi làm các môn năng khiếu như âm nhạc, hội họa, đánh cờ hay tin học văn phòng, khóa học chuyên ngành.

Đối tượng tìm gia sư online, dạy thêm tại nhà cũng đa dạng từ học sinh các cấp học cho tới người lớn tuổi, người đã đi làm khi muốn học kiến thức, kỹ năng nào đó như học kiến thức trên lớp hay ôn thi, học ngoại ngữ, học các khóa học chuyên sâu hay học các môn nghệ thuật, năng khiếu. Trong đó, đối tượng cần gia sư đông đảo và phổ biến nhất là học sinh đang đi học.

Tìm kiếm gia sư dạy kèm uy tín tại Gia sư 123

2. Khi nào bạn cần tìm gia sư dạy kèm?

Bạn là một trong những đối tượng muốn tìm gia sư tại nhà - trực tuyến cho mình để nâng cao kiến thức, kỹ năng nào đó. Khi nào cần tìm gia sư dạy thêm cho mình? Không có thời điểm nào chính xác quy định một người cần tìm đến gia sư mà phụ thuộc vào chính bản thân và trường hợp cụ thể của bạn. Một số gợi ý trong những trường hợp cần tìm học gia sư như:

 • Hình thức tìm gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với mong muốn và hoàn cảnh của bạn. Nếu các hình thức học khác như học ở lớp, học ở trung tâm không mang lại hiệu quả hay không thuận tiện với bạn thì nên tìm gia sư trực tuyến hay sinh viên dạy kèm tại nhà cho mình.
 • Bạn cần tìm gia sư để nâng cao kiến thức hay cải thiện điểm số ở trường, ôn tập kiến thức để thi cử đạt điểm cao.
 • Bạn muốn rèn luyện thêm kỹ năng, kiến thức thuộc chuyên ngành nào đó để phục vụ cho công việc đang làm hay cuộc sống của mình được tốt hơn.

3. Lợi ích nhận được khi thuê gia sư tại nhà, gia sư trực tuyến

Từ lâu, hình thức thuê gia sư kèm dạy đã đem lại những hiệu quả thiết thực nên được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu. Một số lợi ích nổi bật khi tìm gia sư bao gồm:

 • Hình thức dạy học một thầy kèm cặp một trò với gia sư tại nhà tạo nên sự tương tác, học tập hiệu quả hơn. Người dạy sẽ chỉ tập trung dạy cho một học trò duy nhất nên có thời gian đánh giá, nhận xét chính xác trình độ kiến thức của người học, từ đó đưa ra phương pháp dạy hiệu quả nhất.
 • Người học có thể yêu cầu dạy nội dung mà mình cần với mục đích học tập cụ thể. Trong quá trình học, bạn sẽ kịp thời hỏi gia sư những kiến thức chưa hiểu rõ ngay tức thì. Điều này giúp người học nắm kiến thức chắc hơn và nhớ lâu hơn.
 • Gia sư sẽ là người bạn đồng hành với bạn trong quá trình học thậm chí cả trong cuộc sống. Do đó, buổi dạy gia sư thoải mái hơn, khả năng tập trung vào bài tốt hơn vì không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như học ở lớp. Gia sư sẽ tập trung dạy với mục đích cụ thể với cách học điều chỉnh phù hợp với người học.
 • Dễ dàng tìm gia sư tại nhà hay gia sư trực tuyến trên website vieclam123.vn với tài khoản đăng ký bằng số điện thoại. Đồng thời, gia sư nhận lớp không mất tiền phí như trước mà hoàn toàn miễn phí. Tìm người dạy gia sư với nhiều lựa chọn hơn, thuận tiện hơn.
 • Không phải mất thời gian và công sức đi lại, không còn lo tắc đường, bụi bẩn hay xăng xe đi lại giúp bạn có nhiều thời gian dành cho những công việc khác.
 • Chi phí thuê gia sư cũng tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc học, ôn thi tại các trung tâm. Trung bình chỉ cần bỏ ra từ 100-150k/ buổi cho 1 bạn gia sư sinh viên, người học đã có được kiến thức mình cần.

                   Lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm - Gia sư 123

4. Tìm gia sư dạy kèm theo các tiêu chí

4.1. Theo Môn học

Gia sư theo một học là một trong những nhu cầu phổ biến nhất và nhiều nhất. Có nhiều môn học cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà (gia sư online). Cụ thể:                                          

 • Tìm gia sư Toán

Với bộ môn Toán, nhu cầu tìm gia sư tại nhà hay gia sư trực tuyến chưa bao giờ hết “hot”. Môn Toán luôn được các bậc phụ huynh chú trọng khi muốn tìm gia sư dạy thêm cho con em mình. Gia sư toán có ở các cấp học từ học sinh lớp 1 tới lớp 12, ôn luyện thi. Đặc biệt thi vào các trường chuyên hay thi đại học khối A đều có môn học này. Vì vậy, nếu muốn học giỏi toán qua kênh gia sư, bạn nên tham khảo sớm cho con em mình.                           

 • Tìm gia sư Lý

Môn Lý bắt đầu học từ lớp 6 trở lên. Đây là môn khoa học tự nhiên quan trọng đối với học sinh lớp lớn, đặc biệt là học sinh cấp 3. Tuy nhiên, để học tốt môn này, việc tìm gia sư dạy kèm Lý từ những năm cấp 2 là cần thiết để làm nền tảng cho các em có thể học tốt khi vào cấp 3.      

 • Tìm gia sư Hóa

Môn Hóa cũng vậy, bắt đầu học từ lớp 6. Kiến thức hóa học thường liên quan tới nhau nên nếu hổng kiến thức nào sẽ khiến học sinh lúng túng khi học kiến thức mới liên quan. Vì vậy, nếu có thể, bạn nên tìm gia sư tại nhà Hóa cho con mình từ những năm cấp 2. Việc học gia sư Hóa cấp 3 và ôn thi có thể giúp các em có kỹ năng, nắm kiến thức chắc hơn.

 • Tìm gia sư tin học

Tìm gia sư tin học cho nhiều đối tượng khác nhau từ các em học sinh bắt đầu làm quen với máy tính hay sinh viên, người đi làm trang bị kỹ năng vi tính văn phòng, những người muốn học đồ họa, thiết kế website… Môn học này sẽ hiệu quả hơn với gia sư trực tuyến khi người học đã có những kỹ năng tin học cơ bản.

 • Tìm gia sư ngoại ngữ

Học ngoại ngữ là nhu cầu của nhiều người hiện nay mong muốn phát triển bản thân và sự nghiệp. Những ngoại ngữ được nhiều người lựa chọn như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Pháp…  

- Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh hay còn được gọi gia sư Anh Văn là giáo viên, gia sư sinh viên hay người nước ngoài có khả năng tiếng Anh và truyền đạt tốt. Tùy vào trình độ cùng mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng cụ thể nào mà bạn tìm gia sư tại nhà hay gia sư dạy kèm online cụ thể.       

- Gia sư tiếng Nhật

Tiếng Nhật hiện nay được nhiều bạn trẻ chú ý. Giỏi tiếng Nhật đem lại nhiều cơ hội việc làm tốt, cơ hội du học, xuất khẩu lao động… Gia sư dạy thêm tiếng Nhật giúp bạn học ngôn ngữ này nhanh hơn, tập trung vào mục đích học tốt hơn.

- Gia sư tiếng Trung

Tiếng Trung là thứ tiếng đang dần trở nên phổ biến, được nhiều người Việt chọn học. Đối tượng và mục đích của việc tìm gia sư học tiếng Trung của học viên rất đa dạng. Học tiếng Trung để tìm kiếm cơ hội kinh doanh, du học hay tìm kiếm cơ hội việc làm.

- Gia sư tiếng Hàn

Tiếng Hàn là thứ tiếng thu hút nhiều người học hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Người học tiếng Hàn để nâng cao kỹ năng sử dụng trong công việc, để học tập và làm việc ở Hàn Quốc, xuất khẩu lao động hay chỉ đơn giản là yêu văn hóa xứ sở kim chi cần tìm học gia sư online, gia sư tại nhà.

- Gia sư tiếng Pháp

Tiếng Pháp là ngôn ngữ quen thuộc được học ở Việt Nam từ lâu. Hiện nay, tiếng Pháp vẫn được học ở nhiều cấp học từ học phổ thông tới đại học. Đây là ngôn ngữ phố biến thứ 2 trên thế giới. Những người muốn học để sử dụng tiếng Pháp hay học tiếng Pháp là thứ tiếng thứ 2, học để thi cử… Tìm gia sư trực tuyến tiếng Pháp hay gia sư kèm tại nhà phù hợp đều là lựa chọn cách học tuyệt vời.     

- Gia sư tiếng Việt

Gia sư tiếng Việt thường dành cho những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam mong muốn hòa nhập. Đó có thể là người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, là sinh viên, người nước ngoài đi làm ở Việt Nam. Gia sư tiếng Việt là người giỏi tiếng Việt đồng thời sử dụng tốt một ngoại ngữ nào đó để giao tiếp với người học thuận tiện hơn.

Bạn có thể dễ dàng tìm gia sư ngoại ngữ với chi phí không hề cao là các bạn gia sư sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành ngoại ngữ mà vẫn đảm bảo chất lượng dạy học.

4.2. Theo hình thức dạy

Gia sư hiện nay có 2 hình thức gồm gia sư tại nhà và tìm gia sư online. Mỗi hình thức gia sư sở hữu những lợi ích riêng để người học lựa chọn.                      

4.2.1. Gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư dạy kèm ở nhà là hình thức học một thầy một trò ở nhà. Hình thức gia sư này ra đời từ những năm 1990 ở nước ta duy trì và phát triển cho tới ngày nay. Gia sư dạy tại nhà có nhiều lợi ích phù hợp với nhiều người lâu nay nên được tin dùng đặc biệt là các bậc phụ huynh mong muốn tìm cách học thêm cho con. Nếu tận dụng được những lợi ích của cách học gia sư dạy kèm, bạn đã tìm được cách học hiệu quả cho mình.

4.2.2. Gia sư trực tuyến

Gia sư online ra đời và phát triển theo xu hướng của internet. Ngày nay, hình thức gia sư dạy thêm qua mạng đã trở nên quen thuộc với sự phổ biến, dễ dàng kết nối mạng hơn bao giờ hết. Theo đó, người học sẽ học qua mạng đơn giản và giá rẻ hơn nhiều so với các hình thức học thêm khác.                    

4.3. Theo cấp học

Gia sư theo cấp học chiếm số lượng nhiều nhất hiện nay xét về cả nhu cầu người nhận dạy kèm và người tìm gia sư. Người học là các em học sinh ở mọi lứa tuổi từ lớp mẫu giáo tới học sinh cấp 3, ôn luyện thi.            

4.3.1. Gia sư tiểu học

Gia sư tiểu học cho các em học sinh từ lớp mẫu giáo chuẩn bị vào lớp 1, học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5. Phụ huynh nên tìm gia sư tại nhà môn Toán, gia sư tiếng Anh, gia sư Văn riêng hay gia sư tiểu học chung cho con em mình. Đây là cấp học khởi đầu với những kiến thức cơ bản những rất quan trọng đối với học sinh giúp các em phát triển và học tốt hơn cho những cấp học tiếp theo. Gia sư sinh viên với chi phí dạy không quá cao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh.

Chi tiết gia sư tiểu học - Gia sư 123

4.3.2. Gia sư cấp 2

Lên cấp 2, kiến thức học của học sinh nhiều hơn, các môn học học nâng cao và mở rộng hơn nhiều so với cấp 1. Nhiều mảng kiến thức được tách thành những môn học riêng gồm các môn khoa học tự nhiên và các môn khoa học xã hội, ngoại ngữ. Các em nên học tốt ở cấp bậc học này để có thể tiến xa hơn trên con đường học vấn của mình, theo học cấp 3 và thi đại học.         

4.3.3. Gia sư cấp 3

Gia sư cấp 3 sẽ phân theo từng môn học cụ thể mà học sinh lựa chọn chuyên ngành học cho mình hay ôn tập để thi cử đạt điểm tốt. Tìm gia sư cấp 3 lớp 10, lớp 11, lớp 12 với nhiều môn học khác nhau, đặc biệt là các môn học thuộc các khối thi. Gia sư trực tuyến hay dạy tại gia có thể là sinh viên hay giáo viên có kinh nghiệm gia sư tốt.  

4.3.4. Gia sư luyện thi đại học

Gia sư luyện thi đại học giúp học sinh ôn luyện và làm bài thi vào các trường đại học cao đẳng. Thời gian dạy online hoặc gia sư dạy kèm tại nhà có thể kéo dài hàng năm hay vài tháng tùy vào nhu cầu của người học.               

4.4. Theo đối tượng dạy

Có nhiều đối tượng gia sư khác nhau, trong đó chủ yếu là gia sư sinh viên và gia sư giáo viên. Gia sư sinh viên có số lượng đông đảo và dễ tìm nhất.       

4.4.1. Gia sư sinh viên

Gia sư dạy thêm là sinh viên rất phổ biến mà hầu như bạn sinh viên trong thời gian đi học đều nghĩ tới hay nhận lớp đi dạy. Điều này rất có lợi cho sinh viên cũng như đem lại những trải nghiệm bổ ích. Bạn có thể tìm gia sư tại nhà ở tất cả các môn học, sinh viên dạy kèm cho mọi lứa tuổi học sinh, thậm chí là ôn thi trường chuyên lớp chọn, ôn thi đại học. Vì sinh viên có không ít người từng có thành tích học tập cao, học từ những trường chuyên nổi tiếng… Giá gia sư sinh viên lại tương đối hấp dẫn cùng thời gian linh hoạt, sự nhiệt tình.                 

4.4.2. Gia sư giáo viên dạy kèm

Những gia đình cẩn thận mong muốn tìm giáo viên dạy kèm cho con để học hệ thống hơn, đặc biệt đối với những học sinh quá yếu hay nghịch ngợm. Tuy nhiên, gia sư giáo viên dạy tại nhà thường khó tìm hơn cũng như có thể học với nhóm bạn khác, tới nhà thầy cô dạy, gia sư online… Học phí giáo viên thường từ 200 – 300 nghìn/buổi trở lên và sẽ rẻ hơn khi học gia sư trực tuyến.

4.5. Theo đối tượng học

Hiện nay, nhu cầu gia sư có ở mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Mỗi đối tượng cần tìm gia sư sinh viên, giáo viên hay người đi làm… khác nhau mà người dạy cần có phương pháp học cụ thể.                          

 • Gia sư cho trẻ em

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ em phù hợp cho những em nhỏ học mẫu giáo hay cấp 1. Đây là độ tuổi còn nhiều non nớt với kiến thức cơ bản và đơn giản. Gia sư tại nhà có thể dạy các em tất cả kiến thức các môn học hoặc dạy riêng từng môn với kỹ năng truyền đạt tốt, sự nhiệt tình và kiên nhẫn là không thể thiếu.                             

 • Gia sư cho người lớn

Gia sư dạy thêm cho người lớn là người có kiến thức chuyên môn nào đó có khả năng truyền đạt. Đó có thể là gia sư ngoại ngữ, gia sư kỹ năng, kiến thức nào đó cho học viên. Thời gian dạy thường ngắn, trong một giai đoạn nhất định và thường hướng tới mục tiêu cụ thể cần đạt được.           

 • Gia sư cho trẻ đặc biệt (tự kỷ, chậm nói, tăng động)

Trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động là những trẻ em đặc biệt, không phát triển bình thường được như những em nhỏ cùng độ tuổi. Nhiều gia đình mong muốn cải thiện tình hình cho con, giúp con có thể bằng bạn bằng bè thường chọn tìm gia sư cho trẻ đặc biệt. Gia sư tại nhà bằng sự tận tâm sẽ giúp các em khắc phục những khuyết tật của mình hay dạy kiến thức ở lớp để theo kịp bài giảng và các bạn.

Đây là đối tượng gia sư đặc biệt mà người dạy cần có kỹ năng, sự kiên trì. Đặc biệt, những gia sư này có cách dạy kèm tại nhà phù hợp cùng lòng yêu trẻ nhỏ. Vì trong quá trình dạy sẽ không đơn giản và dễ dàng như những trẻ em bình thường khác. 

Gia sư hỗ trợ dạy kèm cho trẻ em bị chậm nói, mắc chứng tăng động, tự kỷ

5. Tìm gia sư giỏi, chất lượng cao, không qua trung gian tại Vieclam123.vn

Một trong những địa chỉ cung cấp thông tin gia sư trực tuyến miễn phí, không qua trung gian tốt nhất là website vieclam123.vn. Để sử dụng hiệu quả mà vieclam123.vn đem tới cho mình, bạn lưu ý:

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký trên Vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm gia sư. Bạn có thể thực hiện theo hai cách được miêu tả dưới đây.

 • Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản Vieclam123.vn

Hướng dẫn tìm gia sư dạy kèm trên trang Việc làm 123

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

 • Cách 2: Tìm gia sư thông qua tính năng lọc thông minh trên thanh search ngang của trang chủ

- Với thanh search ngang của trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Để mặc định nếu không có yêu cầu

+ Tỉnh thành: Để mặc định nếu không có yêu cầu

- Với bảng search tại link https://vieclam123.vn/tim-gia-su  nhập các thông tin tìm gia sư theo yêu cầu của phụ huynh.

Khi phu huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì nó sẽ hiện thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Bên canh đó với giao diện thân thiện, tải trang nhanh cùng nhiều thông tin, tài liệu liên quan vô cùng thiết thực, bổ ích ,mà không lo mất tiền phí. Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy học.

Founder gia sư 123 lê hồng hạnh

Founder LÊ HỒNG HẠNH

✅ 6 năm gia sư tiếng Anh tại nhà / trực tuyến

✅ Trực tiếp giảng dạy cho hơn 1500 học viên

✅ Chuyên tư vấn, kiểm duyệt, nâng cao kỹ năng cho hàng trăm gia sư giỏi

"Vieclam123 - Trang kết nối hiệu quả gia sư với phụ huynh cả nước, giúp tìm kiếm gia sư và lớp mới cần dạy kèm không qua trung gian, miễn phí"